Trường trung học Victoria tại Canada

(Du học) Các chương trình được mở cho mọi lứa tuổi nhưng chú trọng vào học sinh độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi. Chương trình học được chứng nhận và phê duyệt bởi Bộ Giáo dục British Columbia.

Sự kiện: Du học

Đối tượng cuộc thi:

Chương trình dành cho học sinh từ lớp 10 đến 12 tại Việt Nam. Giám khảo của cuộc thi là giáo viên Anh ngữ người Canada từ nhóm trường trung học Victoria, bang Bristish Colombia, Canada.

Thời hạn cuộc thi

Các thí sinh đạt giải sẽ được cấp “Giấy chứng nhận về khả năng viết luận tiếng Anh” của nhóm trường Victoria, bang Bristish Colombia. Thời hạn nhận bài dự thi: 10/11/2011. Thể lệ cuộc thi có tại website www.aitduhoc.com.

 

Thi tiếng anh, tiếng anh

Hình minh hoạ, chủ đề du học

Giải thưởng của cuộc thi:

Giải thưởng gồm: Một giải nhất là máy ảnh Canon Powershot 10Mpx thời trang; Một giải nhì là USB Viettel 3G 7.2 MBPS có 600.000 đồng trong tài khoản và nhiều giải thưởng của Trung tâm Anh ngữ Fresh. Lễ trao giải: từ 17h đến 19h ngày 21/11 tại phòng Laguna, tầng 4, khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội.

Chương trình trung học Victoria:

Nhóm trường trung học Victoria tọa lạc tại thành phố Victoria, bang Bristish Colombia, Canada. Đây là trường công lập lớn thứ sáu tại tỉnh bang Bristish Colombia. Nhóm trường có tất cả 17 trường, trong đó có 10 trường trung học cơ sở và 7 trường trung học phổ thông. Tất cả các trường được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất và có dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Chương trình trung học Victoria của Nhóm trường Victoria (VIHSP) đáp ứng các chuẩn mực cao nhất về học thuật và cung cấp các kỹ năng sống thiết thực tạo cơ hội cho sự thành công của học sinh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.

Các chương trình được mở cho mọi lứa tuổi nhưng chú trọng vào học sinh độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi. Chương trình học được chứng nhận và phê duyệt bởi Bộ Giáo dục British Columbia. Học sinh tốt nghiệp chương trình học thuật thường đuợc chấp nhận vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu của Canada và trên thế giới.

Bên cạnh chương trình học thuật dài hạn, nhóm trường cung cấp nhiều chương trình học tiếng Anh và chương trình học ngắn hạn khác, bao gồm cả học hè. Tổng chi phí học tập một năm cho học trung học (bao gồm học phí, ăn ở và các phí khác) dự tính là 22.000 CAD.

Liên hệ: Email aitduhoc@gmail.com hoặc gọi trực tiếp đến số 0972 206 223 (Ms An).

Du học, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, hoc bong du hoc

Đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học Victoria tại Canada, Trường trung học Victoria tại Canada, cuoc thi tieng anh, du hoc, du hoc canada, thu tuc du hoc,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM