Trường trung học thánh PHAO-LÔ, Australia - Phần 1

(Trường quốc tế) Vị trí của Trường: Cao nguyên phía nam nơi Trường tọa lạc là một khu vực nổi tiếng với những khu vườn và công viên cây xanh xinh đẹp, những dinh thự nguy nga và cùng với nhiều địa điểm du lịch và vườn quốc gia. Chính vì thế mà khu vực này
Sự kiện: Trường quốc tế

Quá trình thành lập: Trường Trung Học Thánh Phao-Lô là một trong những trường công giáo hàng đầu tại Úc được sự hỗ trợ của các nữ tu sĩ trên khắp đầt nước. Đây là Trường có bán trú và nội trú,  đón nhận học sinh nam nữ ở Úc và từ các nước khác trên thế giới. Chương trình học bao gồm: Anh ngữ, các lớp bậc phổ thông trung học từ lớp 10 đến lớp 12 và dự bị đại học.


Trường được các nữ tu sĩ dòng thành Phao-lô sáng lập vào năm 1986 tại thành phố Moss Vale, trước đây được mọi người biết đến với tên gọi là Aurora College. Moss Vale là một thành phố xinh đẹp thuộc cao nguyên phía nam (Southern Highlands) bang New South Wales. Đây là vị trí giao thông thuận lợi bằng đường  bộ hoặc đường sắt từ thành phố Sydney hoặc thủ đô Canberra của Úc. Moss Vale còn là một thành phố có đầy đủ các khu vui chơi giải trí, mua sắm, thể dục thể thao, siêu thị, ngân hàng và đặc biệt là nhà ga xe lửa chỉ cách Trường có vài phút đi bộ.

Vị trí của Trường: Cao nguyên phía nam nơi Trường tọa lạc là một khu vực nổi tiếng với những khu vườn và công viên cây xanh xinh đẹp, những dinh thự nguy nga và cùng với nhiều địa điểm du lịch và vườn quốc gia. Chính vì thế mà khu vực này được mọi người ưa thích do sự kết hợp hài hòa giữa một thành phố thịnh vượng và một vùng thôn quê yên tĩnh.

Trường mang lại cho các học sinh nhiều cơ hội đến để học tập và chia sẻ lẫn nhau trong một môi trường an toàn, qua đó, các em biết được cách tôn trọng sự khác biệt từ các bạn cùng lớp của mình và cảm nhận được tình yêu thương con người. Ngoài ra, Trường còn dạy cho các em những nguyên tắc chung để tôn trọng cuộc sống, sự quý trọng về tính chân thật, công bằng, bác ái và cái hay, cái đẹp trong cuộc sống. Vì vậy mà cho dù có khác biệt về văn hóa và dân tộc, các em cũng sẽ tìm thấy được sự hiểu biết sâu sắc về tình bạn bền chặt và sự tôn trọng lẫn nhau để cho cuộc sống thêm tươi đẹp cho tất cả mọi người.

Các chương trình giảng dạy của Trường: Trường có các chương trình học về: Bồi dưỡng Anh ngữ, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12 và Dự bị Đại học. Trường tự hào về nền tảng chuyên môn của mình, trong đó chú trọng đến sự phát triển về xã hội và nhân cách của từng em học sinh, và đồng thời cũng tạo cho các em một mội trường để phát huy hết các khả năng của mình, giúp cho các em có một vị trí tốt trong xã hội xuyên suốt cả cuộc đời của các em. Bên cạnh đó, Trường còn trang bị cho các em các kiến thức để đáp ứng các thách thức do quá trình toàn cầu hóa mang lại.

A. Chương trình Bồi dưỡng Anh ngữ:
Chương trình được thiết kế nhằm giúp cho học sinh chuẩn bị tốt về khả năng ngôn ngữ và chuyên môn để vững bước vào chương trình phổ thông trung học hoặc đại học ở Úc. Đội ngũ giảng viên của Trường đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao trong việc giảng dạy tiếng Anh cho du học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh.

Chương trình học bao gồm 30 giờ mỗi tuần, tập trung vào các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, chương trình giảng dạy tiếng Anh còn được bổ sung các môn học như: tôn giáo, toán, vi tính, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Sĩ số lớp học rất giới hạn nhằm tạo điều kiện cho các em  rèn luyện và trau dồi hết các kỹ năng trong môi trường học năng động và tích cực. Các kỹ năng này giúp các em tự tin và thành công trong giao tiếp hàng ngày và trong quá trình hội nhập văn hóa với cộng đồng địa phương.

Hoàn thành chương trình này, các em sẽ tiếp tục theo các chương trình chính khóa ở lớp 10, 11, 12 và dự bị đại học (Đại học New South Wales).

B. Chương trình lớp 10:
Chương trình giảng dạy lớp 10 của Trường được New South Wales (The New South Wales Board of Studies) kiểm định. Chương trình cung cấp cho các em các kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo học các lớp 11 và 12. Các môn học bao gồm: Tôn giáo, Anh ngữ, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Công nghệ Thông tin, Hội họa, Giáo dục Thể chất và Sức khỏe và Phát triển Nhân cách.

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp phổ thông cơ sở - Anh ngữ: IELTS 4.0 (học thuật) hoặc hoàn tất chương trình Bồi dưỡng Anh ngữ của Trường.

(Phần 2)...

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học thánh PHAO-LÔ, Australia - Phần 1, phổ thông quốc tế, trung học quốc tế, thu tục du học úc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM