Trường trung học quốc tế Toorak College, Australia

(Trường quốc tế) Học sinh của Toorak College được cấp các chứng chỉ Giáo dục bang Victoria (VCE). Kết quả VCE của học sinh luôn nằm trong Top đầu của tiểu bang. Phần lớn học sinh của trường đều vào được những trường đại học yêu thích và nhà trường có mối
Sự kiện: Trường quốc tế

Trường nữ sinh Toorak College đào tạo từ lớp 2 đến lớp 12 theo chương trình phổ thông bang Victoria của Australia. Hiện có trên 80 nữ sinh quốc tế đang theo học nội trú tại trường.


Thành lập năm 1874, Toorak College là một trong những trường nội trú dành cho nữ sinh lâu đời và có uy tín tại Australia. Đặt tại Mt Eliza thuộc bán đảo Mornington, trường cách thành phố Melbourne một giờ đi tàu.

Học sinh của Toorak College được cấp các chứng chỉ Giáo dục bang Victoria (VCE). Kết quả VCE của học sinh luôn nằm trong Top đầu của tiểu bang. Phần lớn học sinh của trường đều vào được những trường đại học yêu thích và nhà trường có mối liên kết tốt với các trường đại học bang Victoria.

Giáo trình và chương trình giảng dạy của trường được thiết kế phù hợp với phương pháp học tập của các học sinh nữ. Mỗi cá nhân được khuyến khích và thử thách, xác định và khơi dậy thành công khả năng của từng cá nhân.

Trường có khu nhà nội trú tại (Joan Ansett Hall) dành cho nữ sinh trung học từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có học sinh địa phương của Australia từ lớp 7 đến 12. Ngoài ra, Toorak College có Trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên sâu (IELC) ​​nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Theo học các khóa tiếng Anh tại Toorak College, học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động của trường và là một thành viên trong cộng đồng nhà trường. Học sinh có thể tham gia vào các lớp học chính ngay khi có thể.

Mỗi học sinh sẽ có một người giám hộ, chịu trách nhiệm giám hộ và hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên quốc tế. Người giám hộ được lựa chọn trong đội ngũ nhân viên của trường, hỗ trợ các học sinh mới đến như: đón tại sân bay, giúp học sinh ổn định và hòa nhập với môi trường mới.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học quốc tế Toorak College, Australia, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM