Trường trung học quốc tế Chicago School District

(Trường quốc tế) Các hoạt động thể thao cũng rất phổ biến ở đây. Các môn thể thao ở dây được đào tạo rất chuyên nghiệp, đặc biệt là các đội bóng rổ. Nếu bạn yêu thích các hoạt động sáng tạo hơn thể thao, trường cũng cung cấp nhiều chương trình với 1 câu l
Sự kiện: Trường quốc tế

Với hơn 3 triệu dân, Chicago là thành phố lớn nhất vùng Trung tây và là thành phố lớn thứ 3 của Mỹ. Nằm trên vùng hồ Michigan, nước đóng một phần quan trọng tạo nên khung cảnh thành phố vì người dân địa phương và du khách có thể đi bơi tại các bãi biễn, trên những chiếc thuyền rong ruổi trong các hồ nước tại các công viên hoặc nhìn ngắm cảnh đẹp ở nhiều nơi trong thành phố. Mỗi năm hàng triệu người từ khắp thế giới đến tham quan thành phố tấp nập này.


Chicago được chia thành 4 khu vực: Downtown, North Side, South Side and West Side.

Ở South Side, bạn có thể tìm thấy 2 công viên lớn nhất thành phố, trong khi North Side là nơi tập trung nhiều nhà triển lãm nghệ thuật đương đại. Downtown là trung tâm mua sắm, văn hóa và cuộc sống thương mại. Chicago School District là một trong những trường lớn nhất trong hệ thống các trường của tập đoàn Educatius. Với tổng cộng 116 trường trung học, sinh viên quốc tế có rất nhiều cơ hội học những môn học cũng như chơi các môn thể thao và tham gia nhiều hoạt động và câu lạc bộ mà mình yêu thích.

Vì diện tích trải rộng nên ở đây có nhiều môi trường khác nhau cho các sinh viên trải nghiệm (từ những trường trong nội thành và ngoại thành). Chicago sở hữu một số trường nằm trong top các trường tốt nhất tại Mỹ và thường xuất hiện trong danh sách các trường hàng đầu trên tạp chí Newsweek năm 2008, một trong 3 trường ở Chicago lọt vào top 100.

Các hoạt động thể thao cũng rất phổ biến ở đây. Các môn thể thao ở dây được đào tạo rất chuyên nghiệp, đặc biệt là các đội bóng rổ. Nếu bạn yêu thích các hoạt động sáng tạo hơn thể thao, trường cũng cung cấp nhiều chương trình với 1 câu lạc bộ điện ảnh.

PHÍ 1 NĂM: USD 23,500
Phí bao gồm tiền học 1 năm, phí sắp xếp chỗ ở, tiền homestay 1 năm, bảo hiểm, phí rước tại sân bay, phí giám hộ và giám thị.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học quốc tế Chicago School District, phổ thông quốc tế, trung học quốc tế, thu tục du học mỹ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20