Trường trung học New Zealand

Trường trung học King’s High School và St Hilda’s Collegiate là hai trong những trường trung học xuất sắc tại thành phố Dunedin, New Zealand. Được thành lập từ năm 1936 và 1986 dành cho nam sinh và nữ sinh từ 13 đến 18 tuổi, trường cung cấp chương trình g

Trường có chương trình hỗ trợ tiếng Anh và hướng nghiệp cho sinh viên ngay khi bắt đầu nhập học và trong suốt khoá học. Để theo học tại trường, học sinh cần có trình độ tổi thiểu là hoàn tất hết lớp 8 tại Việt Nam. Trường có 2 kỳ nhập học vào tháng 2 và 7 hằng năm.
 
Nằm trong một khu vực có phong cảnh đẹp, trường trung học King’s High School và St Hilda’s Collegiate có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng chương trình đào tạo và cơ sở vật chất phong phú đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt cho các sinh viên trong nước và quốc tế. Trường trang bị phòng thí nghiệm, vi tính, thể dục thể thao, phòng dành cho các môn nghệ thuật, thư viện, phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế để giúp đỡ học sinh trong suốt thời gian theo học tại trường…
 
Từ lớp 9, học sinh được học các môn như tiếng Anh, toán, khoa học xã hội… và chọn thêm một số môn phụ khác bao gồm học ngôn ngữ thứ 2. Chương trình học lớp 12 và 13 có các môn học đa dạng để chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học và cao đẳng.

Học phí và chi phí gồm: Học phí: 14.800 NZD một năm; Chi phí sinh hoạt: khoảng 10.000 NZD một năm; Phí sắp xếp nhà ở và hỗ trợ học sinh: 600 NZD một năm; Bảo hiểm y tế và du lịch (bắt buộc): 599 NZD một năm.

Mọi chi tiết và tư vấn chương trình học, vui lòng liên hệ:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học New Zealand, truong pho thong quoc te, truong quoc te, trung hoc quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM