Trường trung học công lập Chichester College

(Trường quốc tế) Dự bị đại học: khoá học 1 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam. Đặc biệt trường có khóa học Foundation – Dự bị Đại học liên kết với Đại học Bath – một trong những trường ĐH danh tiếng tại Vương quốc Anh.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Trường Công lập Chichester thành lập năm 1964 tại thành phố biển ấm ấp phía nam nước Anh. Chichester College đã từng giành được giải thưởng danh dự của nữ hoàng Anh về chất lượng giảng dạy và chăm sóc sinh viên quốc tế; và là 1 trong 2 trường hàng đầu trong cả nước nhận bằng khen về các hoạt động của trường cho ngành kinh tế.

Các khoá học tại trường:

A-level: học sinh có thể chọn rất nhiều môn học khác nhau, học sinh tốt nghiệp hàng năm vào các trường đại học lớn với các chuyên ngành: Kinh tế, Y, Dược, Công nghệ Thông tin…

 

Dự bị đại học: khoá học 1 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam. Đặc biệt trường có khóa học Foundation – Dự bị Đại học liên kết với Đại học Bath – một trong những trường ĐH danh tiếng tại Vương quốc Anh.

 

Khoá tiếng Anh: trường có đủ các lớp học dành cho sinh viên theo từng lứa tuổi và trình độ khác nhau trong suốt cả mùa hè và năm học.

trường quốc tế Chichester College

Khoá cao đẳng nghề quốc gia: Khoá học 2 năm, sau khi kết thúc sinh viên nhận chứng chỉ nghề quốc gia và đủ điều kiện đi làm với chuyên môn đã học. Trường đào tạo các ngành như: du lịch khách sạn, làm vườn, điện, làm đẹp, làm tóc, làm bánh, thiết kế, tạo mẫu, y tá,…

 

Học phí: GBP5.950/năm (Alevel, Dự bị ĐH)

 

Chi phí sinh hoạt trung bình khoảng: 6.000 bảng/năm.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: sunrisevietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học công lập Chichester College, Chichester College, truong quoc te, du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand