Trường Tiểu học & Trung học Tây Úc

(Trường quốc tế) Giảng dạy song song hai chương trình: Chương trình Việt Nam theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo và Chương trình Quốc tế theo khung chuẩn phổ thông của Bang Tây Úc.

Chương trình Việt Nam

Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo được tối ưu hóa nhằm cung cấp cho học sinh một nền tảng vững vàng về kiến thức, kỹ năng sống và học tập.  Kết quả học tập và bằng cấp của Trường Tiểu học & Trung học Tây Úc được Bộ GD-ĐT công nhận ngang bằng với các trường công lập.

Chương trình Quốc tế
Chương trình được chọn lọc và đưa vào giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo khung chuẩn phổ thông của Bộ Giáo dục Bang Tây Úc. Nội dung giảng dạy nhằm chuẩn bị cho học sinh kiến thức khoa học và kỹ năng cần thiết để chuyển tiếp du học sang các trường tại Úc và các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand...

Chương trình gồm các môn:
Khoa học tự nhiên: Toán, Khoa học (Lý, Hóa, Sinh)

Khoa học xã hội: Văn, Sử, Địa

Các môn kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Văn phạm, Luyện âm, Từ vựng…): Học sinh được chú trọng phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Vì thế các em sẽ luyện được giọng chuẩn, phát âm căn bản vững vàng và phong cách dạn dĩ, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên bản xứ. Ngoài ra, học sinh được sử dụng phòng lab để luyện nghe nói, sử dụng Internet với đường truyền tốc độ cao và các thiết bị kỹ thuật số khác.

Học sinh còn được tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế YLE – Cambridge Young Learners English (Starters, Movers, Flyers), KET, PET, FCE, CAE, TOEFL, IELTS… của các tổ chức đánh giá giáo dục hàng đầu thế giới (Cambridge & ETS) nhằm đánh giá đầu ra của trình độ Anh ngữ.

Website của trường: waps.edu.vn/

Bài tiếp theo: Trang thiết bị tại trường

Điền thông tin liên hệ vào ô bên dưới để nhận thêm thông tin hữu ích qua Email:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Tiểu học & Trung học Tây Úc, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand