Trường thương mại London tuyển sinh năm 2012

Trường thương mại London (http://www.lsclondon.co.uk/) đã được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh (BAC).

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

LSC ưu đãi học phí cho học sinh đăng ký các khóa đại học và cao học tại trường kỳ nhập học tháng 6/2012.

Cụ thể chương trình ưu đãi học phí như sau: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (12 tháng): 3.950 GBP; thạc sĩ quản trị kinh doanh (16 tháng); 4.450 GBP; cử nhân (ngành thương mại/khoa học cho 2 năm): 6.950 GBP thạc sĩ ngành khoa học (16 tháng): 4.450 GBP; thạc sĩ chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch: 3.950 GBP; tiến sĩ: 9.950 GBP.

 

Trường thương mại London tuyển sinh năm 2012

Trường thương mại London tuyển sinh năm 2012

Tóm tắt chương trình học tại LSC:

Cấp độ    Tên ngành học    Khai giảng
Đại học    Ngành quản lý và quản trị kinh doanh    Tháng 2, 6, 10
Thạc sĩ    Thạc sĩ quản trị kinh doanh    Mỗi hai tháng
Thạc sĩ   quản lý khách sạn quốc tế    Tháng 2, 6, 10
Thạc sĩ   quản lý du lịch quốc tế    Tháng 2, 6, 10
Tiến sĩ    Nghiên cứu sinh tư chọn đề tài (chuyên ngành kinh tế)    Tháng 2, 6, 10

Trường thương mại London (http://www.lsclondon.co.uk/) đã được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh (BAC). LSC cũng là thành viên sáng lập hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục đại học tư thục tại Anh (AIHEP). Ngoài ra, trường là thành viên của Hội đồng Anh (Education UK – British Council).

 

Phương châm của trường là đào tạo các khóa học đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Anh với thời gian và mức chi phí phù hợp. Hiện LSC đang đào tạo nhiều khối ngành thuộc lĩnh vực quản lý, thương mại, quản trị khách sạn, du lịch, ... với nhiều cấp độ khác nhau từ dự bị đại học đến tiến sĩ. Đội ngũ giảng dạy là những giáo sư, tiến sĩ đã từng hoặc đang giảng dạy ở những trường hàng đầu của Anh.

 

Tất cả các ngành học của LSC là dựa trên sự hợp tác và liên kết chặt chẽ cùng với Học viện đại học Wales (UWIC). Mục đích liên kết đào tạo cũng như việc cấp bằng nhằm mong muốn sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội để sở hữu hai bằng cấp được công nhận quốc tế từ hai hệ thống LSC và đối tác UWIC.

Trường LSC tọa lạc tại trung tâm của thành phố London, sinh viên theo học tại LSC dễ dàng tìm việc làm thêm cũng như việc tiếp cận môi trường thực tế tại trung tâm tài chính, kinh tế năng động hàng đầu thế giới.

 

Môi trường học tập tại LSC phong phú và đa dạng với sinh viên đến từ nhiều châu lục như: châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi…vì thế, sinh viên có cơ hội trao đổi văn hóa lẫn nhau.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Duhoc Quocanh )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường thương mại London tuyển sinh năm 2012, Trường thương mại London tuyển sinh năm 2012, Trường thương mại London, học Trường thương mại London, học phí Trường thương mại London

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016