Trường Taylor College

(Trường quốc tế) Taylors College là trường PTTH hàng đầu ở Úc và New Zealand. Chúng tôi đào tạo chương trình PTTH và Dự bị đại học, giúp các học sinh có nền tảng vững vàng bước vào cánh cửa đại học.

Sự kiện: Trường quốc tế

Tin liên quan:

Với 90 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế, Taylors College đã thành công trong việc đào tạo các em đậu vào các trường đại học danh tiếng ở Úc và New Zealand.

Kể từ khi ông George Taylor thành lập trường Trung học đầu tiên tại Melbourne vào năm 1920, chúng tôi đã và đang tiếp tục thực hiện quan điểm của ông: Giáo dục là chìa khóa dẫn tới sự thành công trong tương lai.

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản - làm thế nào để giúp học sinh học tập thành công, bước vào chương trình cử nhân tại trường đại học mà các em yêu thích, có được một sự nghiệp như mong muốn.

 

truong quoc te, truong dai hoc quoc te, truong trung hoc quoc te

Hình minh hoạ, trường Taylor College

Triết lý này, kết hợp với kinh nghiệm chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển và lớn mạnh, trở thành trường PTTH hàng đầu, chuẩn bị nền tảng cho các chương trình đại học tại Úc và New Zealand.

Mục đích, tiêu chí mà trường Taylors College luôn hướng tới

Các chuyên gia bạn có thể tin cậy

Bạn cần phải tự tin khi quyết định đi du học.

Tại trường Taylors College, chúng tôi hiểu rằng bạn tin tưởng vào chúng tôi sẽ hỗ trợ và dẫn dắt bạn đi tới thành công.

Tại sao bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi?

Thành tích đào tạo của chúng tôi

Chúng tôi tự hào về danh tiếng của trường, về chất lượng và sự thành công chúng tôi đã tạo dựng được trong nhiều năm qua.

Các trường đại học tốt nhất trên thế giới tin tưởng vào Taylors College trong việc đào tạo nền tảng cho học sinh trước khi bước vào đại học.

Nếu bạn chọn học tại trường PTTH Taylors College và kết thúc khóa học thành công, chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ có được một vị trí tại trường đại học.

Chúng tôi quan tâm đến bạn.

Tại trường Taylors College, chúng tôi tin rằng việc quan tâm đến mỗi học sinh là vấn đề trọng tâm.

Con đường bạn đi tới thành công - về học vấn, văn hóa và các vấn đề cá nhân - được hướng dẫn và hỗ trợ một cách nhiệt tình bởi tất cả đội ngũ nhân viên của trường, dù đó là giáo viên, cố vấn hay người quản lý.

Các nhà chuyên môn tin tưởng vào chúng tôi

Tất cả các khu trường sở của Taylors College đều được kiểm định bởi các cơ quan chính phủ. Các cơ quan này có vai trò thúc đẩy và phát triển các tiêu chuẩn của các chương trình đào tạo.

Tất cả các khu trường sở của chúng tôi đều được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo về chất lượng.

Sự chuẩn bị tốt nhất để vào đại học

Con đường hiệu quả nhất để bạn bước vào đại học là thông qua một chương trình học toàn diện và chuẩn mực, đáp ứng được nguyện vọng học tập của bạn.

Tại Taylors College, chúng tôi nhận thức rằng là học sinh số một. Chúng tôi chủ động theo dõi và quản lý tất cả các học phần trong chương trình học để bạn có thể đạt được mục tiêu.

Giúp bạn đạt được mục tiêu

Tại Taylors College, chương trình học được soạn thảo một cách kỹ càng, phù hợp với nhu cầu của bạn.
Chúng tôi hiểu rằng việc học tập ở một đất nước xa lạ là một thách thức đối với bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn ổn định và thích nghi với cuộc sống tại Úc và New Zealand.

Bạn sẽ phát triển những kỹ năng cơ bản một cách toàn diện (kỹ năng học thuật, kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng xã hội). Các kỹ năng này sẽ giúp bạn thành công ở trường đại học.

Cung cấp lớp phụ đạo miễn phí

Bạn có thể tham dự lớp học hỗ trợ về học thuật khi bạn cần. Các lớp học phụ đạo miễn phí cho từng môn học theo các nhóm nhỏ được sắp xếp dựa trên thời khóa biểu hàng tuần.

Hướng dẫn phương pháp học tập

Sự độc đáo của Taylors College đó là trường có nhiều tài liệu hữu ích, hướng dẫn bạn qua các nội dung của khóa học, bao gồm chi tiết các chương trình và bài tập đánh giá, tài liệu học bổ sung, bài kiểm tra thực hành...

Thường xuyên phản hồi về quá trình học tập

Trong suốt năm học, chúng tôi luôn giám sát quá trình học tập của bạn một cách cẩn thận. Sau khi kết thúc mỗi kỳ học, bạn sẽ nhận được báo cáo kết quả học tập từ các giáo viên của bạn, và báo cáo kết quả cuối khóa khi bạn kết thúc khóa học.

Cung cấp môi trường học trưởng thành

Chúng tôi tin rằng để thành công tại trường đại học, bạn cần phải được đối xử như người trưởng thành. Đó là lý do tại sao sinh viên của chúng tôi không phải mặc đồng phục và thời khóa biểu của chúng tôi thì rất là linh hoạt. Bạn sẽ nhận thấy môi trường học tập của chúng tôi tương tự như môi truờng học tập tại trường Đại học.

Hướng dẫn bạn tìm trường đại học phù hợp

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có mặt tại trường để tư vấn giúp bạn về chương trình học và  định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin và giúp bạn đưa ra quyết định về việc học tập và nghề nghiệp tương lai của mình.

Sự quan tâm

Trong suốt quá trình học tại trường, chúng tôi làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng bạn luôn được hài lòng, an toàn và tự tin.

Đem lại cho bạn sự quan tâm tốt nhất

Giúp bạn thích nghi với cuộc sống ở Úc và New Zealand

Chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn học sinh thích nghi với cuộc sống ở một đất nước mới lạ. Chúng tôi hiểu rằng việc học một cách sống mới và chịu đựng nỗi nhớ nhà là một điều khó khăn.

Chúng tôi sẽ thu xếp để đón bạn ở sân bay và trực tiếp đưa bạn về nơi ở.

Sự giúp đỡ tuy nhỏ, nhưng sẽ làm bạn ngày càng yêu cuộc sống ở Úc và New Zealand hơn.

Cộng đồng trường Taylors College

Tại Taylors College, bạn là một phần trong cộng đồng đa văn hóa gồm học sinh, giáo viên, đội ngũ nhân viên hỗ trợ có chung các mục đích và giá trị.
Mang thế giới đến gần nhau hơn

Tại Taylors College, bạn sẽ trải nghiệm quá trình học tập và sinh hoạt với bạn bè đến từ các nước khác nhau. Bạn sẽ có được vốn kinh nghiệm phong phú và sự hiểu biết về văn hóa của mình khi học đại học và cao học.

Các trụ sở của Taylors College đặt tại các thành phố trung tâm nhất của thế giới và thực sự là những môi trường đa văn hóa.
Hỗ trợ và tôn trọng nhau

Cộng đồng trường Taylors College cùng nhau chia sẻ các mục đích và giá trị. Cả giáo viên và học sinh đều hài lòng trong quá trình làm việc và học hỏi lẫn nhau. Mọi người đều được khuyến khích để giúp đỡ và tư vấn cho bất kỳ ai có nhu cầu.

Giúp học sinh gần nhau hơn

Học sinh chúng tôi thường gặp gỡ nhau để tham gia các hoạt động, và ở đó họ làm quen với nhau, cùng nhau hòa nhập và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ.

Bạn có thể tham gia hoạt động ngoại khóa theo truyền thống, xem các trận đá bóng hoặc cùng nhau tổ chức một lễ hội về văn hóa để chia sẻ các đặc điểm văn hóa của nước bạn.

Tại mỗi trụ sở trường, các học sinh đều tích cực làm cuốn kỷ yếu của trường. Đây là ấn phẩm ghi lại các sự kiện sau khi kết thúc năm học, được các học sinh biên soạn. Bạn muốn biết về các hoạt động của học sinh chúng tôi? Vui lòng xem phần những sự kiện và hoạt động mới nhất tại các trụ sở của trường.

Một cộng đồng đem lại sự thành công

Hơn tất cả, bạn sẽ nhận thấy rằng Taylors College là một cộng đồng của sự thành công. Các giáo viên và học sinh của trường có cùng chung một mục đích để tạo ra môi trường khuyến khích việc đạt được thành tích và sự thành công.

Giáo viên của chúng tôi đạt được những thành tích tuyệt vời từ việc giảng dạy học sinh, những người luôn muốn học hỏi, đạt được thành tích và nổi trội - với thành tích cao nhất trong khả năng của mình.

Sự thành công :90 năm thành lập và phát triển

Tại trường Taylors College, các giáo viên và học sinh đều có chung một mục đích là tạo ra một môi trường thi đua học tập, khuyến khích các em đạt được thành tích cao.

Thành công của học sinh là thước đo để đánh giá chất lượng nhà trường. Chúng tôi tự hào được đánh giá bởi kết quả và thành tích học tập của học sinh

Những gì chúng tôi mang lại cho học sinh:

Tại Taylors College, tất cả các khóa học đều mang tính thực tiễn, hướng tới kết quả cụ thể và được biên soạn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo để đạt được những mục tiêu của mình thông qua một môi trường hữu ích với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, sự quan tâm và chỉ dẫn tận tình cho từng học sinh vươn tới sự thành công.

Trường quốc tế, trường phổ thông quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường phổ thông quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Taylor College)

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Taylor College, Trường Taylor College, Trường phổ thông tại Úc, Trường phổ thông quốc tế, truong pho thong tai uc, du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thong tin ve hoc phi va hinh thuc tuyen sinh
em muon biet dieu kien de dc nhan hoc o truong va hoc phi tai day la nhu the nao?truong co hc bong cho hs quoc te ko?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM