Trường SOAS - Đại học London

SOAS (School of Oriental & African Studies) là 1 trong 19 trường trực thuộc Đại học London. Nằm ngay tại trung tâm thủ đô London, SOAS được thành lập năm 1916 và là trường Đại học duy nhất ở châu Âu giảng dạy các chuyên ngành nghiên cứu châu Á.

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

Trong nhiều năm, SOAS luôn dành được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh và thế giới. Năm 2006, SOAS nằm trong Top 20 trường Đại học hàng đầu châu Âu theo bình chọn của The Times Higher Education Supplement. SOAS cũng được đánh giá nằm trong Top 10 trường đại học hàng đầu về nghiên cứu tại Anh.

 

soas university

Trường Nghiên cứu Phương Đông và châu Phi: soas university

 

Theo đánh giá của The Guardian 2011, SOAS nằm trong Top 10 trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Hiện nay, trường có hơn 4.700 sinh viên, trong đó 45% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới đang theo học các chương trình Dự bị Đại học, Đại học với hơn 3700 chuyên ngành và thạc sĩ với khoảng 100 chuyên ngành khác nhau.

Tại SOAS, sinh viên được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ, chỉ 11 sinh viên, được sử dụng trang thiết bị hiện đại, hệ thống thông tin thư viện với hơn 1,2 triệu đầu sách thuận tiện cho việc nghiên cứu. Đặc biêt, hơn 40 chuyên ngành đào tạo Cử nhân của SOAS đem đến cho sinh viên cơ hội được học tập 1 năm ở nước ngoài. Ngoài ra, SOAS còn cung cấp chương trình Cử nhân cấp bằng kép, đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

Trường Nghiên cứu Phương Đông và châu Phi

Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và Ngoại giao là một phần của Trường Nghiên cứu Phương Đông và châu Phi (SOAS), Đại học London. SOAS là Tổ chức Giáo dục chỉ cao hơn ở Anh chuyên nghiên cứu về châu Á, châu Phi và vùng Cận Đông và Trung.Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và Ngoại giao (CISD) tại Trường Nghiên cứu Phương Đông và châu Phi (SOAS) được cam kết xúc tiến xuất sắc trong học bổng, giảng dạy và nghiên cứu, phát triển ứng dụng nghiên cứu quốc tế và đảm bảo rằng công việc của mình tác động đến quốc tế quan trọng cuộc tranh luận.Nhiệm vụ của CISD là để thúc đẩy liên ngành giảng dạy kết hợp chuyên môn đặc biệt của SOAS với nghiên cứu tiên tiến và thảo luận công khai của chính trị quốc tế trong một thế giới toàn cầu hóa. Trung tâm nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp, giải trừ quân bị và toàn cầu hóa, về nguồn gốc và tương lai của Liên Hiệp Quốc hình mẫu của phương pháp này.

CISD chương trình thạc sĩ là hiếm hoi trong việc kết hợp áp dụng kỹ năng đào tạo trong các chủ đề như thương lượng, hòa giải, phân tích chính sách và bài ​​phát biểu bằng văn bản với phân tích lý thuyết nghiêm ngặt thường cung cấp một cách tiếp cận tích hợp khó khăn để tìm thấy ở nơi khác. Lệ phí chương trình cũng bao gồm các phương tiện truyền thông đào tạo và tham quan một nghiên cứu lục địa châu Âu. Các sinh viên được rút ra từ hàng chục quốc gia và bao gồm các sinh viên tốt nghiệp gần đây và các chuyên gia dày dạn.

Trung tâm được xây dựng trên MA Nghiên cứu Quốc tế và Ngoại giao, một chương trình dành cho việc cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng và đào tạo cần thiết cho một sự nghiệp quốc tế trong kinh doanh, chính phủ và các tổ chức phi chính phủ. Toàn cầu hóa MA và Tổng công ty đa quốc gia phê bình hành vi của công ty từ quan điểm pháp lý và chính trị kinh tế, thảo luận về các quy định của các doanh nghiệp đa quốc gia và bao gồm quản lý dự án và nâng cao phương tiện truyền thông kỹ năng. Ngoài ra, Thạc sĩ năng lượng toàn cầu và chính sách khí hậu của thế giới 'chương trình thạc sĩ đầu tiên tích hợp giải quyết các mối quan tâm năng lượng và biến đổi khí hậu là gắn bó chặt chẽ. Các vấn đề xung đột và địa chính trị, độc quyền doanh nghiệp, thay đổi quy định và sự gia tăng của các nước như Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil được coi là năng lượng hạt nhân, năng lượng tái tạo và nhiên liệu hóa thạch trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

SOAS cung cấp một nền giáo dục đi vượt ra ngoài phương pháp tiếp cận Euro-trung tâm đã thống trị các chương trình như vậy trong quá khứ. Nó có thể để làm điều này bởi vì chiều rộng và chiều sâu của nguồn tài nguyên học thuật của nó làm cho nó trung tâm hàng đầu cho việc nghiên cứu của châu Á và châu Phi ở châu Âu.

Nếu bạn quan tâm trong việc phát triển một sự nghiệp quốc tế và đang tìm kiếm một chương trình sau đại học chuyên nghiệp có liên quan, chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cấp sẽ có giá trị.

Chúng tôi mong được chào đón bạn đến với cộng đồng quốc tế SOAS trong tương lai gần.

Tiến sĩ Dan Plesch

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và Ngoại giao

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường SOAS - Đại học London, Trường Nghiên cứu Phương Đông và châu Phi, trường quốc tế, trường đại học Quốc tế, đại học Quốc tế, Đại học London, School of Oriental & African Studies


Những chủ đề đang được xem nhiều:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

(Theo masterstudies)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM