Trường Sidcot - Winscombe

(Trung học quốc tế) Môi trường học tập yên tĩnh, các cơ sở vật chất dành cho nhu cầu giải trí của học sinh. Mỗi khu nhà dành riêng cho nam sinh hoặc nữ sinh, và cũng có khu nhà khách riêng dành cho khách viếng thăm.

Sự kiện: trung học quốc tế

Trường Sidcot nằm ở rìa Winscombe cách thành phố Bristol 15 dặm về phía Nam, cách sân bay quốc tế Sidcot 7 dặm về phía Nam. Các chương trình đào tạo tại trường Sidcot đều nhằm mục đích mang đến kết quả tối ưu tại các kỳ thi. Mục tiêu của trường nhằm để chứng minh rằng các sinh viên tốt nghiệp của trường được trang bị kiến thức đầy đủ để gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

Sidcot school Winscombe, trung hoc quoc te, pho thong quoc te, hoc sinh truong quoc te

Mọi cá nhân trong trường – từ những học sinh nhỏ tuổi nhất cho đến những nhân viên lớn tuổi nhất – phải cư xử với nhau trên cơ sở của sự tôn trọng. Các giáo viên của trường đều có kiến thức chuyên môn và được tuyển dụng cẩn trọng để đảm bảo chương trình học của trường phù hợp với trình độ của mọi học viên. Chương trình đào tạo của trường đảm bảo rằng tất cả sinh viên của trường được tạo điều kiện phát triển kỹ năng cá nhân trong mọi lĩnh vực thế mạnh của học sinh.

Chỗ ở

Các học sinh nội trú được sắp xếp sống trong năm khu nhà nội trú trong khuôn viên trường, mỗi khu nhà có những điểm nổi bật riêng. Có 2 khu nhà nội trú dành cho nữ sinh, và 3 khu nhà dành cho nam sinh. Mỗi khu nhà có ký túc xá nhỏ và có khu nhà bếp riêng cho nhu cầu sử dụng của học sinh. Môi trường học tập yên tĩnh, các cơ sở vật chất dành cho nhu cầu giải trí của học sinh. Mỗi khu nhà dành riêng cho nam sinh hoặc nữ sinh, và cũng có khu nhà khách riêng dành cho khách viếng thăm. Các học sinh không theo học chương trình dự bị đại học ở chung phòng với 1 hoặc 2 sinh viên khác, các sinh viên theo học chương trình dự bị có phòng riêng hoặc ở chung với một sinh viên khác

Sidcot school Winscombe, trung hoc quoc te, pho thong quoc te, hoc sinh truong quoc te

Học phí

Chương trình trung học phổ thông lớp 7-11:   7,650 bảng Anh/ kỳ

Chương trình trung học phổ thông lớp 12-13: 8,200 bảng Anh/ kỳ

Chương trình tiếng Anh học thuật (AES):  8900 bảng Anh một học kỳ.

Thời gian nhập học

Du học sinh quốc tế được phép nhập học vào mọi thời điểm trong năm học, với các kỳ nhập học chính vào tháng 9, tháng 1, và tháng 4.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Sidcot - Winscombe, Sidcot school Winscombe, trung hoc quoc te, pho thong quoc te, hoc sinh truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand