Trường Saigontech xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Trường SaigonTech - Phân hiệu tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng (ĐHCĐ) Houston, Texas, Hoa Kỳ - hiện đang xét tuyển nguyện vọng bổ sung các ngành Quản trị mạng, Lập trình, Marketing, Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, xét tuyển nguyện vọng 2

Đầu vào rộng mở

Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt điểm sàn kì thi cao đẳng, đại học được tuyển thẳng vào SaigonTech. Thí sinh không đạt điểm sàn sẽ tham gia bài kiểm tra môn Toán và Văn, đạt 5/10 mỗi môn thí sinh được xét đậu xét tuyển vào SaigonTech.

Tại SaigonTech, sinh viên được học và nhận bằng của Mỹ ngay tại Việt Nam. Sinh viên chưa đủ chuẩn tiếng Anh sẽ được trường đào tạo tiếng Anh bài bản từ cấp độ vỡ lòng. Ngoài ra, SaigonTech còn tạo môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn trong khuôn viên trường, giúp sinh viên thực hành tiếng Anh tối đa.

Thời gian khai giảng: tháng 9/2013.

Trường Saigontech xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Lối rẽ vào đại học sáng giá

Nếu thí sinh và phụ huynh còn đang loay hoay lựa chọn nguyện vọng bổ sung thì SaigonTech là một gợi ý sáng giá. Sinh viên học tại SaigonTech có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế, năng động, sáng tạo.  Tốt nghiệp sinh viên được nhận văn bằng chính quy của Mỹ và có vốn tiếng Anh vượt trội so với sinh viên học các chương trình cao đẳng, đại học Việt Nam.

Với văn bằng của Mỹ, có nhiều cơ hội việc làm ở các công ty đa quốc gia hoặc các nước trên thế giới. Sinh viên cũng có cơ hội học liên thông ở các trường đại học của Mỹ như Texas A&M University, University of Houston, University of Texas, Baylor University hay trường Northwestern Polytechnic University…

Tư vấn chọn nguyện vọng bổ sung – Cơ hội gặp gỡ “Thầy giáo hotboy”

Nhằm giúp các thí sinh có định hướng lựa chọn nguyện vọng bổ sung, Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ có buổi tư vấn chủ đề: “Đường nào vào đại học?” tại trường SaigonTech lúc 8 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 24/8/2013.

Thạc sĩ Khắc Hiếu, hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Sư Phạm TP.HCM là người có nhiều kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề mà bạn trẻ ngày nay thường gặp phải. Đặc biệt thầy có cách nói chuyện hóm hỉnh, dễ hiểu và sâu sắc, được nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh yêu mến. Tham dự hội thảo lần này sẽ là cơ hội để phụ huynh và thí sinh, với sự hỗ trợ tư vấn của Thạc sĩ Khắc Hiếu, có thể gỡ rối và sáng suốt lựa chọn nguyện vọng tốt nhất cho mình.

Phụ huynh và học sinh đang học THPT cũng có thể đăng kí tham dự hội thảo để chuẩn bị cho con đường vào đại học trong những năm tới, tránh những sai lầm và thất vọng khi chọn sai trường, sai ngành.

Mời phụ huynh và thí sinh tham gia chương trình tư vấn Đường nào vào đại học?

  • Thời gian: lúc 8 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 24/8/2013.
  • Địa điểm: tại trường SaigonTech (Khu công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM).
  • Điện thoại đăng kí: (08)37155033.
  • Website: www.saigontech.edu.vn.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Saigontech xét tuyển nguyện vọng bổ sung, Saigontech, trường Saigontech

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20