Trường quốc tế: Học bổng A-level tại trường tư thục Ashbourne

Trường quốc tế: Học bổng A-level tại trường tư thục Ashbourne. Ashbourne đang có chương trình trao học bổng trị giá lên đến 50% học phí (khoảng 11.250 GBP mỗi năm) cho các khóa A-level hai năm bắt đầu vào tháng 9/2014 và khóa A-level một năm...

> Du học, tư vấn du học, trường quốc tế, thông tin tuyển sinh

Thi học bổng GCSE và A-level tại Anh

Những học sinh đạt kết quả cao nhất sẽ được mời phỏng vấn xét học bổng với ông Lee Kirby - Giám đốc điều hành. Học bổng này dành cho học sinh PTTH 15 tuổi trở lên, có kết quả học tập 8.0 trở lên và tiếng Anh tốt.

Ashbourne đang có chương trình trao học bổng trị giá lên đến 50% học phí (khoảng 11.250 GBP mỗi năm) cho các khóa A-level hai năm bắt đầu vào tháng 9/2014 và khóa A-level một năm dành cho học sinh có học lực xuất sắc bắt đầu vào tháng 9/2014. Hiện nay, Ashbourne vẫn tuyển sinh cho khóa 18 tháng bắt đầu vào tháng 1/2014. Buổi thi học bổng sẽ diễn ra vào 9h, ngày 27/10 tại Hà Nội và TP HCM.

Những học sinh đạt kết quả cao nhất sẽ được mời phỏng vấn xét học bổng với ông Lee Kirby - Giám đốc điều hành. Học bổng này dành cho học sinh PTTH 15 tuổi trở lên, có kết quả học tập 8.0 trở lên và tiếng Anh tốt. Hồ sơ học bổng bao gồm: bảng điểm 2 năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Học sinh phải làm bài thi học bổng (Toán và tiếng Anh) và phỏng vấn.

Trường quốc tế: Học bổng A-level tại trường tư thục Ashbourne

Ashbourne đang có chương trình trao học bổng trị giá lên đến 50% học phí (khoảng 11.250 GBP mỗi năm) cho các khóa A-level hai năm bắt đầu vào tháng 9/2014 và khóa A-level một năm dành cho học sinh có học lực xuất sắc bắt đầu vào tháng 9/2014.

Ashbourne là trường tư thục giảng dạy chứng chỉ A-level và GCSE, nằm ở Kensington, trung tâm thủ đô London, Vương quốc Anh. Với mục tiêu tất cả học sinh theo học khóa A-level được nhận vào những trường đại học hàng đầu tại Anh, Ashbourne có trên 30 môn học để học sinh có thể chọn lựa. Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ Ashbourne đã giành được học bổng và theo học tại các trường đại học danh tiếng như: Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế chính trị London (LSE) và Đại học Cornell (Mỹ).

Khoá học GCSE: Dành cho học sinh kết thúc lớp 9 tại Việt Nam, kéo dài một năm, khai giảng vào tháng 9 và tháng 1. Khoá  A-level: Học sinh từ 16 tuổi trở lên, khai giảng vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm. Sau khi kết thúc khoá học này, học sinh được cấp chứng chỉ A-level cho phép đăng ký vào các trường đại học tại Anh. ==>   Con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh

Về nhà ở, trường có thể sắp xếp cho học sinh ở tại khu nội trú dành cho học sinh nam và nữ riêng. Học sinh sẽ được đảm bảo an ninh và sự chăm sóc của nhà trường. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể ở homestay, được sống cùng gia đình người Anh quanh khu vực trường. Hình thức này được du học sinh lựa chọn vì các em được hoà nhập như một thành viên trong gia đình, nâng cao tiếng Anh và hiểu biết văn hoá.

Các kỳ nhập học:

Tháng

Tháng 9

Tháng 1

Tháng 4

Tháng 6-7

A level  hay GCSE 1.5-2 năm

Không

Không

GCSE,

Dự bị Đại học

A level 1 năm

Không

Không

Không

Anh văn

Đời sống ở Ashbourne:

Nhân viên quản lý việc ăn ở của học sinh luôn cố gắng hết sức để bảo đảm rằng nhà ở có thể đáp ứng được yêu cầu của từng học sinh trong suốt khoảng thời gian học tập tại Ashbourne. Có hai loại hình nhà ở cho học sinh lựa chọn:

  • Kí túc xá cho học sinh: Trường có một số mối quan hệ lâu dài với các kí túc xá yên tĩnh, có người giám sát 24/24 dành cho học sinh trong khu vực. Thông thường, hai học sinh sẽ cùng ở một phòng đôi, phòng đơn cũng được cung cấp nếu như học sinh liên lạc và đăng kí phòng sớm.
  • Ở cùng gia đình người bản xứ: Việc ở chung với 1 gia đình người bản xứ dành cho những học sinh muốn trải nghiệm cuộc sống gia đình ở đây. Tất cả các loại hình nhà ở đều đã qua kiểm tra trước khi được giới thiệu cho học sinh và không nằm quá xa so với trường.

Hàng năm trường tổ chức cho học sinh đi thăm một thành phố lớn tại Châu Âu trong thời gian nghỉ giữa kì của kì học thứ hai giúp học sinh tăng thêm khả năng đánh giá vẻ đẹp văn hoá của các nước Châu Âu. Trường cũng có tổ chức đêm diễn tài năng Ashbourne và có các hoạt động thể thao như Bóng đá, Bóng rổ, điền kinh, Võ Thuật và Yoga cùng các câu lạc bộ Âm Nhạc, Cờ và Kịch.

Học Phí và Sinh hoạt tại Ashbourne:

  • Học phí cho học sinh quốc tế: 19,600 GBP/năm
  • Chi phí ăn ở dự tính: 7,200 GBP/ năm (theo quy định của UKBA)

Các trường đại học tại Anh tăng học Phí

Đăng ký nhận thêm thông tin từ các công ty tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Theo Infonet

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quốc tế: Học bổng A-level tại trường tư thục Ashbourne, Ashbourne, trường tư thục Ashbourne, trường Ashbourne, trường quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM