Trường quốc tế Hartpury College

(Trường quốc tế) Trường Hartpury College tọa lạc tại trung tâm của nước Anh trong một quận xinh đẹp Gloucestershire. Trường Hartpury College có uy tín quốc tế về các khóa học hướng nghiệp dành cho sinh viên từ 16 tuổi trở lên.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Trường là một nhà cung cấp xuất sắc về các khóa học liên quan đến thể thao và trồng trọt. Trường hãnh diện về giáo trình của các chương trình học mang lại cho sinh viên các sự chọn lựa và bằng cấp tốt nhất mà họ cần để đạt được hoàn toàn tiềm năng của mình.

Trường Hartpury College nhấn mạnh về chất lượng của việc giảng dạy, với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và chuyên môn. Sự đầu tư vào khuôn viên trường mang lại cho sinh viên sự tiếp cận với những thiết bị, tiện nghi và toà nhà hiện đại và đổi mới. Sự đầu tư này mang lại cho trường Hartpury một sự hài lòng rằng trường cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tìm việc làm trong một môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh.

 

Trường quốc tế Hartpury College

 

Sinh viên được đào tạo một khả năng học tập với tiêu chuẩn rất cao, và cơ hội để phát triển và đạt được những kỹ năng cuộc sống. Mục tiêu của trường là nâng cao các kỹ năng giao tiếp của sinh viên, đem đến sự tự tin và khả năng để cạnh tranh khi bước vào thế giới của việc làm.

Trường và đội ngũ nhân viên chào đón tất cả sinh viên tham gia vào gia đình Hartpury, phát triển uy tín của trường như một nhà cung cấp giáo dục và đào tạo có chất lượng cao ở mức độ địa phương, vùng, quốc gia và quốc tế.

 

Hartpury College, truong Hartpury College, hoc bong Hartpury College

Trường quốc tế Hartpury College

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP - CHỨNG CHỈ & CAO ĐẲNG

Trường Hartpury College có uy tín quốc tế về các khóa học hướng nghiệp dành cho sinh viên từ 16 tuổi trở lên. Các lĩnh vực mà trường Hartpury mạnh là A-Levels, Chăm sóc Ngựa, Thể thao, Chăm sóc Động vật, Cấp dưỡng Thú y và Nông nghiệp. Xin vui lòng xem thông tin của trường để biết thêm chi tiết về từng khóa học riêng: http://www.hartpury.ac.uk/courses/index.asp#01

HỌC A-LEVEL

Trong những năm gần đây, trường đã thu hút nhiều vận động viên trẻ tài năng những người đã chọn khuôn viên ngoại ô xinh đẹp của trường để tiếp tục việc học thuật cùng lúc phát triển tiềm năng thể thao tại trường Hartpury Academy of Sport (xin xem thông tin bên dưới). Từ khi trường Academy of Sport thành lập vào năm 2000, chúng tôi nhận thấy nhu cầu cao về học tập các cấp độ AS/A2 của các sinh viên tiềm năng cùng lúc phát triển hơn nữa tài năng thể thao của họ. Để đáp ứng nhu cầu này, từ tháng Chín năm 2007 trường Hartpury đã bắt đầu giảng dạy các khóa A-levels để bổ sung giáo trình hiện tại của các khóa học Hướng nghiệp và Giáo dục Cao, mang đến cho sinh viên nhiều sự chọn lựa hơn nữa.

Trường Hartpury College sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội để phát triển hơn nữa sự độc lập trong xã hội và học tập, trong khi học tập trong một môi trường thể thao và học thuật nghiêm túc.

Các môn học: Sinh vật học và Sinh học (Con người), Kinh doanh, Hóa học, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Địa lý, ICT, Toán học, Rèn luyện Thân thể, Vật lý, Tâm lý học.

Để trợ giúp việc giảng dạy A-level xứng với tiêu chuẩn đào tạo xuất sắc, trường đã tuyển dụng những giáo viên A-level đầy kinh nghiệm những người làm việc cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao hiện tại. Sinh viên có được sự hướng dẫn chuyên nghiệp để giúp họ chọn được sự kết hợp thích hợp của các khóa học mà sẽ cho phép họ đạt được nguyện vọng về nghề nghiệp và học thuật trong tương lai. Khi đến thời điểm, các Tư vấn Hướng nghiệp của trường sẽ hướng dẫn sinh viên về thủ tục tuyển sinh Đại học UCAS.

Giáo dục cao học - cử nhân và sau đại học

Các chương trình học Đại học như: Khoa học liên quan đến Đất đai, Khoa học về Động vật và Cấp dưỡng Thú y, Khoa học về Chăm sóc Ngựa, Khoa học về Thể thao, Tiện nghi Làm vườn, Công nghệ Thức ăn và Thức uống.

Trường Hartpury College có một uy tín quốc tế xuất sắc về chất lượng của các khóa học, hoạt động và tiện nghi bậc Đại học. Là một Khoa Liên kết của trường University of the West of England, trường Hartpury College giảng dạy tất cả các chương trình bậc Đại học tại khuôn viên trường và tất cả các bằng cấp được quốc tế công nhận.

Các chương trình được thiết kế để giúp bạn trở thành một sinh viên toàn diện với học thuật  và kiến thức thực hành sâu sắc và những kỹ năng giao tiếp tốt. Sau khi hoàn tất chương trình học tại trường Hartpury College, những cơ hội nghề nghiệp là rất nhiều và đa dạng trong các ngành chăm sóc ngựa và động vật liên quan.

Cái gì đã làm cho trường Hartpury College trở nên đặc biệt? Chúng tôi khuyến khích tất cả sinh viên làm việc nhiều hơn ngoài chương trình học thuật. Các nhà tuyển dụng muốn xem các đơn xin việc với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Vì thế chúng tôi tận dụng những tiện nghi và các thực tập tại trường không chỉ để học tập trên lớp, mà còn dành cho kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi nói rằng tại trường Hartpury College, nếu bạn nỗ lực cố gắng, bạn sẽ nhận được kết quả cao, và đó là những gì những sinh viên xuất sắc nhất của trường đang làm. Họ rời trường Hartpury với niềm tự hào về bản thân và năng lực và một lý lịch ấn tượng của mình.

Để biết thêm thông tin về các chương trình Cử nhân được giảng dạy tại Hartpury, xin xem tại http://www.hartpury.ac.uk/courses/index.asp#02

CẤP ĐỘ CỦA TIẾNG ANH ĐƯỢC YÊU CẦU ĐỂ HỌC TẠI TRƯỜNG HARTPURY

Bằng chứng về cấp độ tiếng Anh được yêu cầu trước khi thư chấp nhận chắc chắn vào bất kỳ khóa học nào của trường Hartpury College (Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân, Cao học) có thể được đưa ra và bạn nên sắp xếp để dự thi vào một kỳ thi tiếng Anh được công nhận (thông thường IELTS hoặc TOEFL) vào thời điểm sớm nhất. Bạn nên viết vào đầy đủ chi tiết về số điểm mà bạn đạt được trong kỳ thi vào đơn đăng ký. Nếu bạn chưa tham dự một trong những kỳ thi này, bạn có thể được sắp xếp để tham dự kỳ thi Hartpury College English Language Placement Test (ELPT) tại văn phòng British Council ở đất nước của bạn (có phí đăng ký dự thi)Yêu cầu nhập học vào các khóa học của trường Hartpury College như sau:

Cao đẳng Quốc gia

IELTS 5.5

TOEFL 500

Cử nhân

IELTS 6.0

TOEFL 530

Cao học

IELTS 6.5

TOEFL 560


Sinh viên đăng ký vào khóa học luyện thi tiếng Anh 4 hoặc 6 tuần (xem thông tin chi tiết tại http://www.hartpury.ac.uk/international_students/ielts_preparation.asp) nên bắt đầu khóa học luyện thi với số điểm IELTS hoặc TOEFL như sau:


Cao đẳng Quốc gia

IELTS 5.0

TOEFL 470

Cử nhân

IELTS 5.5

TOEFL 500

Cao học

IELTS 6.0

TOEFL 530Mục đích của khóa học luyện thi 4/6 tuần là để đạt thêm 0.5 điểm trong điểm IELTS của bạn. Tuy nhiên, việc đăng ký và theo học khoá học này không bảo đảm 0.5 điểm cao hơn.

CÁCH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀO CÁC KHÓA HỌC CHÍNH THỨC

Sinh viên Quốc tế mong muốn học tập tại trường Hartpury College có thể làm theo cách đăng ký đơn giản như sau: Bước đầu tiên để làm là tạo sự liên hệ đầu tiên. Việc này có thể làm bằng cách liên hệ trường qua:

E-mail - Julian.Fox@hartpury.ac.uk (Trưởng phòng Quốc tế) hoặc sử dụng enquiry form
Phone (Nếu bạn gọi điện thoại từ nước ngoài chúng tôi có thể gọi bạn để tiết kiệm cho bạn một khoản tiền) - Telephone: +44 (0) 1452 702344
Letter: The International Office, Hartpury College, Hartpury House, Gloucestershire GL19 3BE, United Kingdom
Fax: +44 (0) 1452 700629


Trong lần liên hệ lần đầu, Bộ phận Quốc tế của trường sẽ cố gắng cung cấp đến bạn tất cả những thông tin mà bạn yêu cầu.

Khi tất cả câu hỏi của bạn đã được trả lời, chúng tôi sẽ ghi lại tên, địa chỉ và thông tin liên hệ của bạn và sẽ gởi đến bạn hồ sơ thông tin về trường Hartpury College. Hồ sơ này bao gồm tất cả chi tiết mà bạn yêu cầu và có phần đặc biệt được thiết kế cho sinh viên quốc tế.

Nếu, sau khi xem xét hồ sơ thông tin bạn muốn thực hiện việc đăng ký vào trường Hartpury College, thì bạn phải điền vào một trong những đơn đăng ký như sau:

 

Application Form 1 - là chỉ được điền vào nếu bạn muốn đăng ký vào các khóa học Hướng Nghiệp và Chương trình Du học của chúng tôi, đơn này được cung cấp trong hồ sơ thông tin trường Hartpury College hoặc bạn có thể download a PDF version (mở một cửa sổ mới). Bạn vui lòng đính kèm những bản sao về bằng cấp học tập và hai thư giới thiệu. Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của bạn số điểm IELTS 5.5 được yêu cầu cho những khóa học này, nếu bạn đã tham dự kỳ thi này, hãy đính kèm một bản sao của chứng chỉ với đơn đăng ký. Để được trợ giúp, xin xem Pre-sessional courses tại trường Hartpury College và British Council offices.

 

Application Form 2 - nếu bạn mong muốn học tập khóa học Cử nhân bạn phải đăng ký thông qua UK Central Admissions Service (UCAS) và điền vào đơn requested from UCAS (mở một cửa số mới). Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của bạn số điểm IELTS 6.0 được yêu cầu. Để được trợ giúp, xin xem Pre-sessional courses tại trường Hartpury College và British Council offices.

 

Application Form 3 - dành cho sinh viên đã hoàn tất chương trình Cử nhân và mong muốn học tiếp khóa học Sau Đại học tại trường Hartpury College bạn có thể tải đơn Postgraduate Application Form theo dạng PDF (mở một cửa sổ mới). Bạn vui lòng đính kèm thư xin nhập học, bản sao của bằng cấp và hai thư giới thiệu. Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của bạn số điểm IELTS 6.5 được yêu cầu cho những khóa học này, nếu bạn đã tham dự kỳ thi này, hãy đính kèm một bản sao của chứng chỉ với đơn đăng ký. Để được trợ giúp, xin xem Pre-sessional courses tại trường Hartpury College và British Council offices.

 

Đây là mục tiêu của trường là làm cho việc đăng ký nhập học càng đơn giản càng tốt cho sinh viên quốc tế. Không quan trọng vấn đề của bạn, hãy nhớ rằng chúng tôi sẵn sàng giúp bạn, vì thế hãy liên hệ International Manager của trường Hartpury College người sẵn sàng trợ giúp bạn.
Để biết thêm thông tin về học phí, nhà ở, bộ phận quốc tế, trợ giúp sinh viên...xin vui lòng xem website của trường và nhấn vào http://www.hartpury.ac.uk/international_students/index.asp

Các khóa học:

  • Agriculture & Environment
  • Agricultural Engineering
  • Equine Studies
  • Business & Management
  • Foundation Year/Pre-University Studies
  • Health, Medicine, Veterinary Studies
  • Sciences
  • Sports

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:    HARTPURY HOUSE, HARTPURY, GLOUCESTERSHIRE, UK, GL19 3BE
Điện thoại:    44 (0)1452 702344 hoặc 44 (0)1452 700283
Số Fax:    44 (0)1452 700629

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế,

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quốc tế Hartpury College, Trường quốc tế Hartpury College, học bổng Hartpury College, Hartpury College, tin tức trường Hartpury College, học trường Hartpury College, truong quoc te tai anh, du hoc anh, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM