Trường quân đội nào cho nữ thi khối C

Theo Thạc sĩ Võ Xuân Phú, Trưởng ban Quản lý đào tạo ĐH Trường Đại học H Trần Đại Nghĩa: Chỉ có một trường ĐH ở khối quân đội tổ chức thi khối C là Đại học Chính trị..

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Em muốn hỏi, trong khối ngành quân đội, ngành nào tổ chức thi khối C mà cho phép nữ dự thi? ([email protected])

Trường đại học quân đội có tuyển sinh khối C

Thạc sĩ Võ Xuân Phú, Trưởng ban Quản lý đào tạo ĐH Trường ĐH Trần Đại Nghĩa: Rất tiếc, chỉ có một trường ĐH ở khối quân đội tổ chức thi khối C là ĐH Chính trị. Tuy nhiên, trường này chỉ tuyển sinh nam theo học. Một số trường có tuyển nữ là Học viên Kỹ thuật quân sự, Học viện Quân y, Học viện Khoa học quân sự nhưng không tuyển khối C mà chỉ tuyển các khối A, B và D.

Trường đại học quân đội có tuyển sinh khối C

Trường đại học quân đội có tuyển sinh khối C

Em có học lực giỏi, nhưng em đang phân vân là nên thi khối A hay A1 của Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM). Cụ thể, môn Toán, Lý thì em có điểm trung bình trên 9,0 nhưng Hóa em chỉ được 7,5, Anh văn được 6,8. Vì vậy, em thích khối A1 nhưng lại do dự môn Anh văn. Em đăng ký thi ngành điện - điện tử, vậy cho em hỏi là khả năng em đậu vào trường là khoảng bao nhiêu phần trăm? Em có tự giải đề thi năm 2013 được thầy, cô chấm là 25 điểm (khối A1) nhưng em cũng không tự tin lắm. Mong thầy cô tư vấn giúp em. Em xin cám ơn! ([email protected])

- Thạc sĩ Trần Tấn Phúc, Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM): Thật ra, chọn giữa khối A hay A1 chỉ là sự lựa chọn giữa môn Hóa hay môn Anh văn. Em cần xem môn nào là sở trường để lựa chọn. Tuy nhiên, theo lời của em thì em thích khối A1 và từng thi thử được 25 điểm thì cũng có thể yên tâm. Lý do là những năm gần đây, điểm chuẩn ngành điện - điện tử của trường chỉ khoảng 21 điểm. Nhưng tốt nhất, em nên nộp cả hai hồ sơ thi khối A và A1 vào ngành này. Từ đây cho đến trước khi thi, trong quá trình ôn thi, em có thể xem xét lại để đưa ra quyết định chính xác hơn.

Theo tác giả Đăng Nguyên, Thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quân đội nào cho nữ thi khối C, thi đại học, khối C

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tu van cho em
cho em hoi .hoc luc the nao duoc xet vao truong quan doi nay
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand