Trường Phổ thông quốc tế Malaspina tại Canada

(Du học Canada) Malaspina là trường công lập, thành lập năm 1969.Trường toạ lạc tại thành phố Nanaimo 85.000 dân trên hòn đảo Vancouver xinh đẹp, tỉnh British Columbia, cơ sở của trường được bao quanh bởi những công viên.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Nằm trên sườn đồi, trường nhìn ra toàn cảnh thành phố Nanaimo. Theo học tại trường có 1.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia. Trường cung cấp chương trình học đa dạng.

 

duhoccanada, du hoc canada, thong tin du hoc canada

 

Đảo Vancouver của Canada được đánh giá là một trong những hòn đảo nổi tiếng trên Thế Giới, đặc biệt Thành Phố Nanaimo là điểm đến thu hút đối với du học sinh do khí hậu khu vực ôn hòa quanh năm, rất thích hợp với các hoạt động ngoại khóa cho các sinh viên theo học tại trường.

I. CHƯƠNG TRÌNH HÈ

Hãy đến với Canada trong tháng Bảy ,tháng Tám để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống! Học tại trường Trung Học Malaspina , trong khuôn viên trường đại học Vancouver Island thuộc thành phố Nanaimo, tỉnh British Columbia, Canada.

Chương trình hè cung cấp cho học sinh cơ hội để học tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống ở bờ Tây Canada thuộc đảo Vancouver, tỉnh British Columbia.

Trường Trung Học Malaspina cung cấp cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi một cơ hội thú vị để học tiếng Anh từ vỡ lòng đến nâng cao.Chương trình hè kéo dài 2,4, 6 tuần với nhiều họat động văn hóa phong phú và giải trí sáng tạo..Nhiều chuyến tham quan đến thành phố Victoria, Vancouver và các điểm du lịch nổi tiếng khác cũng là một phần của chương trình.

II. CHƯƠNG TRÌNH PTTH

Trường PTTH Quốc tế Malaspina nằm trong khuôn viên trường ĐH Vancouver Island, cung cấp khoá học PT lớp 10,11,12 và cấp chứng chỉ tốt nghiệp PTTH của tỉnh British Columbia. Các HS tốt nghiệp trường PTTH Quốc tế Malaspia được chuyển tiếp lên học các chương trình tại ĐH Vancouver Island PTTH Quốc tế Malaspia cung cấp 5 kỳ /năm học (4kỳ chính + 1 kỳ hè), học sinh có thể nhập học khoá học hàn lâm tại 1 trong 5 kỳ.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Nhà hát 300 chỗ
- Thư viện mới xây dựng, trang thiết bị hiện đại
- Hiệu sách
- Trung tâm nghiên cứu
- Phòng thí nghiệm, phòng tiếng, phòng máy tính
- Studio âm nhạc, nghệ thuật
- Trung tâm thể dục thể thao
- Cư xá sinh viên gồm 400 phòng đơn

IV. CHỖ Ở

Du học sinh sẽ ở cùng người bản xứ người Canada. Sống cùng gia đình người bản xứ là cách tốt nhất để học tập kinh nghiệm tại Canada và là cách tốt nhất để cải thiện tiếng Anh và tìm hiểu nền văn hóa Canada.

Du học, thông tin du hoc, học bổng du học, săn học bổng

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Phổ thông quốc tế Malaspina tại Canada, Trường Phổ thông quốc tế Malaspina tại Canada, Du học Canada: Trường Phổ thông Malaspina, truong malaspina, danh sach cac truong pho thong tai canada, truong phth tai canada, co nen chon du hoc canada?

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM