Trường phổ thông quốc tế BVIS

Tháng 8 năm 1997, trường Mẫu giáo với tên gọi Tiny Tots được thành lập tại một biệt thự trên đường Nguyễn Văn Thủ quận 1. Chỉ bắt đầu với 2 lớp, 2 giáo viên nước ngoài và 40 bé, Tiny Tots nhanh chóng trở thành sự lựa chọn lúc bấy giờ của những người đã từ

Với thành công này, trường mẫu giáo thứ 2 mang tên Fundino được tiếp tục thành lập tại quận 3. Sau đó, Tiny Tots được mở rộng vào năm 2000 nhằm xây dựng và thu nhận thêm 10 lớp tiểu học, đưa số lượng học sinh lên tới 300. Đây là năm đầu tiên trường chính thức mang tên Trường Quốc tế Anh BIS.

Hai năm sau, trường Tiểu học mới được xây dựng tai khu dân cư An Phú và tổng cộng có đến 600 học sinh trong cả 3 trường. Tháng 8 năm 2005, trường Trung học cũng được xây dựng tại An Phú, gần trường Tiểu học. Số học sinh đăng ký vào học ở trường lúc ấy đã lên tới gần 1000 học sinh.


Vào tháng 8 năm 2007, trường Tiểu học mới – hợp nhất hai cơ sở Tiny Tots và Fundino - được xây dựng trên đường Tú Xương, quận 3. Tổng cộng số học sinh của 3 cơ sở lên tới 1,350 em từ 2 đến 18 tuổi. Trường tiểu học ở An Phú được mở rộng vào tháng 8 năm 2008 và tháng 8 năm 2010, trường trung học được mở rộng và nâng cấp. Sự mở rộng quy mô này nhằm xây dựng thêm nhiều lớp học và cơ sở vật chất hiện đại hướng đến mục tiêu đạt được số học sinh là 2000.

Với lịch sử phát triển ngày càng đi lên như vậy, tập đoàn trường quốc tế BIS hiện được công nhận là một trong những trường quốc tế dẫn đầu ở thành phố. Việc hình thành trường BVIS - khai giảng vào tháng 8 năm 2011 – thể hiện tiến trình phát triển tất yếu vì tập đoàn trường Quốc tế BIS luôn mong muốn tiếp tục mang đến cho quý phụ huynh nhiều sự lựa chọn phù hợp đối với việc học của con họ.

“ Trường BVIS sẽ mang lại một nền giáo dục ưu tú với hai ngôn ngữ Anh và Việt. Tất cả học sinh của trường sẽ là những thanh thiếu niên học tập độc lập thông qua việc phát triển khả năng tìm tòi, suy xét và tính kiên trì. Mỗi học sinh của BVIS luôn đối xử trung thực và tôn trọng lẫn nhau đồng thời luôn cùng nhau chia sẻ và học hỏi không ngừng để hoàn thiện mình thành những công dân Việt Nam và toàn cầu tốt nhất."


Mục tiêu của BVIS:


    * Nuôi dưỡng và trau dồi tiếng Việt từ những năm đầu đời.
    * Tạo mọi điều kiện để học sinh sớm thông thạo Tiếng Anh
    * Bảo vệ và nâng cao ý thức về văn hóa, lịch sử và phong tục truyền thống của Việt Nam.
    * Phát huy tính chính trực, biết tôn trọng nhau và biết quan tâm đến cộng đồng và các vấn đề toàn cầu
    * Nuôi dưỡng khả năng độc lập của học sinh
    * Đạt được sự thành thạo trong cả hai ngôn ngữ sau khi tốt nghiệp.Cơ sở vật chất


Tọa lạc tại quận Bình Chánh, Nam Sài Gòn, với sự phối hợp chặt chẽ giữa các kiến trúc sư xuất sắc cùng những nhà lãnh đạo giáo dục chuyên nghiệp, BVIS được xây dựng và thiết kế theo một mô hình giáo dục mới duy nhất tại Việt Nam, hiện đại và tiên tiến nhất. Nhà trường tự hào với cơ sở vật chất phong phú và hiệu quả, bao gồm: phòng thư viện lớn, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp, hội trường lớn, hồ bơi 25 mét trong nhà, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời. Tất cả các lớp học đều có bảng điện tử và máy chiếu.

Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng đặc biệt dành cho các bộ môn như: Khoa Học, Âm nhạc, Tin Học, Mỹ Thuật và Kịch. Ở cấp tiểu học có các phòng riêng để giúp học sinh rèn luyện ngôn ngữ . Cơ sở vật chất đầy đủ và đúng chuẩn cho trẻ ở cấp mẫu giáo như: hồ bơi nhỏ, bãi cát và sân chơi vận động trong nhà và ngoài trời với các dụng cụ phù hợp lứa tuổi. Tất cả các trang thiết bị tại trường đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế. Hệ thống mạng không dây được trang bị trong toàn trường.

Đội ngũ giáo viên:

Hiệu trưởng

Michael Deveney
Bachelor of Science, University of Exeter, UK
PGCE, University of Exeter, UK
MA, University of Bath, UK

Hiệu trưởng của trường, Ông Michael Deveney, là một nhà giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lãnh vực quản lý giáo dục quốc tế. Ông đã từng là hiệu trưởng của các trường quốc tế tại Kuwait và Thailand. Tại Việt Nam, sự lãnh đạo của ông với trọng tâm ưu tiên tăng cường chất lượng dạy và học tại cơ sở Trung học của trường BIS trong sáu năm qua đã giúp học sinh Trường đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi tốt nghiệp Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Quốc tế (IB).

Tâm huyết và kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực giáo dục quốc tế cùng với những thành công đạt được khi ông lãnh đạo cơ sở Trung học của Trường BIS bảo đảm chắc chắn việc ông sẽ tiếp tục lãnh đạo và dẫn dắt các học sinh trường BVIS gặt hái được những kết quả học tập cao nhất.

Hiệu phó phụ trách Tiểu học
Rosy Clark
Bachelor of Arts (Hons), University of Reading, UK
PGCE, Oxford Brookes University, UK
NPQH, National College of School Leadership, UK

Sau khi hoàn thành khóa học sư phạm PGCE, bà Rosy Clark trở thành giáo viên tại trường Torridon ở Catford, London trong 8 năm. Trước khi đến VN, bà đã dạy tại Trường British School ở Hà Lan trong 13 năm. Bà Rosy đã đảm nhận nhiều chức vụ khác nhau, trong đó có vai trò là Điều phối chương trình giảng dạy và Hiệu Phó. Bà Rosy bắt đầu giảng dạy tại BIS vào năm 2008. Giữ vị trí Hiệu Phó của trường BIS, cơ sở Tú Xương - Quận 3, bà đã gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến giáo dục tại Việt Nam.

Nhóm chuyên gia giáo dục đầy tâm huyết

Đội ngũ giáo viên BVIS tân tụy, giỏi về kĩ năng, đảm bảo cho sự nghiệp giáo dục tốt nhất như ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Giáo viên của trường là những thầy cô xuất sắc và sáng tạo. Họ luôn tìm mọi phương pháp giảng dạy cùng với việc sử dụng hiệu quả các công nghệ giáo dục hiện đại nhằm giúp giờ học trở nên sống động. Lớp học luôn luôn ngăn nắp và có kỷ luật. Thầy cô luôn đặt sự tin tưởng và tôn trọng trong mối quan hệ thầy- trò.

Tất cả các giáo viên đều được đào tạo theo chuẩn quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm với chương trình giáo dục Anh. Nhà trường chú trọng tuyển chọn những giáo viên năng động, giỏi chuyên môn có khả năng thúc đẩy và truyền cảm hứng cho học trò để các em phát huy được ở mức cao nhất khả năng của mình. Trường có các chương trình huấn luyện giáo viên thường xuyên để họ cập nhật được những phương pháp và kinh nghiệm giáo dục tiên tiến nhất.

Tất cả các giáo viên Việt Nam của BVIS được đào tạo chuyên môn qua khóa học phương pháp sư phạm của trường Đại Học Sunderland (Anh) và được thực hành, huấn luyện tại các cơ sở của BIS. Thông qua khóa học, giáo viên được đào tạo để áp dụng những ý tưởng và phương pháp giảng dạy mới nhất với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nhất trong lớp học. Điều này đảm bảo tất cả các môn học trong chương trình đều được giảng dạy theo phương pháp tốt và tích cực nhất nhằm cung cấp cho học sinh những trải nghiệm học tập thú vị và hấp dẫn.

Kenhtuyensinh.vn (Theo: truong quoc te BVIS)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường phổ thông quốc tế BVIS, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM