Trường Notre Dame Catholic Sixth Form College

(Trường cao đẳng quốc tế) Học sinh có thể lựa chọn ở tại gia đình người bản sứ (Homestay), như 1 thành viên trong gia đình, học sinh ăn bữa sáng và tối cùng gia đình, hoà nhập với phong tục tập quán của người bản sứ.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

 

St.Mark’s Avenue
Leeds LS2 9BL, UK
Web: www.notredamecoll.ac.uk

 Notre Dame Catholic Sixth Form College được thành lập tháng 9 năm 1989 là mô hình trường Trung học thuộc Thiên chúa giáo tại thành phố Leed cách London 2 giờ xe. Trường có 1300 sinh viên trong khoá học A-level, hàng năm 85% học sinh của trường vào các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, Imperial, LSE…Mười chín năm, trước khi thành lập ngôi trường này chính nơi đây là Trường trung học nữ sinh vì vậy trường vẫn duy trì được truyền thống học tập và nề nếp của sinh viên.

Ưu điểm của trường:

  • Sinh viên quốc tế được hoà nhập trong nền giáo dục của cộng đồng tôn giáo.
  • Sự quan tâm chu đáo và quản lý chặt chẽ từ các thầy cô trong trường và yêu cầu cao về học lực cũng như đạo đức của sinh viên.
  • Với rất nhiều các hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khoá như: các buổi lễ của cộng đồng tôn giáo, được nghe giảng về niềm tin tôn giáo, về đạo đức, về hoà bình, về sự bình đẳng hay tham gia các buổi hành hương cùng giúp đỡ người nghèo, tàn tật, người già và quan trọng hơn là mở rộng tình bạn, cũng như những buổi nhạc kịch, thể thao. ….nhằm giúp sinh viên được phát triển toàn diện.

Chương trình học của trường:

  • Khoá học A-level: Dành cho học sinh từ 16 tuổi, trong thời gian 2 năm nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào học đại học. Khoá học này có tới 30 môn hoc trong các chuyên ngành khác nhau, học sinh có thể được lựa chọn các môn mình yêu thích.
  • GCSE: dành cho học sinh từ 14 tuổi, khoá học trong 1 năm để chuẩn bị cho học sinh học tiếp A-level, hoặc các khoá học nâng cao tương đương.
  • Khoá tiếng Anh: Trường kết hợp với Trinity và All Saints College tổ chức các khoá tiếng Anh đáp ứng yêu cầu về trình độ cho sinh viên nhập học đại học, A-level, thi Ielts…
  • Khoá đào tạo nghề (VCE và AVCE): Trong các ngành kinh tế, y tế và chăm sóc sức khoẻ, bên cạnh các môn chuyên ngành học sinh còn được học tiếng Anh và toán. Khoá học trong 2 năm.

truong cao dang quoc te trong he thong truong ef tai anh

Học phí:

  • Khoá A-level: 5500 bảng Anh/năm, Yêu cầu tiếng Anh: 5.5 điểm.
  • Phí ở tại Homestay: 100 bảng Anh/ tuần (bao gồm chi phí nhà ở, bữa sáng, tối, giặt là)
  • Phí ở tại ký túc: 50 bảng Anh/tuần (riêng chi phí nhà ở)

Nhà ở cho sinh viên:

Học sinh có thể lựa chọn ở tại gia đình người bản sứ (Homestay), như 1 thành viên trong gia đình, học sinh ăn bữa sáng và tối cùng gia đình, hoà nhập với phong tục tập quán của người bản sứ. Hoặc ở tại khu ký túc của trường hay thuê ở tại căn hộ.

 

Kenhtuyensinh (Nguồn: sunrisevietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Notre Dame Catholic Sixth Form College, truong pho thong quoc te, du hoc anh, Notre Dame Catholic Sixth Form College, EF

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM