Trường nội trú Royal Wolverhampton, Anh Quốc

Royal Wolverhampton là một trường nội trú lâu đời, được thành lập từ năm 1850 tại thành phố Wolverhampton, cách sân bay Heathrow, London chỉ 2 giờ đi ô tô và cách sân bay Birmingham 50 phút ô tô.

Royal Wolverhampton đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tuyển sinh và chăm sóc sinh viên quốc tế. Trường tự hào là một môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế, đem đến cho học sinh cơ hội giao lưu và tiếp cận với nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới.

Tại Royal Wolverhampton, đại đa số học sinh là người Anh. Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ, được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân. Với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ được hướng tới nền giáo dục phát triển khả năng sáng tạo, tự tin, làm việc độc lập, đem đến cho học sinh cơ hội được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh và thế giới.

Hàng năm, trường đều tổ chức cho học sinh tham gia những buổi tham quan dã ngoại đến các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Anh và châu Âu vào dịp nghỉ giữa kỳ. Khác với nhiều trường nội trú tại Anh, vào dịp nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ Phục sinh, học sinh Royal Wolverhampton vẫn có thể đăng ký ở lại trường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi
Khóa Alevel dành cho học sinh trên 16 tuổi
- Khai giảng: Tháng 1 và 9
- Học phí: ₤7.725 /kỳ
* Chi phí trên đã bao gồm: học phí, chi phí ăn ở, thăm khám sức khỏe, sách giáo trình và các vật dụng học tập cần thiết khác, học phí tiếng Anh bổ trợ (đối với học sinh GCSE)
* Các chi phí khác:
- Phí ghi danh: ₤75
- Đặt cọc: ₤3.000 (hoàn trả vào cuối khóa học)
- Phí học tiếng Anh bổ trợ (dành cho học sinh Alevel): ₤750/năm
- Phí bảo hiểm tài sản cá nhân: ₤30/năm
- Bảo hiểm thương tật cá nhân: ₤11.1/năm
- Phí bảo trợ: Tất cả học sinh khi tham gia học tập tại trường đều phải có người bảo trợ trên 25 tuổi.

Trường Royal Wolverhampton cung cấp dịch vụ bảo trợ cho học sinh với mức phí ₤125/kỳ. Học sinh sử dụng dịch vụ bảo trợ của trường sẽ được miễn phí đưa đón sân bay trong ngày đầu nhập học và khi kết thúc khóa học cũng như nhận được những hỗ trợ khác khi học tập tại trường.
- Chi phí ở lại trường kỳ nghỉ giữa kỳ: ₤195 (đối với học sinh đăng ký dịch vụ bảo trợ của trường) và ₤215 (đối với học sinh không đăng ký dịch vụ bảo trợ của trường)
- Chi phí ở lại trường kỳ nghỉ lễ Phục sinh: ₤399 (đối với học sinh đăng ký dịch vụ bảo trợ của trường) và ₤420 (đối với học sinh không đăng ký dịch vụ bảo trợ của trường)
* Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng lên tới 50% tổng chi phí cho học sinh xuất sắc trong lĩnh vực học tập, thể thao, âm nhạc, kịch nghệ.

Để biết thêm chi tiết vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường nội trú Royal Wolverhampton, Anh Quốc, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM