Trường nội trú Royal Russell, Anh quốc

Trường nội trú Royal Russell được thành lập năm 1853 tại thủ đô London. Năm 1924, trường chuyển đến Surrey, cách trung tâm London 29km về phía nam, từ đây chỉ mất 1 giờ để đi đến sân bay quốc tế Heathrow và Gatwich.

Trường chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, GCSE đến A Level. Trong năm 2009, 100% học sinh của trường thi qua chương trình A Level, trong đó có 70% học sinh đạt điểm A, B. Hàng năm, nhiều sinh viên của Royal Russell đã được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Anh quốc như Cambridge, Oxford và các trường đại học danh tiếng khác.

Hiện nay, trường có 590 học sinh theo học trong đó phần lớn là học sinh người Anh, ngoài ra còn có học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng đa văn hóa, đa sắc tộc. Học tập trong môi trường đa văn hóa sẽ giúp học sinh dễ dàng thích nghi và tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

Royal Russell được đánh giá là một trong những trường nội trú có cơ sở vật chất hiện đại nhất Anh quốc. Ngoài giờ học chính, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa sau giờ học và cuối tuần, giúp học sinh phát triển một cách toàn diện, phát huy tối đa tinh thần tập thể mỗi cá nhân. Học sinh được tham dự các hoạt động thể thao, văn hóa, dã ngoại phong phú: chơi gôn, đua thuyền, đua ngựa, thi nấu ăn, judo, bắn cung, tham gia câu lạc bộ ngoại ngữ….Royal Russell đã xây dựng một khu lien hợp thể thao rộng lớn và hiện đại, bao gồm: bể bơi nước nóng trong nhà, phòng tập tennis, bóng bàn, bóng rổ…

Năm 2010, trung tâm trình diễn nghệ thuật của trường Royal Russell sẽ được đưa vào hoạt động, tạo môi trường cho các em học sinh vui chơi, phát huy tối đa khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình.

Đến với Royal Russell, các em học sinh sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên và nhà trường, đảm bảo các em có được những cơ hội tốt nhất để tiến vào giảng đường Đại học.


CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
Khai giảng: Tháng 9 hàng năm
1/ Khóa học GCSE: 1 – 2 năm dành cho học sinh trên 14 tuổi
-    Học phí: £8,770/kỳ
2/ Khóa học A Level: dành cho học sinh trên 16 tuổi
-    Học phí: £8,770/kỳ

* Chi phí trên đã bao gồm học phí, sách giáo trình, ăn ở, phí tham gia các hoạt động ngoại khóa sau giờ học và cuối tuần. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp

Trường Royal Russell có tổ chức các lớp học tiếng Anh bổ trợ miễn phí cho học sinh quốc tế, giúp các em dần hoàn thiện khả năng tiếng Anh, tự tin bước vào giảng đường Đại học.

+Nhà trường dành những suất học bổng trị giá 10% tổng chi phí cho học sinh giỏi.

Điền thông tin liên hệ để biết thêm chi tiết
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường nội trú Royal Russell, Anh quốc, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM