Trường nội trú King William's College

King William’s College là một ngôi trường đặc biệt nổi bật và rất thành công trong giảng dạy và đào tạo sinh viên nội trú ở mọi cấp độ. Ban đầu King William’s College được biết đến là trường trung học dành cho nam sinh nhưng sau này đến những năm 1980...

>> Giáo dục, trường quốc tế, đại học quốc tế, cao đẳng quốc tế

King William’s College nằm tại Castletown, trên vùng Isle of Man, một vùng đất xinh đẹp và thanh bình. King William’s College bao gồm 2 hệ thống trường: trường Buchan School dành cho các học sinh tuổi từ 3-11 tuổi, được đặt tại  Westhill một phần của vùng Castletown, cách trụ sở chính của KWC hai dặm, còn  khuôn viên trường KWC chính nằm bên vịnh Castletown xinh đẹp.

Ban đầu King William’s College được biết đến là trường trung học dành cho nam sinh nhưng sau này đến những năm 1980 đã trở thành một hệ thống đào tạo toàn diện dành cho cả nam sinh và nữ sinh. King William’s College (KWC) là một ngôi trường  đặc biệt nổi bật và rất thành công trong giảng dạy và đào tạo sinh viên nội trú ở mọi cấp độ, từ học viên nhỏ nhất đến từ Buchan School đến những học sinh lớn hơn từ King William College.

Trường nội trú King William’s College | trường quốc tế

Trường nội trú King William’s College | trường quốc tế

Hiện tại King William’s College đang có 570 học sinh theo học, trong đó có 200 học sinh học tại Buchan School. Mục tiêu của KWC là nuôi dưỡng cho học sinh những đức tính cần thiết: ham học hỏi, kiến thức, kỹ năng tư duy, khả năng diễn tả cảm xúc trong sự tự tin, cách làm việc sáng tạo, trung thực và sự cởi mở. Sinh viên tốt nghiệp KWC không chỉ đơn thuần nhận được tấm bằng Tú Tài Quốc Tế mà đó còn là những học viên đã  sẵn sàng có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Tại sao chọn King William’s College?

Chương trình giáo dục xuất sắc: Những lớp học SAT đầu tiên được đặt tại Buchan School. Điểm nổi bất của trường là ở kết quả GCSE. Dẫn đầu trong các trường đào tạo chương trình Tú Tài Quốc Tế (Thường xuyên nằm trong top 30 trường tốt nhất tại UK). Gây chú ý đối với các trường đại học (Hơn 90% học sinh là lựa chọn số 1 của các trường đại học). Các chương trình đào tạo tại KWC được thiết kế đạt chuẩn, luôn cung cấp cho học viên những kiến thức tốt nhất để giúp sinh viên có nền tảng vững chắc trong con đường học vấn trong tương lai.

Cơ sở vật chất hàng đầu: KWC trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, giúp sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu

Phương pháp chăm sóc riêng biệt: Tại KWC, các học viên đều được các nhân viên chăm sóc rất chu đáo và cẩn thận. Có phương pháp và cách chăm sóc khác nhau giữa học viên nam và học viên nữ.

Chương trình học: Hiện tại, trường cung cấp chương trình đào tạo lấy bằng GCSE hoặc IGCSE và Tú Tài Quốc Tế (IB).

Học phí


Học phí (bảng/kỳ)

Trường trung học

4.629 – 6.852

Trường dưới trung học

2.962 - 3863

Phí nội trú

3.000

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường nội trú King William's College, King William’s College, du học King William’s College, trường King William’s College

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

du học bậc trung học cơ sở
chào bạn,
mình có con năm nay đnag học lớp 6. mình muốn cho con đi du học tại Anh và học tại trường William's college. bạn tư vấn cho mình nhé.
cảm ơn bạn,
Phượng
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM