Trường nội trú Abbey College

Trường Nội trú Abbey là một trong những trường nội trú nổi tiếng của Vương Quốc Anh về chuẩn mực đào tạo và chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế. Trường là điểm đến lý tưởng cho sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1874 với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế vào các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Trường toạ lạc trong một khuôn viên rộng 28 hecta, nhiều cây xanh, không khí trong lành, ngay trung tâm thành phố nhỏ Malvern, miền trung nước Anh với hơn 40.000 dân, cách London hơn 2 giờ đi tàu hoặc ô tô. Đây được coi là một trong những vùng thanh bình và an toàn nhất của Vương Quốc Anh.

Nhà trường liên tục đầu tư kinh phí cho việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho việc giảng dạy, học tập và ăn ở với chuẩn mực cao, tạo điều kiên cho sinh viên tập trung học tập đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh nhiều phòng thí nghiệm, phòng thông tin, thư viện được trang bị tốt, nhà trường còn có các khu thể thao như bể bơi nước nóng, phòng tập thể hình, sân tennis, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, phòng tập thể dục, phòng nhạc, phòng discos, karaoke, phòng tranh…Tất cả mang lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại và lý tưởng. Ngoài việc học tập, nhà trường có thể phát huy tối đa năng khiếu của từng em.

Trường Abbey được coi là một trong những trường nội trú chuẩn mực về chất lượng đào tạo mang tầm cỡ quốc tế, là thành viên chính thức của các tổ chức uy tín như: English UK, HELSA…được chứng nhận bởi Hội đồng Anh, OFSTED. Chính vì vậy, hàng năm, nhà trường thu hút học sinh từ hơn 30 nước đến học tập tại trường. Với mô hình lớp học nhỏ (từ 5-8 sinh viên), các em được tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm đến từ những trường Đại học hàng đầu của UK.

Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với các chuyên ngành mà học sinh có thể lựa chọn tại cấc trường Đại học. Chính vì vậy mà tỷ lệ tốt nghiệp các khóa học rất cao, nhiều sinh viên được vào các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh như: Cambridge, Oxford, Warwick, Bath, Leicester, Birmingham, Nottingham, Aston…


Các khóa học của trường:

1/ Khóa học GCSE/IGCSE:

Dành cho học sinh từ 14 đến 17 tuổi. Khóa học phổ thông này để giúp các em chuyển tiếp lên khóa Dự bị Quốc tế A Level. Thời gian học 1-2 năm với nhiều môn học như: Toán, Kinh doanh, Vật lý, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh, Văn học Anh…
- Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1
- Học phí: ₤19.950/năm (3 kỳ) hoặc ₤14.750/2 kỳ (khóa tháng 1)

2/ Khóa học Alevel (2 năm)

Dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Hoàn tất thành công khóa học các em có cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh hoặc các nước khác trên thế giới với tất cả các chuyên ngành.
- Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1
- Học phí: ₤20.950/ năm (3 kỳ) hoặc ₤15.400/ 2 kỳ (khóa tháng 1)

3/ Khóa học Dự bị Đại học (1 năm)

Dành cho học sinh trên 17 tuổi. Hoàn tất thành công khóa học, các em có cơ hội vào học chương trình cử nhân tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương Quốc Anh.
Các chuyên ngành; Kinh doanh, Luật, Nghệ thuât và thiết kế, Kỹ thuật, Khoa học. Đặc biêt, có khóa học chuyển tiếp lên chương trình cử nhân Y khoa và Nha khoa tại Cộng hoà Séc.
- Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1
- Học phí: ₤20.950/ 1năm (3 kỳ) hoặc ₤15.400/2 kỳ (khóa tháng 1)

4/ Các khóa học Tiếng Anh:

Khai giảng quanh năm, đáp ứng nhu cầu đào tạo toàn diện của sinh viên: các khóa Tiếng
Anh cơ sở, luyện thi IELTS, Tiếng Anh Dự bị ĐH.
Đặc biệt, nhà trường còn có khóa học hè Tiếng Anh, vừa học vừa tham gia các hoạt động vui chơi, thăm quan các thành phố, làm quen với sinh viên quốc tế và học hỏi phong tục tập quán của người Anh.
- Học phí: ₤380/ tuần
- Tiếng Anh Dự bị ĐH (2-4 tuần): ₤650/tuần

Chi phí của tất cả các khóa học trên đã bao gồm: Học phí, ăn ở, chăm sóc, khám chữa bệnh… trong suốt quá trình học.)
(Chi phí trên chưa bao gồm: Lệ phí các kỳ thi quốc gia, sách vở, văn phòng phẩm. Các kỳ nghỉ như: Nghỉ giữa kỳ. Giáng sinh, Phục sinh, Nghỉ hè…các em có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc ở với gia đình người Anh do nhà trường sắp xếp.)

- Phí ghi danh: ₤100 (không hoàn lại)
- Phí đặt cọc: ₤1.000 (sẽ được thanh toán vào cuối khóa học)
* Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL, có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường thay thế.
Nhà trường dành những suất học bổng tối đa lên tới 50% tổng chi phí (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho những học sinh xuất sắc của VISCO (dựa trên trình độ Tiếng Anh và kết quả học tập của 2 năm gần nhất).

Tham khảo thông tin tại website: www.abbeycollege.co.uk

Điền thông tin vào ô bên dưới để biết thêm chi tiết
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường nội trú Abbey College, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand