Trường Menlo College

(Trường quốc tế) Kế hoạch du học của bạn nên bắt đầu từ đâu? Có thể đó là việc chọn trường khi du học, trường quốc tế Menlo College nổi tiếng với việc cung cấp các văn bằng Cử nhân thuộc lĩnh vực khoa học và nghệ thuật.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Trường Menlo College:

Menlo College là trường Đại Học tư, được thành lập năm 1927, đặc trưng với chương trình lãnh đạo và quản trị trong kinh doanh. Khởi đầu là trường Cao Đẳng 2 năm dành cho nam sinh; đến năm 1949, Menlo thành lập khoa Quản Trị Kinh Doanh (School of Business Administration) với chương trình 4 năm và cấp bằng Cử Nhân Kinh Tế. Năm 1971, trường mở cửa cho cả nam sinh lẫn nữ sinh và đến năm 1986, chính thức áp dụng hệ thống giáo dục 4 năm cho tất cả các ngành.

Menlo College's Stable IT Infrastructure

Menlo College với khuôn viên 40 mẫu Anh (hơn 16 hecta) nằm tại vùng Atherton, trong khu vực vịnh San Francisco và thung lũng Silion – cách San Jose và sân bay San Francisco 20 dặm, đây là một trong những nơi có môi trường sống và kinh doanh được yêu thích nhất trên thế giới. Trường có gần 800 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 136 sinh viên quốc tế, và đội ngũ giảng viên luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giảng dạy, Menlo College cung cấp chương trình giáo dục độc nhất, thích đáng và rất riêng biệt. Một lớp học có 15 sinh viên không những giúp họ nâng cao môi trường học tập còn giúp các giáo sư có thể quan tâm đến từng cá nhân hơn.


Hiện nay Menlo College nổi tiếng với việc cung cấp các văn bằng Cử nhân thuộc lĩnh vực khoa học và nghệ thuật.

Chuyên nghành đào tạo:

* Bachelor of Science, gồm có các ngành: Accounting, Finance, Marketing, General Business Management, International Management, Management Information Systems, Sports Management, Marketing Communication, Real Estate.
* Bachelor of Arts, gồm có các ngành: Marketing Communication, Media Management, Psychology.

Các kỳ nhập học

Trường không có giới hạn thời gian nộp hồ sơ. Tuy nhiên, sinh viên nên nộp trước ngày 01.11 cho học kỳ mùa Xuân và trước ngày 01.02 cho học kỳ mùa Thu.

Điều kiện học tập

* Tốt nghiệp PTTH.
* TOEFL 173 (computer version), 500 (paper version), và 61 (IBT) hoặc
* IELTS 6.0

Những sinh viên có điểm TOEFL thấp hơn mức đã nêu phải đăng ký học Anh văn tại Eurocentres Silicon Valley trong học kỳ đầu tiên, song song với khóa học chính.

Những sinh viên không đạt được trình độ Anh ngữ như yêu cầu đầu vào có thể đăng ký khóa học Anh văn (ESL) do trường cung cấp.

Học phí

- 1 năm: US$ 31,720

Học bổng: Menlo College luôn có học bổng dành cho sinh viên quốc tế đạt học lực xuất sắc, có giá trị lên đến US$ 14,000/năm.

 

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, học trường quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Menlo College, du học mỹ, du hoc my, truong Menlo College, dai hoc quoc te, truong quoc te, truong dai hoc quoc te, chon truong dai hoc quoc te, trường menlo college, du hoc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hoc bong
e muon hoi ve ieu kien nhan hoc bong,, hien tai e dang hoc nam 3 dh hoa sen , nganh ke toan
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM