Trường Kinh tế Tài chính London: Thông tin tuyển sinh và học bổng

Thông tin tuyển sinh và học bổng du học Anh quốc tại trường Kinh tế Tài chính London năm 2013: Yêu cầu đầu vào: Học sinh hoàn thành lớp 11 (điểm trung bình 7.0) hoặc hoàn thành PTTH (điểm trung bình 6.0); tiếng Anh (IELTS 5.0 hoặc tương đương).

>>  Giáo dục, du hoc, tư vấn du học, du học anh

Vì sao bạn nên lựa chọn LSBF:

- Chương trình MBA được xếp hạng 19 tại Vương quốc Anh, vị trí 87 trên thế giới và 25 ở châu Âu, Ngành Tài Chính được xếp hạng 4 tại Anh, ngành kinh doanh quốc tế đứng thứ 7 trên thế giới do tạp chí Financial Times bình chọn năm 2010.

- Cơ sở vật chất hiện đại, với phòng máy tối tân, công nghệ phục vụ học tập tiên tiến nhất. Sinh viên được sống tại các trung tâm thành phố, đặc biệt London nhộn nhịp lâu đời nhất nước Anh.

Trường Kinh tế Tài chính London: Thông tin tuyển sinh và học bổng

Trường Kinh tế Tài chính London: Thông tin tuyển sinh và học bổng

- Với 3 cơ sở đào tạo ở 3 thành phố lớn của Anh: London, Birmingham và Manchester, LSBF giúp các bạn sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp cho mình.

- Trường nổi tiếng cả trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường là: Kinh doanh, tài chính, tài chính kế toán, đầu tư, quản lý, luật kinh doanh, marketing…

Ngoài ra LSBF là học viện duy nhất ở Anh được cấp phép giảng dạy chương trình lấy bằng kép với các chứng chỉ nghề chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới như ACCA, CIMA, CFA, CIM.

- Đặc biệt trường có liên kết với nhiều công ty và doanh nghiệp tại Anh giúp tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học bổng giá trị chương trình dự bị quốc tế

Học sinh theo học IFP tại trường Kinh tế tài chính London (LSBF) sẽ có cơ hội nhận được 6.000 GBP cho kỳ nhập học mùa thu vào tháng 10 này. Dự bị quốc tế - NCUK Interntional Foundation Programme (NCUK IFP) là chương trình thuộc sở hữu của 11 trường đại học danh tiếng Vương quốc Anh, được thành lập từ năm 1987 với mục đích giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào các trường đại học sau khi hoàn thành bậc phổ thông trung học. Hiện tại, đây là một trong những chương trình uy tín bậc nhất ở Anh bởi học sinh được đào tạo các môn học nền tảng cho chương trình đại học như: kinh doanh (Business studies), kinh tế (Economics), toán (Mathematics), tiếng Anh học thuật (English for Academic Purpose - EAP). Tham khảo thêm thông tin học bổng du học Anh

Thêm vào đó, học sinh hoàn thành IFP sẽ được chuyển trực tiếp vào các trường đại học hàng đầu như: The University of Bradford, The University of Manchester, The university of Leeds... Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia ứng tuyền vào các trường đại học danh tiếng thuộc nhóm Russell Group gồm: The University of Warwick, The University of Cambridge, King’s Collge London, The University of Nottingham...

Ngoài những điểm mạnh trên, học sinh theo học IFP tại trường Kinh tế tài chính London - London School of Business and Finance (LSBF) sẽ nhận được những lợi ích sau:

1. Các trường đại học sẽ dựa vào điểm môn học EAP để xét tuyển học sinh. Vì vậy, những bạn từ chương trình NCUK IFP không phải thi lại chính chỉ tiếng Anh (IELTS).

2. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngủ giáo viên kinh nghiệm về trình độ chuyên môn lẫn kỹ năng truyền đạt.

3. Lớp học không quá 16 học viên cho môn tiếng Anh (EAP) và 25 học viên cho các môn học khác (Business Studies, Economic, Mathematics).

4. Học sinh được học tại London - một trong những thành phố trung tâm năng động hàng đầu của thế giới.

5. Học sinh được miễn phí bảo hiểm y tế hoàn toàn và giảm 30% phí đi lại tại London (chính sách từ chính phủ Anh quốc).

Thông tin khác về khóa học:

Yêu cầu đầu vào: Học sinh hoàn thành lớp 11 (điểm trung bình 7.0) hoặc hoàn thành PTTH (điểm trung bình 6.0); tiếng Anh (IELTS 5.0 hoặc tương đương).

Thời gian khóa học: 6 - 9 tháng. Khóa học khai giảng vào tháng 10 và tháng 1 hàng năm.

Học phí: 12.500 GBP. Học bổng: trường dành 6.000 GBP cho kỳ nhập học mùa thu vào tháng 10 này.

LSBF còn có những thế mạnh trong các ngành học khác và học sinh có thể tham gia học bổng như:

1. Tiếng Anh (English Gallery): học bổng 30%.

2. Khóa dự bị đại học nhận bằng BTEC Edexcel (học bổng 100%): sau khóa học, học sinh có thể  chuyển tiếp vào năm nhất các trường hàng đầu Anh quốc.

3. Học bổng 40-50% cho khóa học Cao đẳng quốc gia (HND) hai năm: sau khóa học, sinh viên có thể chuyển tiếp năm cuối đại học các trường đai học hàng đầu Anh quốc.

4. Học bổng 30% - 45% cho các khóa đại học thuộc khối ngành: kinh doanh, luật, kế toán tài chính, IT - nhận bằng của trường The University of Central Lancashire (UCLAN), The University of Lincoln (UL), GGSB, Staffordshire University.

5. Học bổng  30% - 45% cho các khóa học thạc sĩ với các khối ngành: MBA, kế toán tài chính, kinh doanh quốc tế, luật (LLM) -  nhận bằng của GGSB, University of Bradford.

6. 100% học bổng cho học sinh theo học các khóa học chuyên nghiệp: kiểm toán quốc tế (ACCA, CIMA) - bằng cấp do hiệp hội kế toán Anh quốc cấp.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học qua email hoặc đặt câu hỏi với các công ty tư vấn du học hàng đầu ngay tại ô bên dưới.

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Kinh tế Tài chính London: Thông tin tuyển sinh và học bổng, trường kinh tế tài chính, du học anh quốc, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand