Trường Iowa State University

(Đại học quốc tế) Trường Đại học Tiểu bang Iowa trước đây là một trong những trường cao đẳng được cấp đất đầu tiên để được thành lập dựa trên nguyên tắc cơ hội bình đẳng, phương pháp dạy học mang tính thực tiễn và chia sẻ kiến thức.

Sự kiện: Đại học quốc tế

Trường Đại học Tiểu bang Iowa trước đây là một trong những trường cao đẳng được cấp đất đầu tiên để được thành lập dựa trên nguyên tắc cơ hội bình đẳng, phương pháp dạy học mang tính thực tiễn và chia sẻ kiến thức. Hiện nay trường có khoảng 29.000 sinh viên(Hơn 3,400 sinh viên) quốc tếtheo học và tổ chức các khoá học hàng đầu ở bậc đại học và sau đại học. Các nghiên cứu học thuật liên ngành, hàng đầu được tiến hành ở trường Iowa về rất nhiều lĩnh vực và vấn đề mang tầm quốc tế.  Là một trường được cấp đất nên việc giảng dạy, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ giáo dục là sứ mệnh ưu tiên của chúng tôi.  Trường Đại học Tiểu bang Iowa được Uỷ ban Giáo dục Đại học, uỷ ban thuộc Hiệp hội các Trường Cao đẳng và Trường học Bắc Trung Mỹ, kiểm định toàn diện.

Học thuật

Trường Đại học Tiểu bang Iowa tổ chức các chương trình cấp bằng đại học trong hơn 100 chuyên ngành. Quyết định theo học chuyên ngành nào có thể là một việc khó khăn đối với bạn. Rất may, trường Đại học Tiểu bang Iowa đưa ra nhiều công cụ giúp bạn lựa chọn cũng như đưa ra nhiều phương án khác cho những bạn không thể quyết định.

Chuyên ngành theo lĩnh vực chung

Nhấp chuột vào các đường link bên dưới để xem chương trình khung, tải về và in cuốn giới thiệu chương trình khung và xem danh sách các chuyên ngành và chương trình học tập trong phạm vi chương trình khung.

Khoa học Sinh học Sơ cấp y và Chăm sóc Sức khoẻ
Công nghệ sinh học Sơ cấp Thú y và Khoa học Động vật
Thương mại và các lĩnh vực liên quan Giao tiếp chuyên ngành
Toán và Máy tính Khoa hoc xã hội
Giáo dục Thể dục thể thao
Cơ khí, Thiết kế, và Công nghệ Môi trường
Khai thác những lựa chọn của bạn Nông nghiệp và Khoa học Đời sống Mở rộng
Mỹ thuật và Thiết kế Nhân văn
âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Ngôn ngữ và Văn hoá Thế giới
Khoa học tự nhiên

Cộng đồng học tập

Cam kết giúp sinh viên đạt được thành công trong học thuật, cộng đồng học tập là những nhóm nhỏ sinh viên cùng nhau theo học 2 hoặc 3 khoá và cũng có thể sống gần nhau trong cùng ký túc xá.  Hơn một nửa số sinh viên năm thứ nhất chọn tham gia vào cộng đồng học tập. Với hơn 70 cộng đồng học tập chắc chắn các bạn sẽ chọn được cộng đồng mình thích. Tờ Tin tức Mỹ và Báo cáo Thế giới ghi nhận cộng đồng học tập của trường Iowa là một trong 25 chương trình hàng đầu của quốc gia.

Cuộc sống ở trường Iowa

Với những trang thiết bị giải trí và học tập tuyệt vời, trường Iowa đem đến cho sinh viên một môi trường sống đầy hứng thú. Sinh viên chia sẻ trải nghiệm với một cộng đồng sinh viên quốc tế đa văn hoá và cùng làm việc hướng tới mục tiêu học thuật trong môi trường thanh bình. Hơn750 tổ chức sinh viên, hỗ trợ học thuật có giá trị, nhiều trang thiết bị thể dục thể thao, dịch vụ nhà ở an toàn và giá cả hợp lý, và hoạt động giải trí phong phú làm cho cuộc sống tại trường Iowa là một trải nghiệm đại học có chất lượng.

Thành phố Ames là một nơi thân thiện và chào đón đối với các tân sinh viên. Là một thành phố đại học với 52.000 dân, đây là thành phố “sạch và xanh” với những công viên rộng hàng trăm mẫu Anh, cơ sở giải trí, đường dành cho xe đạp, và thực tế là thành phố này không có công nghiệp gây ô nhiễm. Ames đã liên tục có tên trong nhiều danh sách xếp hạng như danh sách thành phố đại học tốt nhất, thành phố nhỏ dễ sống nhất của nước Mỹ và nơi tốt nhất để sống ở Mỹ.   Hệ thống xe buýt chạy khắp thành phố CyRide có dịch vụ chuyên chở miễn phí đáng tin cậy cho sinh viên.  Ames chỉ cách thành phố Des Moines (thủ phủ của bang Iowa) 30 phút, cách thành phố Kansas, Minneapolis, và Omaha 3 giờ đồng hồ, vì vậy trong thời gian nghỉ, sinh viên của trường chúng tôi thường cùng nhau đi tham quan các “thành phố lớn”.

Tín ngưỡng

Ames có hàng chục nhà thờ và cộng đồng tín ngưỡng, bao gồm nhà thờ đạo Tin lành, đạo Thiên chúa, một giáo đường Do Thái, và một trung tâm đạo Hồi. Một đền thờ Hindu nằm ở thành phố Madrid bên cạnh.

Các nhà hàng và chợ dân tộc
Ames có rất nhiều các nhà hàng phục vụ các món ăn dân tộc bao gồm món ăn châu á, Anh, Ấn độ, ý, Hàn Quốc, Mêhicô, Thái Lan, và Việt Nam Bên cạnh những siêu thị thông thường, Ames còn có các cửa hàng tạp hoá bán đồ quốc tế, cửa hàng thực phẩm sạch và  thực phẩm châu á.

Ames có số dân sinh sống nhỏ thứ 2 ở Mỹ với những công viên rộng hàng trăm mẫu, vô số những con đường dành cho xe đạp và những lễ hội văn hóa cũng như những ngày kỷ niệm truyền thống đặc sắc.

Để đi đến thành phố này thật dể dàng: có thể đi bằng xe hơi từ phía Nam hoặc phía Bắc qua tiểu bang 35, từ phía Đông Tây qua tiểu bang 80. Nếu đi đường hàng không thì có nhiều đường bay tại Sân Bay Quốc Tế Des Moines và Sân Bay Ames Municipal dành cho máy bay cá nhân.

 

Trường Iowa State University


Trường có trung tâm chuyên trách về nâng cao năng lực dạy và học, trường nổi bật với nhiều thành tích xuất sắc: đứng đầu về trường thú y công lập (năm 1879), dẫn đầu về phòng thí nghiệm thống kê ở Mỹ (năm 1933), Đài Phát Thanh Tin Tức Mỹ và Bản Tin Thế Giới xếp trường nằm trong 50 trường đại học công lập của quốc gia, một nửa học sinh năm nhất nhận được sự quảng cáo rầm rộ về thành tích học tập của mình, 1 trong 25 trường có khuôn viên đẹp nhất và rất nhiều thành tích nổi bật khác.

Sinh viên của trường đến từ trên 100 nước trên thế giới tạo cho sinh viên có cơ hội giao lưu văn hóa đa dạng. Đến với trường Đại Học Iowa State, sinh vên sẽ được học tập trong môi trường thoải mái và thân thiện, không có cảm thấy cô độc, sẽ được chia sẽ kinh nghiệm về những khám phá mới thú vị của mình với những sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khác.

Trường Iowa State University


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Trường có nhiều ngành dể dàng cho sinh viên lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của xã hội, đồng thời thường cũng đạo tạo thạc sĩ và tiến sĩ về giáo dục, quản trị kinh doanh, thiết kế và nghệ thuật, các ngành khoa học nông nghiệp và sinh học, khoa học máy tính và khoa học xã hội tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học dể dàng học lên cao hơn.

Sinh viên tốt nghiệp ở trường làm việc trong các công ty lớn như Microsoft, Nice, Nasa,…Dịch Vụ Việc Làm của trường tốt nhất trong số các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ. Hơn 1,000 công ty tuyển sinh viên trường làm nhân viên chính thức, nhân viên thực tập và cộng tác viên mỗi năm. Với 12 hội chợ nghề nghiệp mỗi năm, sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp mong muốn và phù hợp với nhu cầu của mình. Thật vậy, hội chợ nghề nghiệp về kinh doanh, khoa học và nghệ thuật, công trình, khoa học nông nghiệp và nông thôn là những ngành lớn nhất của đất nước, thu hút hàng ngàn người lao động và sinh viên tham gia.

Đối với sinh viên quốc tế, trường có những học bổng như sau:

- 20 phần thưởng xuất xắc trong thành tích học tập dành cho sinh viên năm nhất mới

nhập học với $6,000 năm.

- 15 học bổng quốc tế đa dạng dành cho sinh viên năm nhất mới nhập học và sinh viên chuyển đổi với $3,000 năm.

- Học bổng các thế hệ quay lại học ở Iowa dành cho sinh viên năm nhất mới nhập học và sinh viên chuyển đổi có bố mẹ hoặc ông bà đã từng học ở trường với $1,500 năm.

Tiếng anh chuyên sâu và chương trình định hướng (IEOP):

- Trường là một nơi tốt để học tiếng anh, IEOP dành cho học sinh đã tốt nghiệp phổ thông và có ý định học để chuẩn bị học đại học gồm:

Chương trình học trọn khóa chủ yếu về kỷ năng nói và viết tiếng anh mĩ cần thiết trong mục tiêu học tập và nghề nghiệp của sinh viên.

Những lớp học đọc, tiểu luận, ngữ pháp và kỹ năng ngữ pháp

Những lớp học nhỏ với giáo viên kinh nghiệm, chỉ dẫn tận tình trong một cộng đồng đại học lớn được thu nhỏ trong một lớp học nhỏ nhưng thân thiện. Tất cả những sự kết hợp này mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm giáo dục hoàn thiện.

Lớp dự bị TOEFL

Có sự lựa chọn cho sinh viên giỏi được học đại học

Nhóm giao tiếp với người Mỹ

Những chuyến đi cuối tuần và hoạt động xã hội

- Học Phí: USD $9,800/ Khóa

ĐIỀU KIỆN GHI DANH:

- Tốt nghiệp THPT

- Có điểm tiếng anh thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện:

+ TOEFL 500 điểm (trên giấy), 173 điểm (trên máy tính), 68 (kiểm tra qua mạng Internet).

+ SAT: 420 điểm

+ IELTS: 5 điểm

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ KHÁC HÀNG NĂM: cho 2 học kỳ:

- Học phí và phí bắt buộc: $17,350

- Sách và trợ cấp: 978

- Tiền ăn và phòng: 6,715

- Bảo hiểm: 1,342

THỜI GIAN HỌC:

Học kỳ Xuân: bắt đầu vào đầu tháng 1 và kết thúc vào đầu tháng 5

Học kỳ Hạ *: bắt đầu vào giữa tháng 5 và kết thúc vào đầu tháng 8

Học kỳ Thu: bắt đầu vào giữa tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 12

(*: học kỳ Hạ chỉ dành cho sinh viên đã ghi danh vào học viện Mỹ)

SINH HOẠT CỦA SINH VIÊN:

Với gần 53 tổ chức thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau đặc biệt có hiệp hội sinh viên Việt Nam tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi.

- Ngoài thời gian học ở trường, sinh viên có thể đến nhà hát, rạp chiếu phim, các buổi hòa nhạc, các hoạt động thể thao và rất nhiều hoạt động đáng chú ý, và thú vị khác để mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm của mình.

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do các chính sách mới về học phí của trường

Trường quốc tế, đại học quốc tế, trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Iowa State University, Iowa State University, dai hoc Iowa State University, dai hoc quoc te Iowa State University, du hoc my Iowa State University, hoc bong Iowa State University, hoi thao Iowa State University, tin hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

Des Moines
Nếu trường đại học này nằm trong thành phố Des Moines thì quá tuyệt!!
()()
receiving update email
i want to receive regularly your emails to update the newest information about scholarship for master
()()
Du học
ước mơ sẽ thành hiện thực khi bạn luôn cố gắng và có niềm tin
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM