Trường học có nhiều học sinh nhất thế giới

Ông Gandhi, hiện đã 75 tuổi và vẫn giữ chức hiệu trưởng cho biết:" Số lượng học sinh tăng trưởng vượt bậc phản ánh những nỗ lực của chúng tôi để làm hài lòng các bậc phụ huynh. Học sinh của chúng tôi luôn có kết quả học tập tốt nhất và những cơ hội học tập quốc tế rõ rệt...

 

Tin liên quan

>> SV ở Mỹ đang phải chịu sức ép kỷ lục

>> Sinh viên Việt Nam tại Nga chống chọi với rét kỷ lục

>> Fanpage nào được like nhiều nhất Việt Nam?

Được lập kỷ lục Guiness vì quá đông

Một ngôi trường ở Ấn Độ có tới 45.000 học sinh, 2.500 giáo viên và 1000 phòng học.

Mới đây, kỷ lục Guinness đã ghi danh ngôi trường City Montessori ở thành phố Lucknow của Ấn Độ là ngôi trường lớn nhất thế giới.

Được biết, ngôi trường này có tới 45.000 học sinh, 2.500 giáo viên; 3.700 máy vi tính và 1.000 lớp học.

 

Trường học có nhiều học sinh nhất thế giới, Kỷ lục Guiness, tuyen sinh, vietnamnet, thong tin tuyen sinh, truong nhieu hoc sinh nhat

 

Hiệu trưởng của trường, ông Jagdish Gandhi chia sẻ:" Trong năm học 2010-2011, số học sinh đăng ký vào trường là 39.437 học sinh nhưng số lượng tuyển sinh thực tế đã tăng lên trên mức 45.000".

Được thành lập từ năm 1959 bởi ông Jagdish Gandhi và vợ ông Bharti, với một khoản tiền vốn chỉ 5,6 USD và 5 học sinh. Đến bây giờ, trường đã có khoảng hơn 20 cơ sở ở khắp nơi trên toàn thành phố, giảng dạy các học sinh từ độ tuổi 3 tới 17 tuổi.

Bất kỳ cha mẹ nào cũng có quyền lo lắng về số lượng học sinh quá đông trong 1 ngôi trường. Tuy nhiên, với thành tích học tập rất cao tại trường này khiến cho rất nhiều học sinh đổ xô được vào học tại đây.

Ông Gandhi, hiện đã 75 tuổi và vẫn giữ chức hiệu trưởng cho biết:" Số lượng học sinh tăng trưởng vượt bậc phản ánh những nỗ lực của chúng tôi để làm hài lòng các bậc phụ huynh. Học sinh của chúng tôi luôn có kết quả học tập tốt nhất và những cơ hội học tập quốc tế rõ rệt. Được ghi vào Guinness thật tuyệt vời nhưng chúng tôi muốn khẳng định kết quả đó không chỉ tập trung riêng vào số lượng".

 

>> Nhiều trường Đại học có điểm thi thấp kỷ lục

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường học có nhiều học sinh nhất thế giới, Trường học có nhiều học sinh nhất thế giới, Kỷ lục Guiness, tuyen sinh, vietnamnet, thong tin tuyen sinh, truong nhieu hoc sinh nhat

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand