Trường FIC và ĐH Simon Fraser

(Trường quốc tế) Đại học Simon Fraser (SFU) được thành lập vào năm 1965 có 3 chi nhánh ở Burnaby, Vancouver và Surrey đều thuộc bang British Columbia, Canada.

Sự kiện: đại học quốc tế

 

Trường có trên 28.000 sinh viên đang theo học, trong đó khoảng 10% sinh viên quốc tế. Hiện, trường cung cấp khoảng 100 ngành bậc cử nhân và 45 ngành bậc sau đại học. SFU còn được bình chọn là một trong ba trường ĐH tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua theo Maclean’s Magazine 2009.

kenhtuyensinh, thong tin tuyen sinh, dai hoc quoc te,

 

Fraser International College (FIC) là phân viện đào tạo chuyển tiếp của trường ĐH Simon Fraser, nằm trong khuôn viên của SFU ở chi nhánh Burnaby cách 30 phút lái xe từ downtown của Vancouver. Các chương trình của trường được thiết kế đặc biệt nhằm giúp sinh viên học tốt các chương trình đại học trong môi trường có lớp học với quy mô nhỏ, được các giáo sư đại học hướng dẫn và chăm sóc tận tình với từng cá nhân sinh viên. FIC liên kết với SFU cung cấp lộ trình học chuyển tiếp vào đại học các ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, nghệ thuật và khoa học xã hội của năm thứ nhất đại học:

 

Tiếng Anh học thuật: Dành cho học sinh trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4,5, nếu tiếng Anh thấp hơn sẽ được trường sắp xếp tham gia các khóa học khác phù hợp với khả năng. Học phí: 3.300 CAD một học kỳ.

 

Dự bị đại học dành cho học sinh hoàn tất lớp 11. Học phí: 13.776 CAD một khóa.

 

Chương trình năm nhất đại học dành cho học sinh hoàn tất lớp 12. Học phí: 15.980 CAD một khóa.

 

Thời gian khai giảng: tháng 9, 1 và 5.

 

Trường đang cấp nhiều suất học bổng 50% học phí cho những hồ sơ tốt nghiệp THPT khá giỏi và đạt IELTS từ 5,5 trở lên đăng ký chương trình chuyển tiếp đại học. Tặng phí visa cho những hồ sơ đăng ký sớm.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường FIC và ĐH Simon Fraser, Trường FIC và ĐH Simon Fraser, kenhtuyensinh, thong tin tuyen sinh, dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng