Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế

Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế chuyên ngành Kế toán và chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Bolton - Anh Quốc. Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển chương trình đến hết ngày 16/08/2014.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với gần 40 năm xây dựng và phát triển, là một trong những cơ sở hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế, tài chính - ngân hàng, kinh doanh, quản lý. Trường có đội ngũ giảng viên là các nhà giáo, nhà khoa học, các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng với nhiều hoạt động hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt trường tự hào với đội ngũ cựu sinh viên hiện đang công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp trong cả nước.

Trường cũng là  một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác triển khai các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế ở bậc đại học và sau đại học với các đối tác có uy tín nhằm góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế nói chung và hệ thống tài chính ngân hàng nói riêng đang trong quá trình hội nhập mạnh mẽ và toàn diện hơn vào nền kinh tế khu vực và toàn cầu.

Từ năm 2005, Trường Đại học Bolton - Anh Quốc và Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai chương trình hợp tác đào tạo Chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Kế toán và chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Toàn bộ chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với nội dung được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm từ Đại học Bolton, các giảng viên nước ngoài và giảng viên Đại học Ngân hàng tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Văn bằng do trường Đại học Bolton cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Ngoài yếu tố chuyên môn và học thuật, chương trình cũng chú trọng giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, thái độ nghề nghiệp … thông qua các bài tập thực tế được lồng ghép trong các môn học, các chương trình tham quan, giao lưu, tìm hiểu thực tế tại các doanh nghiệp, các câu lạc bô sinh viên, công tác xã hội, các hoạt động đoàn hội … Sinh viên cũng được tạo điều kiện tham gia các chương trình giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế tại Việt nam và nước ngoài, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên tại các trường đại học nước ngoài là đối tác của Trường. Đây chính là những trải nghiệm quý báu góp phần hình thành kỹ năng mềm và kinh nghiệm trong môi trường quốc tế.

Sau gần 10 năm triển khai, chương trình đã có 6 khóa sinh viên đã tốt nghiệp, nhiều cựu sinh viên đang công tác tại các ngân hàng, doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước như: Ernst & Young, Standard Chartered Bank, HSBC, ACB, Bảo Việt.

Chương trình xét tuyển cử nhân quốc tế ĐH Ngân hàng

Lễ tốt nghiệp năm 2012 được tổ chức tại Khách sạn Rex

Thời điểm hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (ASEAN Economic Community - AEC) đang đến rất gần.  Khi đó các quốc gia ASEAN sẽ tạo ra một thị trường chung duy nhất, trong đó có sự lưu chuyển tự do của hàng hóa, dịch vụ, đầu tư, vốn và đặc biệt là lao động có tay nghề. Sự hợp tác và cạnh tranh không chỉ còn trong phạm vi một quốc gia mà mở rộng hơn trong phạm vi khu vực. Điều này đặt ra những yêu cầu và thách thức lớn cho các trường đại học, các cơ sở đào tạo, cũng như cho thế hệ trẻ Việt Nam trong việc chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng và hành trang cần thiết cho một môi trường làm việc có tính hội nhập và cạnh tranh cao hơn rất nhiều. Tại chương trình đào tạo quốc tế của Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM,  Nhà trường và sinh viên sẽ cùng làm việc để tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và xây dựng nền tảng vững chắc cho thành công của các thế hệ sinh viên.

Thông tin tuyển sinh khóa 12 - Năm 2014:

  • Hạn nộp hồ sơ: 16/08/2014
  • Khai giảng: 01/10/2014

Hội thảo tuyển sinh & Định hướng nghề nghiệp

  • Thời gian: 8h30 sáng - Ngày 20-07-2014
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 2 - 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM

Cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và được tư vấn bởi các chuyên gia về cơ hội nghề nghiệp.

Tiệc trà nhẹ cùng chương trình Q&A vui nhộn, với nhiều quà tặng và phần thưởng hấp dẫn.

Vào cửa tự do. Vui lòng đăng ký tham dự hội thảo, nộp hồ sơ và học tại :

Trung Tâm Đào tạo & Hợp Tác Quốc Tế - Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM

  • 39 Hàm Nghi St., Quận 1, TP.HCM.
  • Tel: (84-8) 38214660; Fax: (84-8) 38214661
  • Hotline: 0967 189 199; Email: info@bu.edu.vn Website: www.bu.edu.vn

Theo Đại học Ngân hàng

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế, ĐH Ngân hàng Tp.HCM, cử nhân quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM