Trường ĐH đưa thông tin phòng thi, số báo danh lên mạng

Nhiều trường đã cập nhật toàn bộ thông tin trên Giấy báo dự thi của thí sinh lên website tuyển sinh của nhà trường nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không nhận được hoặc làm thất lạc Giấy báo dự thi..

>> Tuyển sinh > Điểm thi tốt nghiệp 2014 > điểm thi

Khởi động kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ, nhiều trường ĐH, CĐ bắt đầu đưa những thông tin thiết thực nhất có thể nhằm tạo điều kiện cho thí sinh dự thi vào trường.

Thông tin dự thi được nhiều trường công bố trên mạng

Trường ĐH Quảng Nam cho biết đã gửi Giấy báo dự thi cho thí sinh. Giấy báo được gửi về đơn vị đăng ký dự thi; riêng các thí sinh đăng ký trực tiếp tại Trường ĐH Quảng Nam, Giấy báo dự thi sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ liên hệ ghi trong hồ sơ.

Trường này cũng đã cập nhật toàn bộ thông tin trên Giấy báo dự thi của thí sinh lên website tuyển sinh của nhà trường nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không nhận được hoặc làm thất lạc Giấy báo dự thi.

Trường ĐH Quy Nhơn đã đưa lên trang tuyển sinh của trường toàn bộ bản đồ địa điểm thi cụm thi thành phố Quy Nhơn kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014.

Vào website của trường thời điểm này, thí sinh cũng có thể tra cứu thông tin đăng ký dự thi như khối thi, số báo danh, họ và tên, ngày sinh, phòng thi, nơi thi và ngành cũng như danh sách phân bổ địa điểm thi, phòng thi của các trường đại học, học viện tại Cụm thi liên trường TP Quy Nhơn năm 2014 với những hướng dẫn chi tiết.

Thông tin dự thi được nhiều trường công bố trên mạng

Thông tin dự thi được nhiều trường công bố trên mạng

Trường ĐH Nha Trang kỳ công đưa thông tin phòng thi, địa điểm thi cùng sơ đồ hướng dẫn thí sinh đi từ Bến xe, Ga Nha Trang đến điểm thi tại thành phố Nha Trang. Lịch thi tuyển sinh và thông tin về trách nhiệm của thí sinh trong kỳ tuyển sinh tới cũng được trường này nhắc nhở chi tiết.

Các trường: ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, ĐH Hải Phòng cũng có chỉ dẫn khá đầy đủ cho thí sinh về địa điểm thi, cho thí sinh tra cứu danh sách phòng thi, số báo danh. Riêng ĐH Hải Phòng còn cho cả tên người phụ trách và số điện thoại liên hệ cần thiết nếu thí sinh phát hiện thông tin nhầm lẫn cần chỉnh sửa.

Trường ĐH Ngoại thương cũng đã đưa danh sách các địa điểm tuyển sinh theo các cụm thi và khối thi.

Trường lưu ý, nếu không nhận được hoặc thất lạc Giấy báo dự thi, thí sinh trực tiếp đến địa điểm thi theo danh sách nói trên để được cấp lại giấy báo dự thi hoặc được hướng dẫn làm thủ tục dự thi theo quy định. Thời gian làm thủ tục theo lịch thi chung của Bộ GD&ĐT.

Theo Báo Giáo dục thời đại

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường ĐH đưa thông tin phòng thi, số báo danh lên mạng, đại học, số báo danh, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

...
co the gui so phong va sbd duoc khong a
()()
website tra cứu giấy báo dự thi đại học tài nguyên và môi trường
có thể cho e biết website để tra cứu giấy báo dự thi đại học cđ của đại học tài nguyên và môi trường k ak
e xin cảm ơn
()()
thông tin địa điểm thi,số báo danh
thông tin địa điểm thi và số báo danh
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand