Trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM: 4 thí sinh đậu nhờ phúc khảo

Bốn thí sinh phúc khảo từ rớt thành đậu ĐH Công nghiệp Tp.HCM; Cụ thể: thí sinh Nguyễn Hữu Thắng (SBD 22470), Thí sinh Trần Thiên Kiều (SBD 33890), Huỳnh Mỹ Tường (SBD 14522) và Nguyễn Hoàng Lam (SBD 33902)

Bốn thí sinh phúc khảo từ rớt thành đậu ĐH Công nghiệp Tp.HCM

Ngày 23-8, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã công bố kết quả chấm phúc khảo kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014.

Theo đó, trong số 127 thí sinh yêu cầu phúc khảo bài thi đã có bảy thí sinh có điểm thay đổi. Trong đó có đến bốn thí sinh được tăng điểm. Tất cả bài thi có điểm thay đổi là môn toán của các khối thi A, A1 và D1. Cả bốn thí sinh này từ rớt thành đậu.

Cụ thể: thí sinh Nguyễn Hữu Thắng (SBD 22470) dự thi ngành kế toán, khối A1 có điểm thi môn toán công bố ban đầu là 4,5 điểm, nhưng sau khi phúc khảo điểm môn toán chính thức là 5,25 điểm. Tổng điểm ba môn thi lúc chưa phúc khảo là 14 điểm. Trong khi điểm chuẩn nguyện vọng 1 ngành này là 14,5 điểm.

Bốn thí sinh phúc khảo từ rớt thành đậu ĐH Công nghiệp Tp.HCM

Bốn thí sinh phúc khảo từ rớt thành đậu ĐH Công nghiệp Tp.HCM

Thí sinh Trần Thiên Kiều (SBD 33890) cũng dự thi ngành kế toán, khối D1 có điểm thi môn toán theo công bố ban đầu là 0,25 điểm, nhưng sau khi phúc khảo điểm môn toán chính thức là 6,25 điểm. Tổng điểm ba môn thi lúc chưa phúc khảo là 12 điểm. Thí sinh đã trúng tuyển sau khi phúc khảo.

Thí sinh Huỳnh Mỹ Tường (SBD 14522) dự thi ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí, khối A có điểm thi môn toán theo công bố ban đầu là 0,25 điểm, nhưng sau khi phúc khảo điểm môn toán chính thức là 6,25 điểm. Tổng điểm ba môn thi lúc chưa phúc khảo là 12,5 điểm. Trong khi điểm chuẩn nguyện vọng 1 ngành này là 15 điểm.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Lam (SBD 33902) dự thi ngành thương mại điện tử, khối D1 có điểm thi môn toán theo công bố ban đầu là 0,75 điểm, nhưng sau khi phúc khảo điểm môn toán chính thức là 6,75 điểm. Tổng điểm ba môn thi lúc chưa phúc khảo là 7 điểm. Trong khi điểm chuẩn nguyện vọng 1 ngành này là 14 điểm. Thí sinh này được hưởng 1 điểm ưu tiên khu vực và thêm 6 điểm sau khi phúc khảo nên đã trúng tuyển.

TTO, http://tuoitre.vn/Tuyen-sinh/624701/dh-cong-nghiep-tp-hcm-%C2%A04%C2%A0ts%C2%A0dau-nho-phuc-khao.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM: 4 thí sinh đậu nhờ phúc khảo, phúc khảo, ĐH Công nghiệp Tp.HCM

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: