Trường ĐH Cần Thơ ra quân thực tập sư phạm

Trường ĐH Cần Thơ vừa tổ chức Lễ ra quân thực tập sư phạm năm học 2014 - 2015 cho SV khóa 37 và SV khóa 15 thuộc Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm.

 

Tổng số SV thực tập năm nay gồm 1.188 SV thuộc 4 đơn vị đào tạo: Khoa Sư phạm, Khoa Khoa học Chính trị, Bộ môn Giáo dục thể chất và Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm. Trong đó có 1.110 SV khóa 37 và 78 SV khóa 15 thuộc Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm.

Đợt thực tập lần này được tổ chức tại 2 trường tiểu học thuộc TP Cần Thơ và 36 trường trung học phổ thông tại 4 địa phương ĐBSCL gồm: Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long và Sóc Trăng.

Trường ĐH Cần Thơ ra quân thực tập sư phạm

Chương trình thực tập sư phạm của SV tại các trường tiểu học, trường phổ thông diễn ra trong thời gian 8 tuần, từ ngày 26/1 - 8/2 trước Tết Nguyên đán và từ ngày 2/3 - 12/4 sau Tết Nguyên Đán.

Tại buổi lễ, SV đã được giao lưu, trao đổi với GV các trường phổ thông về kinh nghiệm xử lý tình huống trong công tác chủ nhiệm, công tác giảng dạy, kinh nghiệm quản lý lớp và ứng xử của SV trong quá trình thực tập…

Theo Giáo dục Thời đại, tin gốc: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-dh-can-tho-ra-quan-thuc-tap-su-pham-673014-c.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường ĐH Cần Thơ ra quân thực tập sư phạm, thực tập sư phạm, Đại học Cần Thơ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM