Trường đại học RMIT tổ chức ngày hội tuyển dụng

Trường đại học RMIT tổ chức ngày hội tuyển dụng năm 2012: Đây là hoạt động thường niên của CLB Marketing, giúp sinh viên nộp hồ sơ để trở thành những ứng viên tiềm năng trong mùa tuyển dụng năm 2013.

Ngày hội tuyển dụng 2012 ở Trường Đại học Quốc tế RMIT

Ngày 22-12, CLB Marketing, Trường ĐH Quốc tế RMIT Hà Nội tổ chức Ngày hội tuyển dụng với chủ đề "Tầm nhìn hôm nay, tương lai ngày mai".

Tại ngày hội, đông đảo sinh viên các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội có cơ hội gặp gỡ, trao đổi về nhu cầu việc làm với hơn 20 nhà tuyển dụng thuộc các lĩnh vực: Kinh tế tài chính, quản trị, marketing, kế toán, truyền thông, hậu cần, chứng khoán, hàng không, ngành hàng tiêu dùng nhanh...

Ngoài trao đổi về thông tin tuyển dụng hữu ích, nhiều sinh viên còn thiết lập và mở rộng mối quan hệ cho công việc trong tương lai với các chủ doanh nghiệp. Đây là hoạt động thường niên của CLB Marketing, giúp sinh viên nộp hồ sơ để trở thành những ứng viên tiềm năng trong mùa tuyển dụng năm 2013.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học RMIT tổ chức ngày hội tuyển dụng, Ngày hội tuyển dụng 2012 ở Trường Đại học Quốc tế RMIT, RMIT, trường đại học RMIT, đại học RMIT, tuyển sinh RMIT, đại học RMIT tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo Hà Nội Mới)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM