Trường đại học RMIT chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

13 giáo viên tiếng Anh của Đại học RMIT Việt Nam đã tham gia thuyết trình tại năm hội nghị quốc tế về giảng dạy tiếng Anh (TESOL), chia sẻ hiểu biết từ kinh nghiệm có được trong quá trình giảng dạy ở Việt Nam.

Năm 2012, các giáo viên chương trình tiếng Anh của RMIT đã liên tục tạo dựng danh tiếng hàng đầu về công tác giảng dạy tiếng Anh (ELT- English Language Teaching) cho Đại học RMIT tại Việt Nam và khu vực châu Á.

Cô Fiona Wiebusch, Điều phối viên phát triển năng lực giáo viên tiếng Anh tại Đại học RMIT Việt Nam cho biết: “Chủ đề của những hội nghị này tập trung tìm hiểu các phương pháp giảng dạy sáng tạo, vì vậy, chúng tôi thật sự phấn khởi khi các phương pháp giảng dạy của mình tại RMIT Việt Nam đã được ghi nhận năm nay".

Chúng tôi rất phấn khởi khi được chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn

Cô Fiona chia sẻ thêm:Tham gia các nghiên cứu hành động, xây dựng hội thảo và tham dự thuyết trình tại hội nghị đang là các tiêu chí chính của chương trình phát triển năng lực giáo viên tại Đại học RMIT Việt Nam, vì vậy, chúng tôi rất phấn khởi khi được chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn với các đồng nghiệp khác và cũng để học hỏi kinh nghiệm từ họ".


RMIT Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh 1

Mở đầu cho chuỗi sự kiện là chương trình tiếng Anh TESOL của Đại học RMIT Việt Nam vào tháng 9/2011, với sự tham gia của hơn 250 giáo viên tiếng Anh trong và ngoài nước, tại hội nghị giảng dạy chuyên đề tổ chức tại cơ sở Nam Sài Gòn. Tháng 2/2012, 9 giáo viên tiếng Anh của RMIT Việt Nam đã tham gia thuyết trình tại Hội thảo Quốc tế về Phương pháp giảng dạy CamTESOL tổ chức thường niên lần thứ 8 tại Campuchia.

Những thách thức và cơ hội mà phương pháp giảng dạy và học tập dựa trên nhiệm vụ thực tế mang lại đang được chú trọng hàng đầu trong phương pháp giảng dạy của cộng đồng giáo viên toàn cầu. Đó cũng là lý do giúp Đại học RMIT Việt Nam có thêm bốn giảng viên tiếng Anh tham gia thuyết trình thành công tại hội nghị của Tổ chức Giáo viên ngôn ngữ Nhật Bản diễn ra vào tháng 5/2012 tại Osaka, Nhật Bản.
Vào tháng 10/2012, cộng đồng TESOL hướng sự quan tâm đến hội nghị toàn cầu Asia TEFL tại New Delhi, Ấn độ với chủ đề "Mở rộng Tầm nhìn trong Truyền thông ngôn ngữ: Những vấn đề, thách thức và ứng dụng trong giảng dạy tiếng Anh". Các giáo viên RMIT tiếp tục thể hiện hiểu biết sâu rộng trong những vấn đề này với hai giáo viên tham gia thuyết trình về sử dụng công nghệ của các ứng dụng Google trong lớp học và kết nối các phương pháp học ngôn ngữ với việc phát triển trình độ tiếng Anh.
5 giáo viên của RMIT Việt Nam đã tham dự Hội nghị Quốc tế uy tín KoTESOL lần thứ 20 được tổ chức tại Đại học nữ Sookmyung ở Seoul, Hàn Quốc.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học RMIT chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, Trường đại học RMIT chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, RMIT, trường đại học RMIT, chương trình tiếng Anh của RMIT, học bổng RMIT

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo truongquocte.net)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20