Trường Đại học Quốc tế mở thêm 3 ngành mới

Trường Đại học Quốc tế mở thêm ngành mới; Các ngành học mới gồm hóa học - chương trình hóa sinh, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, logistics và quản lý chuỗi cung ứng..

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Đại học Quốc tế mở thêm ngành mới

Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) ngày 16-7 cho biết vừa nhận quyết định từ ĐH Quốc gia TP.HCM giao nhiệm vụ đào tạo trình độ ĐH hệ chính quy ba ngành học mới.

Các ngành học mới gồm hóa học - chương trình hóa sinh, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Trong đó, ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng cung cấp kiến thức lập kế hoạch nhu cầu mua hàng, kiểm soát hàng tồn kho, xử lý vật liệu, vận chuyển, kho bãi, đóng gói sản phẩm, hỗ trợ dịch vụ và chiến lược quản lý chuỗi cung ứng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm trách việc quản lý logistics và chuỗi cung ứng; quản lý và điều hành các hệ thống kho vận, vật tư, giao nhận; phân tích các giải pháp tối ưu hóa trong logistics và chuỗi cung ứng; thiết kế giải pháp tổng thể nhằm giảm chi phí vận hành hoạt động trong logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Đại học Quốc tế mở thêm ngành mới

Đại học Quốc tế mở thêm ngành mới

Ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa đào tạo kỹ sư kiến thức về thiết kế và hệ thống tự động trong công nghiệp, dây chuyền sản xuất.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phụ trách quản lý hoặc là chuyên viên kỹ thuật làm việc cho các công ty trong nước, nước ngoài trong lĩnh vực tự động hóa và điện tử như sản xuất hàng tiêu dùng, công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến nông hải sản, dầu khí… ; tư vấn, cung cấp các giải pháp về lĩnh vực tự dộng hóa, thiết bị tự động…

Với ngành hóa sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm trách các công việc ở các công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế liên quan đến sản xuất, kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, nông lâm, thủy sản; các trường đại học, viện, bệnh viện, trung tâm nghiên cứu về y dược, thực phẩm - dinh dưỡng; các khoa xét nghiệm lâm sàng, vi sinh, chẩn đoán phân tử; các cơ quan dịch vụ, quản lý chất lượng thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm, tư vấn dinh dưỡng, môi trường và sức khỏe cộng đồng..

Theo Tuổi trẻ, http://tuoitre.vn/Giao-duc/618269/truong-dh-quoc-te-mo-them-3-nganh-moi.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại học Quốc tế mở thêm 3 ngành mới, Trường Đại học Quốc tế, tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand