Trường Đại học mới nhất Nam Úc tuyển sinh khóa đầu tiên 2014

Đại học Torrens University tuyển sinh toàn cầu năm 2014 với bậc đại học và sau đại học, đang xét tuyển một số học bổng cho sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập tại trường ngay trong năm học này...

>> Giáo dụcdu họctư vấn du họchọc bổngdu học úc

Tổng quan về Đại học Torrens University Australia

Đại học Torrens University Australia là một trong những trường Đại học Tư thục nổi tiếng tại thủ đô Adelaide của Nam Úc - một trung tâm đô thị lớn sầm suất với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc.


Trường là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities - một mạng lưới toàn cầu với hơn 70 trường thành viên ở 30 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo.


Ngoài ra, Torrens còn được chứng nhận là trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA). Chương trình học của Torrens được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).

Chiến lược "Không ngừng cải tiến chất lượng Torrens"

Trường cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.

Nằm trong mạng lưới rộng lớn của Laureate International Universities nên sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội tham gia các khóa học ở các nước khác trong hệ thống hay dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên mà không phải đóng thêm chi phí đi lại hay học phí.

Giáo sư Fred McDougall, Phó hiệu trưởng của trường cho rằng những cơ hội ra nước ngoài như vậy sẽ đưa lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm quý giá mà không hề gián đoạn việc học. Ông nói “Với những sinh viên có mong muốn tiếp xúc môi trường quốc tế thì đây là cách lý tưởng nhất để vừa được học tập, vừa được trải nghiệm văn hóa và  vừa có nhiều cơ hội giao tiếp xã hội”.

Chiến lược "Không ngừng cải tiến chất lượng Torrens" là một cam kết mạnh mẽ của trường nhằm tạo ra sự cải tiến liên tục trong chất lượng dạy và học. Mục tiêu của trường là đưa đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất và linh hoạt nhất với chất lượng giáo dục đặt lên hàng đầu. Với du học sinh quốc tế, trường sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn có thể hòa nhập và thích ứng nhanh nhất. Trước xu thế toàn cầu hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ, Torrens tin tưởng sẽ thu hút được đông đảo sinh viên trong nước cũng như du học sinh đến từ các nước đăng ký vào năm học tới.

đại học torrens úc tuyển sinh năm 2014

Trường Torrens University Australia đang tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2014

Học tập tại trường, du học sinh có thể ở ký túc xá hoặc trường sẽ hỗ trợ danh sách liên hệ để các bạn có thể sống cùng dân bản địa (homestay).

Nhân ngày thành lập trường, Đại học Torrens cung cấp một số học bổng du học Đại học và sau Đại học giúp các sinh viên quốc tế có cơ hội để học tập tại trường. Việc xét tuyển học bổng được dựa trên thành tích học tập trước đó. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, các bạn có thể truy cập theo địa chỉ: http://tua.edu.au/study/scholarships/

Chi phí du học tham khảo

  • Học phí khoảng 9,000 – 33,000 AUD cho một năm học. (tùy theo ngành học).
  • Chi phí sinh hoạt (ăn, ở, đi lại,…) khoảng 9,000 – 24,000 AUD cho một năm học. (Chi phí chưa kể du học tại các trường nước ngoài).

Thông tin thêm về trường Đại học Torrens Australia

Website: http://tua.edu.au/

Torrens Building

220 Victoria Square, Adelaide SA 5000, Australia

Postal Address: GPO Box 2025, Adelaide SA 5001, Australia

Telephone:  +61 8 8113 7888

 

Kênh tuyển sinh (Theo The Australian)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại học mới nhất Nam Úc tuyển sinh khóa đầu tiên 2014, đại học úc, du học úc, du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand