Trường đại học FPT chú trọng đào tạo kỹ năng

Tham gia học tập tại Chương trình Cử nhân quốc tế FPT, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm một môi trường giáo dục hiện đại, dựa trên triết lý đào tạo những con người độc lập suy nghĩ, làm chủ kiến thức, kỹ năng,

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012 DIEM THI DAI HOC TI LE CHOI

Học bổng 1,3 tỷ đồng cho Cử nhân Quốc tế FPT

Năm 2012, Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT triển khai quỹ học bổng “chìa khóa vàng” trị giá 1,3 tỷ đồng dành sinh viên khóa học khai giảng tháng 10/2012.

Để nhận được học bổng, sinh viên cần tham gia thi trắc nghiệm 3 môn là IQ, EQ và tiếng Anh. Đối tượng nhận học bổng là học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương, học sinh liên thông từ trung cấp, chuyển đổi tín chỉ từ các trường đại học, cao đẳng khác.

 

Trường đại học FPT chú trọng đào tạo kỹ năng | Học bổng ĐH FPT

Trường đại học FPT chú trọng đào tạo kỹ năng

Bằng cấp quốc tế

Cử nhân Quốc tế FPT là chương trình đại học quốc tế được phối hợp thực hiện tại Việt Nam bởi Viện QTKD (FSB) - Trường ĐH FPT và Edexcel - Hội đồng Khảo thí Vương quốc Anh. Edexcel là Tổ chức quản lý chương trình, văn bằng phổ thông (GCSE, GCEO levels, GCE AS và A levels), và các chương trình đào tạo quốc gia khác tại Anh.

Khi đến với Chương trình, sinh viên sẽ được tư vấn định hướng cho lộ trình học của mình. Lộ trình được chia ra nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn sinh viên đều có nhiều sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với trình độ, sở thích của mình.

Chương trình mở ra một cơ hội lớn cho sinh viên bản địa được tiếp cận với một chương trình đào tạo quốc gia có xuất xứ từ một nền giáo dục đẳng cấp vào bậc nhất thế giới, đồng thời cũng cho phép sinh viên tốt nghiệp chương trình tại Việt Nam hoàn thành chương trình đại học cử nhân QTKD Bridge2B đại học Greenwich (Vương quốc Anh) tại Việt Nam hay tại 100 trường ở các quốc gia khác như Anh, Hoa Kỳ, Australia, Canada…

Cử nhân Quốc tế FPT là câu trả lời cho những sinh viên muốn học trong môi trường quốc tế và muốn đi du học nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà không thực hiện được ước mơ đó. Sau 3 năm học với chi phí hợp lý, sinh viên đã có ngay tấm bằng cử nhân đại học quốc tế được chứng nhận trên toàn thế giới.

Chú trọng đào tạo kỹ năng

“Nhận thấy tầm quan trọng và nhu cầu ngày càng tăng cũng như “khát” nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, thích ứng công việc cao của các doanh nghiệp trong đó có Tập đoàn FPT, Viện QTKD (FSB) - Trường đại Học FPT cho ra đời Cử nhân quốc tế FPT với mục tiêu lớn nhất là dành cho các em sinh viên 3 năm chuyên biệt đào tạo các kỹ năng thực hành.

Với phương châm "vừa làm vừa học", tránh những kiến thức quá dàn trải, chúng tôi đảm bảo sinh viên sẽ được trang bị kiến thức rất trọng tâm và đúng chuyên ngành. Bên cạnh đó các em sẽ được trang bị tất cả các kỹ năng cần thiết bổ trợ cho công việc sau khi ra trường, đảm bảo các em có thể bắt tay vào cộng việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.” - TS Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học FPT cho biết.

Tham gia học tập tại Chương trình Cử nhân quốc tế FPT, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm một môi trường giáo dục hiện đại, dựa trên triết lý đào tạo những con người độc lập suy nghĩ, làm chủ kiến thức, kỹ năng, thích tìm tòi khám phá ra và làm chủ cuộc sống của mình.

Với bề dày kinh nghiệm trong tuyển dụng nhân sự của một Tập đoàn có trên 13 nghìn nhân viên, những chuyên gia hàng đầu về tuyển dụng tại FPT cũng như các tổ chức lớn khác đều đồng ý với quan điểm rằng chỉ với một tấm bằng tốt nghiệp và kiến thức về mặt lý thuyết là không đủ cạnh tranh.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa và trong quá trình học tập, chương trình sẽ đào tạo cho sinh viên 6 nhóm kỹ năng thiết yếu cho công việc bao gồm: viết, giao tiếp ứng xử, thuyết trình, tổ chức công việc, Giải quyết vấn đề và ra quyết định, Định hướng nghề nghiệp, tìm việc làm và biến những kỹ năng đó thành thói quen ứng xử và tác phong sinh hoạt hàng ngày.

Giá trị của bằng cấp, tính thực tiễn của môi trường đào tạo, và quan trọng hơn là sự sáng tạo, tự tin mà Chương trình Cử nhân quốc tế FPT đem lại sẽ là sự khởi đầu ấn tượng của sinh viên trong con mắt của nhà tuyển dụng.

Để biết thông tin chi tiết về về chương trình và chính sách học bổng, truy cập website: fsb.edu.vn/btec/Thong-bao-Tuyen-Sinh.html, hoặc liên hệ theo số hotline: 0913 553 685.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học FPT chú trọng đào tạo kỹ năng, Trường đại học FPT chú trọng đào tạo kỹ năng, học bổng, học bổng ĐH FPT, chương trình Học bổng ĐH FPT

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand