Trường đại học Charles Sturt

(Du học Úc) Charles Sturt (CSU) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Australia. Chương trình cử nhân của CSU bao gồm các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán, marketing và công nghệ thông tin.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam có thể theo học chương trình cử nhân tại đại học Charles Sturt (CSU), Australia. Sinh viên chỉ cần đáp ứng các yêu cầu nhập học về học lực và tiếng Anh mà không phải theo học thêm một năm Dự bị.

Charles Sturt (CSU) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Australia. Chương trình cử nhân của CSU bao gồm các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán, marketing và công nghệ thông tin. Chương trình đã được công nhận bởi các tổ chức nghề nghiệp uy tín tại Australia.

Riêng sinh viên đã tốt nghiệp NIIT hoặc Aptech có thể chuyển thẳng vào chương trình cử nhân công nghệ thông tin và được miễn giảm đến 8 môn học. Nhờ đó sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập, sinh hoạt.

 

Trường đại học Charles Sturt

Trường đại học Charles Sturt

 

Giảng viên của CSU là những nhà sư phạm có chuyên môn cao và họ còn đảm nhận vai trò cố vấn tại các doanh nghiệm lớn tại Australia. Họ không chỉ đem đến cho sinh viên kiến thức mà còn cả kinh nghiệm thực tiễn. Vì vậy, chất lượng sinh viên tốt nghiệp từ đại học Charles Sturt được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Theo khảo sát năm 2010, 87% sinh viên CSU tìm được việc làm ngay trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

Trường có cơ sở tại cả hai thành phố Sydney và Melbourne. Môi trường học quốc tế thân thiện với những sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ giảng viên của trường đảm bảo sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Australia. Trong khảo sát hằng năm của trường, hơn 90% sinh viên CSU hoàn toàn hài lòng khi học tập tại đây.

Để được hỗ trợ thêm thông tin và đăng ký nhập học, sinh viên có thể liên hệ các trung tâm tư vấn du học uy tín, qua website http://studygroup.edu.au/csu.

Liên hệ: Văn phòng đại diện Charles Sturt University tại Việt Nam
Phòng 1003, Lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM.
ĐT: (08)3824-7840 – Fax: (08)3824-7842
Hotline giải đáp thông tin (miễn cước cuộc gọi từ Việt Nam): 1800-58-58-37

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, học viện quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Charles Sturt University)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Charles Sturt, Trường đại học Charles Sturt, Charles Sturt, dai hoc Charles Sturt, truong dai hoc Charles Sturt, dai hoc quoc te Charles Sturt, truong dai hoc tai uc, du hoc uc, Charles Sturt University

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM