Trường Đại học Birmingham City

Đại học Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này.

Tin liên quan:

Trường Đại học Birmingham City

Trường Đại học Birmingham City được thành lập vào năm 1943. Trường được thành lập trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ hơn ở Birmingham để tạo nên lực lượng giáo dục chính mà trường có hiện nay. Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên và hơn 300 khóa học cho các sinh viên lựa chọn.

Danh tiếng của trường trên toàn thế giới tiếp tục lớn mạnh cùng với các liên minh quốc tế và cộng đồng sinh viên quốc tế đang ngày càng mở rộng hơn bao giờ hết, với các sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau ngoài EU.

Các khóa học được giảng dạy trong điều kiện tiện nghi tốt nhất, hiện đại nhất tại 8 địa điểm khắp thành phố. Các giáo viên giảng dạy về nghệ thuât và thiết kế, giáo dục, âm nhạc và y khoa được tạp chí Sunday Times xếp vào hạng xuất sắc. Trường Kinh doanh trực thuộc trường ĐH Birmingham City được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp. Đây là một sự công nhận về chất lượng giảng dạy, điều kiện học tập, và chất lượng của dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Trường kinh doanh đã và đang làm việc với tổ chức AF Blakemore&Son Ltd, một tập đoàn với doanh thu 750 triệu và 5.500 nhân viên để tạo ra các khóa học hoàn toàn thích hợp cho các giám đốc công ty.

đại học Birmingham City

Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển là một trong những khoa công nghệ được tìm kiếm nhất nước Anh, được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide. Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển của ĐH Birmingham City đã làm thay đổi bức tranh về giáo dục kỹ thuật ở vương quốc Anh với chất lượng giảng dạy nổi bật. Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển đang quản lý các Học viện đào tạo cho các công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu gồm: hệ thống CISCO, Microsoft và Apple. Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển là một trong những Trung tâm Phát triển Cao cấp cho Học viện CISCO ở Châu Âu, Trung Đông, Châu phi và một phần Châu Á. Liên kết này đảm bảo rằng các khóa học phù hợp với thực tiễn và cập nhật cũng như cung cấp một số lượng lớn các dự án và cơ hội việc làm cho các sinh viên. Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009).

Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) là một khóa học theo định hướng thực tiễn, tạo cho sinh viên có cơ hội được làm việc trong những trường hợp thực tế với những khách hàng thực tế; các sinh viên tham gia vào chương trình thực tập tại Mỹ độc đáo của chúng tôi và dành 6-8 tuần tại Mỹ, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ.

Vị trí trung tâm Tp. Birmingham

Trường nằm ở Birmingham, thành phố lớn thứ hai nước Anh, nằm ở trung tâm của vương quốc Anh. Birmingham là một trong những thành phố lớn nhất Châu Âu với diện tích 80 dặm vuông và dân số một triệu người gồm hơn 500.000 sinh viên. Đây là một thành phố sôi động, đa văn hóa. Sự đầu tư đầy sáng tạo đã biến thành phố trở thành một trong những quảng trường công cộng, những con phố đi bộ, các phương tiện giải trí hạng nhất và các địa điểm nổi tiếng thế giới. Những di sản phong phú và các địa điểm văn hóa xếp loại thế giới kết hợp với các phố mua sẳm hiện đại, những ngôi nhà bên sông và một cuộc sống ban đêm thú vị.

Chương trình học Đại học Birmingham City

Trường Đại học Birmingham City cung cấp các chương trình ở các cấp độ khác nhau

1. Chương trình tiếng Anh
  • Khóa tiếng Anh dự bị (Pre-sessional English)Nếu bạn đăng ký vào trường Đại học Birmingham City, nhưng chưa đạt yêu cầu đầu vào tiếng Anh (điểm IELTS còn thiếu 0.5 đến 1.0) thi có thể học khóa tiếng Anh 5 tuần hoặc 10 tuần.Khóa học là sự kết hợp giữa tiếng Anh thông dụng và tiếng Anh học thuật, rèn cho sinh viên các kỹ năng Viết, Đọc, Ngữ pháp, Nghe và Nói. Bạn sẽ hoàn thành một dự án nhỏ và có cơ hội tìm hiểu văn hóa và xã hội Anh. Sau khóa học bạn sẽ không phải thi lại IELTS hay TOEFL.
  • Chứng chỉ tiếng Anh học thuật: Chứng chỉ tiếng Anh học thuật là một khóa đào tạo tiếng Anh sử dụng trong môi trường học thuật, trang bị cho sinh viên những kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cần thiết trong môi trường học đại học tại Anh Quốc. Khóa học có thể kéo dài 1 học kỳ hoặc 1 năm học, bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng 1
2. Chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học
  • Trường Kinh doanh Birmingham City: Đào tạo các khóa học về Kế toán, Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing, Kinh doanh Công nghệ Thông tin, Ngân hàng…
  • Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Birmingham: Đào tạo các học về Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế sản phẩm, Kiển trúc sư…
  • Khoa Giáo dục, Luật và Khoa học xã hội: Đào tạo các khóa  học về Tội phạm, Xã hội học, Giáo dục trẻ em, Xã hội học và Tâm lý học …
  • Y khoa: Đào tạo các khóa học về Chăm sóc sức khỏe, Sức khỏe tinh thần, Sức khỏe và hạnh phúc, Sức khỏe Phụ nữ…
  • Khoa biểu diễn Nghệ thuật và Truyền thông: Đào tạo các khóa học về Diễn suất, Tiếng Anh và Kịch, Văn học Anh, Truyền thông và liên lạc, Âm nhạc..
  • Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển: Đào tạo các khóa học về Kỹ thuật, Cơ khí, Tự động, các khóa học về Công nghệ Thông tin và máy tính,
Thời gian học

+ Chương trình dự bị đại học: 1 năm

+ Chương trình Cao đẳng: 2 năm

+ Chương trình Đại học: 3 năm

+ Chương trình Thạc sĩ:  12 tháng

Yêu cầu nhập học

Đại học

Sau đại học

Tốt nghiệp THPT

Đã hoàn tất khóa A-level hoặc dự bị Đại học

Tiếng Anh: IELTS 6.0

Tốt nghiệp đại học

Tiếng Anh: IELTS 6.5

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo blueocean)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại học Birmingham City, Birmingham City university, truong dai hoc Birmingham City university, dai hoc Birmingham City university, Birmingham City university2012, hoc bong Birmingham City university

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM