Trường Đại Học Ballarat

(Trường quốc tế) Trường ĐH Ballarat được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới. Trường có truyền thống lâu đời về giảng dạy, học tập. Môi trườ
Sự kiện: Trường quốc tế

Trường ĐH Ballarat toạ lac ở thành phố Ballarat, thuộc bang Victoria cách thành phố Melbourne 1,5 giờ bằng xe điện và xe buýt. Đây cũng là một trong ba trường đại học lâu đời nhất ở Úc (1870). Trường có 3 khuôn viên học lớn: Mt Helen, Camp Street Campus và SMB Campus. Cả hai khuôn viên học Camp Street và SMB đều nằm trong trung tâm thành phố. Hiện tại, trường có khoảng hơn 20,000 sinh viên đang học tại 13 khoa lớn với các hàng trăm chuyên ngành khác nhau.


Trường ĐH Ballarat được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới. Trường có truyền thống lâu đời về giảng dạy, học tập. Môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiệt tình.

Ưu điểm của trường Ballarat:
-    Bằng cấp được công nhận quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp UB được tuyển dụng ở khắp nơi trên thế giới kể cả tại Tokyo, London, Dubai, Moscaw, Mỹ và Canada.
-    Tại UB, bạn sẽ không bị bỏ quên vì sĩ số sinh viên trong lớp học ít. ội ngũ giáo viên giảng dạy, nhiệt tình, tận tình giúp đỡ sinh viên
-    Trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
-    Có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên: đón sinh viên tại sân bay, hộ trợ nhà ở cho sinh viên, có các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú cũng như các hoạt động hỗ trợ trong học tập

Sinh viên có học lực giỏi từ 8.0 trở lên cơ hội nhận học bổng từ 25% -50% học phí . Sinh viên viết thư trình bày mục đích học tập (Statement of purpose) dài không quá 150 từ

Chương trình học:
Tiếng anh:
Dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ IELTS để vào học thẳng cử nhân và sau đại học theo yêu cầu của trường
-    Học 10 tuần: 3.500 AUD. Khai giảng tháng 4 và 9
Yều cầu: IELTS 5.5 với ít nhất 2 kỹ năng là 5.0
-    Học 15 tuần: 5.250 AUD. Khai giảng tháng 3 và 8
Yêu cầu: IELTS 5.5 với ít nhất 2 kỹ năng là 5.0
-    Học 20 tuần : 7.000 AUD. Khai giảng tháng 2 và 7
Yều cầu: IELTS 5.0 hoặc tương đương

Yêu cầu:
Chương trình đào tạo Nghề (cấp chứng chỉ và bằng cao đẳng): Thẩm mỹ trị liệu, Điều dưỡng, Tạo mẫu tóc, Nhà hàng khách sạn (Nấu ăn thương mại)
-    Yêu cầu: Học sinh đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH với và trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.0)
-    Học phí: 8.900 – 13.900 năm

Chương trình đại học và sau đại học:
Kinh doanh, Thương mại, Quản trị, Kế toán, Marketing, Luật Kinh doanh, Quản trị nhân sự, Quản trị du lịch, Sư phạm, Mần non, Khoa học công nghệ, Khoa học ứng dụng, Kỹ sư cơ khí, mỏ, Công nghệ thông tin, Máy tính, Toán khoa học, Điều dưỡng, Sức khoẻ, Quản lý thể thao, Giáo dục thể chất…
-    Yêu cầu để học Đại học: Học sinh đủ 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học 7.0 trở lên và có tiếng Anh từ IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5)
Học phí: 14.000 AUD – 19.000 AUD/năm (tùy ngành)
-    Yêu cầu để học Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình các môn học 7.0 trở lên và có tiếng Anh từ IELTS 6.0 - 6.5 trở lên (tùy từng ngành)
Học phí: 15.600 AUD – 20.000 AUD/năm (tùy ngành)

Khai giảng tháng 2 và tháng 7

Tham khảo thêm thông tin tại www.ballarat.edu.au

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại Học Ballarat, đại học quốc tế, trường quốc tế, thủ tục du học Australia

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM