Trường đại học Anh Quốc: Tư vấn tăng cường khả năng tiếng Anh

ĐH British University Vietnam phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức chương trình tư vấn “Tăng cường khả năng tiếng Anh để học tập tại giảng đường Đại học Anh Quốc” vào ngày 16/10.

ĐẠI HỌC ANH QUỐC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC - British University Vietnam

Tăng cường khả năng tiếng Anh để học tập tại giảng đường Đại học Anh Quốc

Đáp ứng mối quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tập tại giảng đường Anh quốc, ĐH British University Vietnam phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức chương trình tư vấn “Tăng cường khả năng tiếng Anh để học tập tại giảng đường Đại học Anh Quốc” vào ngày 16/10.

 

Học đại học quốc tế, đặc biệt là môi trường Đại học Anh Quốc là mục tiêu của không ít các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây cũng là nguyện vọng và mong mỏi của các bậc phụ huynh với hy vọng xây dựng một tương lai vững chắc cho con em mình sau khi được đào tạo trong môi trường chuẩn Anh quốc. Tuy nhiên, một trong những khó khăn lớn nhất đối với học sinh Việt Nam là vốn tiếng Anh hạn chế và không để đủ điều kiện Tiếng Anh để học tập trong môi trường quốc tế.

 

Nhằm đáp ứng mối quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tập tại giảng đường Anh quốc, Đại học British University Vietnam - trường đại học Anh quốc đầu tiên tại Việt Nam phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức chương trình tư vấn “Tăng cường khả năng tiếng Anh để học tập tại giảng đường Đại học Anh Quốc” vào ngày 16/10. Chương trình nhằm mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những phương pháp học tiếng Anh tốt nhất để tăng tốc và nắm được cơ hội học tập tại giảng đường quốc tế ngay từ hôm nay.

Chương trình học Đại học tại British University Vietnam được đánh giá là môi trường giáo dục chuẩn Anh quốc với nhiều kỳ học được tuyển sinh trong năm. Trong năm 2012, trường tiếp tục có hai kỳ tuyển sinh vào tháng 10 và tháng 12 dành cho sinh viên tốt nghiệp THPT trong năm nay. Nhiều sinh viên có kết quả học tập tốt suốt thời kỳ THPT tuy nhiên khi kiểm tra khả năng tiếng Anh để tìm cơ hội học tập ở các trường quốc tế, các em gặp khá nhiều khó khăn bởi chỉ có thể viết tiếng Anh hoặc làm ngữ pháp mà không thể trả lời phỏng vấn. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Giải pháp sẽ được chia sẻ bởi chính những sinh viên đã nắm được bí quyết để khắc phục những khó khăn về tiếng Anh.

Những bí quyết để học tốt tiếng Anh, tăng tốc tiếng Anh để giành cơ hội học tập tại giảng đường quốc tế sẽ được các khách mời sau đây giải đáp.

Giảng viên Joshua James, chuyên gia tiếng Anh hiện đang phụ trách chương trình Dự bị Đại học tại British University Vietnam - Đại học Anh Quốc VN (BUV) cùng hai sinh viên chia sẻ bí quyết để học tốt và tăng tốc tiếng Anh trước khi bước vào giảng đường quốc tế.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Anh Quốc: Tư vấn tăng cường khả năng tiếng Anh, Trường đại học Anh Quốc: Tư vấn tăng cường khả năng tiếng Anh, Trường đại học Anh Quốc, Trường đại học Anh Quốc tuyển sinh, Trường đại học Anh Quốc xét tuyển, tư vấn Trường đại học Anh Quốc, tư vấn tăng cường khả năng tiếng anh, báo, giáo dục, báo giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM