Trường chuyên anh ngữ Wimbledon School of English London

(Trường quốc tế) Các khóa học bao gồm tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh chuẩn bị cho IELTS và Cambridge Examinations, tiếng Anh cho business, và tiếng Anh chuyên ngành phục vụ cho những người đang đi làm cần nâng cao kĩ năng tiếng Anh nghề nghiệp.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Wimbledon School of English London
41 Worple Road
London SW19 4JZ, UK
Tel: +44 20 8947 1921
Fax: +44 20 8944 0275
web-site: www.wimbledon-school.ac.uk
email: principal@wimbledon-school.ac.uk

I. Giới thiệu chung:

 • Trường nằm ngay trong trung tâm của Wimbledon, có bầu không khí rất thân thiện và dễ chịu với một khu vườn thoáng và đẹp để bạn có thể thư giãn trong những lúc nghỉ giải lao.
 • Trường luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt với các khóa tiếng Anh đa dạng, ít nhất 20 tiết học một tuần hoặc có thể hơn đến 28 tiết.  Học sinh của trường đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, tuổi trung bình từ 20-30, trường không giới hạn tuổi cận trên (có cả các khóa học đặc biệt dành cho những người tuổi từ 40 trở lên), và tuổi cận dưới ít nhất là 16.
 • Các khóa học bao gồm tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh chuẩn bị cho IELTS và Cambridge Examinations, tiếng Anh cho business, và tiếng Anh chuyên ngành phục vụ cho những người đang đi làm cần nâng cao kĩ năng tiếng Anh nghề nghiệp.  Học sinh có thể học theo lớp hoặc một thầy một trò.

II. Các khóa học:

 • Chương trình học tiếng Anh thông dụng và chuẩn bị cho các chứng chỉ gồm có IELTS Preparation, TOEIC Preparation, TOEFL Preparation, Cambridge Examination Preparation (FCE, CAE, CPE), trình độ các lớp học từ Beginner đến Higher Intermediate và cao hơn, tùy thuộc vào thời gian nhập học.  24 tiết học mỗi tuần, tối đa là 14 học sinh trong 1 lớp.
 • Khóa học nâng cao: dành cho những người đang đi làm và cần nâng cao tiếng Anh phục vụ cho ngành nghề liên quan.  Học sinh có thể đăng kí tham gia các lớp học phù hợp với yêu cầu riêng như chú trọng về khả năng giao tiếp, ngữ pháp và viết,... Mỗi tuần học 28 tiết, tối đa 10 học sinh trong 1 lớp.
 • Khóa học dành cho người từ 40 tuổi trở lên: kết hợp học tiếng Anh với học văn hóa phong tục của người Anh.  6 ngày trong tuần học buổi sáng, buổi chiều tham quan và thực hành tiếng Anh, 1 ngày đi dã ngoại.
 • Khóa học dự bị đại học Foundation: sau khóa học 1 năm này bạn sẽ có thể tiếp tục theo học tiếp đại học các môn như kinh doanh, kinh tế, tài chính, IT, Marketing, Khoa học Xã hội và Nhân văn tại trường Roehampton University (London).
 • The Cambridge Teaching Knowledge Test: đây là khóa học dành cho những người có định hướng dạy tiếng Anh.  Khóa học không những chú trọng về ngôn ngữ mà còn tập trung vào kĩ năng giảng dạy tiếng Anh.
 • Work Experience:  Nếu bạn quan tâm tới việc làm tại Anh trong một thời gian để nâng cao kinh nghiệm cũng như trình độ tiếng Anh thì trường cũng sẽ có thể tìm cho bạn một nơi phù hợp.

III. Các dịch vụ của trường

Nhà ở cho sinh viên:

 • Homestay: sống cùng với người bản xứ gần khu trường học. Gia đình chủ sẽ quan tâm tới học sinh để đảm bảo việc giờ giấc cũng như kỉ luật. Đây là cơ hội để học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với các tập tục văn hóa của người Anh.
 • Nhà ở thuê: giống như nhà người bản xứ nhưng do học sinh tự phụ trách việc sinh hoạt ăn ở, giặt giũ.  Các loại phòng gồm có phòng đơn, phòng đôi, rộng nhất là 5 học sinh cùng chung 1 nhà ngoài phòng ngủ có bếp, phòng sinh hoạt chung, TV, phòng tắm giặt và khu diện tích vườn rộng.
 • Khu nhà sinh viên:  gần trường học, đẩy đủ tiện nghi, phòng đôi hoặc đơn, có căng-tin, khu giặt và sấy, phòng sinh hoạt chung,...

Cơ sở vật chất tại trường: trường có thư viện, trung tâm tập thể thao (Aerobics, Dance, Yoha, Pilates), nơi giải trí vui chơi cho học sinh.

IV. Chi phí:

Học phí:

 • Standard: 24 tiết học mỗi tuần: £157/tuần
 • Intensive: 28 tiết học mỗi tuần: tùy thuộc vào thời gian học (ví dụ: £418 cho 2 tuần hay £4865 cho 36 tuần)
 • University Foundation: 30 tiết học mỗi tuần - £6300 cho 36 tuần
 • Intensive một thầy một trò: standard classes kèm theo 4-5-6 tiết học một thầy một trò - từ £100-£125-£150/ tuần
 • Teaching knowledge test: 24 tiết học/ tuần, £500 ho 2 tuần học, £900 cho 4 tuần học, và £1200 cho 6 tuần học
 • Tiếng Anh và văn hóa Anh cho người từ 40 trở lên: £630 cho 2 tuần học

Nhà ở

 • Homestay: £95-£185/tuần, tùy thuộc vào loại phòng và chế độ ăn uống
 • Nhà thuê và khu sinh viên: từ £70 cho tới £525/tuần, tùy thuộc vào loại phòng và bao nhiêu người cùng thuê chung


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: Sunrisevietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường chuyên anh ngữ Wimbledon School of English London, anh ngu du hoc, truong quoc te, Wimbledon School of English London

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM