Trường Cao đẳng Quốc tế Nudgee

Cách trung tâm thành phố chỉ 20' đi xe hơi (12 km), Trường Cao đẳng Quốc tế Nudgee (NIC) là một trong các Trung tâm tiếng Anh hàng đầu ở Úc với nhiều khóa học đa dạng dành cho nhiều loại đối tượng: cơ sở, trung học phổ thông, dự bị đại học, các khóa học h
Cùng với việc giảng dạy các chương trình tiếng Anh, trường NIC còn cung cấp nhiều chỗ cho học sinh mong muốn học tại một trong những trường đối tác chất lượng cao qua văn phòng của trường...

1- Phần giới thiệu:


Nudgee International College đặt trụ sở tại St Joseph’s Nudgee College (được thành lập năm 1891) trên khuôn viên 136 ha và chỉ cách trung tâm thành phố 20" đã xây dựng được cho mình tiếng tăm rất tốt: là một trong những Trường Cấp 3 và Đại học Kỹ thuật có uy tín nhất của Úc.

Sự giảng dạy tuyệt hảo cùng với công nghệ tiên tiến nhất sẽ tạo cho sinh viên cơ hội lớn nhất để đạt được thành công trong thế giới đầy sự cạnh tranh như hiện nay.

2- Địa điểm:


Toạ lạc tại nơi tiện lợi chỉ cách sân bay quốc tế Brisbane vài phút và 20 phút nếu từ Central Business District của Brisbane, Nudgee International College and Training Institute là nơi lý tưởng cho sinh viên học để chuẩn bị thi vào các trường đại học hàng đầu của Úc.

3- Số học sinh và nhân viên:Trong tổng số 1.500 sinh viên mà chúng tôi đang có, có 300 sinh viên quốc tế từ 20 nước khác nhau đang học, chúng tôi có đội ngũ nhân viên 135 người tại Nudgee College của St Joseph và hơn 25 giáo viên ở Nudgee International College.

4- Yêu cầu đầu vào:


Hãy nộp học bạ cùng với hạnh kiểm 2 năm học gần nhất có chữ ký xác nhận và phiếu ghi danh đã được điền đầy đủ. Không yêu cầu có bằng cấp về trình độ tiếng Anh.

5- Thủ tục ghi danh:


- Hồ sơ gồm học bạ cùng với hạnh kiểm 2 năm học gần nhất có chữ ký xác nhận và phiếu ghi danh đã được điền đầy đủ.

- Chúng tôi sẽ gửi 1 thư nhập học cho chương trình mà bạn đã chọn.

- Đã thanh toán các chi phí.

- Chúng tôi sẽ cấp 1 giấy xác nhận đã ghi danh (COE).

6- Học phí:


Học phí sẽ thay đổi tùy vào chương trình mà bạn học, tăng từ khoảng 340 AUD/tuần (đối với khóa học ELICOS) cho tới 35.500 AUD/năm (đối với Tiếng Anh & Golf/Cấp 3 & Golf).

Ngoài ra, có thể còn có các phí như phí ghi danh đóng 1 lần, phí đăng ký thành viên hiệp hội sinh viên. Điều bắt buộc đối với các sinh viên quốc tế tới từ phần lớn các nước là phải có Bảo hiểm Sức khỏe Sinh viên Du học (OSHC). Phí của OSHC có thể thay đổi.

7- Phí thuê mướn chỗ ở:
Nudgee International College and Training Institute có nhiều lựa chọn về chỗ ở đối với các sinh viên có thể ở với các tiện nghi trong khuôn viên trường của chúng thôi dành cho gần 500 sinh viên, ở nhà người bản xứ hoặc thuê phòng ở chung.

8- Website của trường:

http://www.nudgeeinternational.com

Theo: vosc.edu.vn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Cao đẳng Quốc tế Nudgee,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM