Trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central

Seattle Central (SCCC) là trường cao đẳng công lập đào tạo 2 năm đầu đại học tại TP Seattle, Mỹ. Seattle có môi trường học tập an toàn, thân thiện.
 

SCCC hiện có khoảng hơn 11.000 sinh viên, trong đó có gần 1.000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp đại học và hơn 30 chương trình hướng nghiệp trong các lĩnh vực như công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế, ẩm thực, điều dưỡng...

Trường có 4 kỳ nhập học mỗi năm: mùa đông (tháng 1), mùa xuân (tháng 3), mùa hè (tháng 5) và mùa thu (tháng 9).

SCCC có nhà sách, thư viện và canteen ngay trong khuôn viên, phòng tập thể dục và trung tâm thể thao hiện đại. Ký túc xá của trường mới được xây ngay đối diện trường (khoảng 5 phút đi bộ).

Seattle Central tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế. Trường sẽ tư vấn miễn phí chương trình tiếng Anh, khóa học chính và cả chuyển tiếp đại học cho sinh viên. Ngoài ra, trường có nhiều học bổng, dịch vụ việc làm cho sinh viên quốc tế.

Chi phí cho một năm: học tập khoảng 7.800 USD, ăn ở 6.300 USD, bảo hiểm y tế 624 USD, sách vở 600 USD, chi phí khác 900 - 1.000 USD.
 

Chương trình đào tạo:


Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: Trường có 6 cấp độ tiếng Anh từ trình độ bắt đầu cho đến nâng cao, bao gồm chương trình tiếng Anh dự bị đại học (College Bridge).

Chương trình chuyển tiếp đại học: với hơn 75 ngành học khác nhau, đặc biệt các ngành nổi bật như kinh tế, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ thuật, nha - dược – y căn bản, sinh học, giáo dục, thiết kế, truyền thông, báo chí, xã hội học, tiếng Anh.

Chương trình hoàn tất THPT (High School Plus) dành cho học sinh 16 tuổi trở lên. Chương trình này giúp cho học sinh có thể lấy bằng hai năm đầu đại học và bằng THPT cùng lúc, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Sau khi hoàn tất hai năm đầu đại học, học sinh có cơ hội chuyển tiếp sang những trường đại học nổi tiếng như: University of Washington, UCLA, UC Berkerly, Indiana University, University of Michigan...

Kenhtuyensinh.vn (Theo: VnExpress)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central, cao dang quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20