Trường Bilborough College Nottingham

Bilborough College Nottingham: Hiện tại có gần 2,000 học sinh đang theo học. Đặc biệt, với quy mô của một trường đại học mini nhưng lại cung cấp các khóa học như một trường tư thục

Du học bậc phổ thông tại trường Công lập hàng đầu Vương quốc Anh - Bilborough College Nottingham

Theo báo cáo tổng hợp của Department of Education UK (Bộ Giáo dục VQA) ngày 26/05/2011 thì Bilborough college có kết quả A level năm 2010 cao hàng thứ 14 trong số những trường trung học công lập toàn nước Anh.

Còn theo tổng kết ngày 28/03/2012 của The Telegraph thì Bilborough college đứng đầu trong tất cả các trường trung học miền trung nước Anh.
Bilborough college nằm ở phía Tây của thành phố Nottingham, cách Luân Đôn hơn 2 giờ tàu. được thành lập từ năm 1957 và chuyển thành trường Six Form College từ năm 1973.

Hiện tại có gần 2,000 học sinh đang theo học (trong đó khoảng 100 học sinh quốc tế chiếm tỷ lệ 5%). Đặc biệt, với quy mô của một trường đại học mini nhưng lại cung cấp các khóa học như một trường tư thục chỉ giảng dạy các khóa A level (1 năm hay 2 năm) và Tú tài quốc tế cho học sinh độ tuổi 16 - 19 tạo nên một môi trường rèn luyện hết sức năng động, an toàn và đồng nhất.

Ngoài ra, nhà trường có hệ thống xe buýt riêng đưa đón học sinh theo 14 lộ trình khác nhau đi qua hầu hết các khu phố chính của thành phố Nottingham, học sinh quốc tế được miễn phí vé xe buýt của trường đi lại từ các nhà ở trên khắp thành phố một cách an toàn và bảo đảm thời gian học tập.

Đặc biệt: chương trình học bài cùng giáo viên mọi lúc mọi nơi “moodle” giúp học sinh có thể làm quen với bài vở từ khi còn ở Việt nam ngay sau khi đăng ký môn học.

Học Phí và chi phí nhà ở:

* Học phí cho học sinh quốc tế năm học 2012 - 2013:

- Dự bị A level (nhập học tháng 9, tháng 1, tháng 5) 7,500; 5,500 và 2,500 bảng

- A level 2 năm (nhập học tháng 9) 7,500 bảng/ năm

- A level 1 năm (nhập học tháng 9) 9,000 bảng/năm.

- Tú tài quốc tế 2 năm (nhập học tháng 9) 9,000 bảng/năm.

- Anh văn mùa hè (tháng 7 và 8) dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên.

- Lệ phí thi quốc gia: 300 - 500 bảng/năm tùy khóa học.

* Chi phí ăn ở nhà dân bản xứ là 110 - 120 bảng/ tuần bao gồm cả tiền ăn sáng, tối cho các ngày đi học trong tuần và 3 bữa cho các ngày nghỉ cuối tuần. Học sinh không cần đăng ký và trả phí giám hộ.

* Học bổng: để bảo đảm sự công bằng cho mọi sinh viên, học bổng sẽ được xét tặng cho năm thứ hai dựa vào kết quả học tập năm thứ nhất tại trường.

* Học sinh Việt nam: hiện có 10 học sinh Việt nam theo học tại trường. Những học sinh Việt nam hoàn tất bậc học A level đã chuyển tiếp vào Top 6 Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, hay nhận học bổng cao tại Mỹ và Úc. Năm nay, học sinh Việt nam cũng đứng trong top 6 học sinh xuất sắc nhất và được nhận học bổng của trường cho năm tiếp theo.

* Đầu tư hiệu quả: Với tổng chi phí khoảng 13,000 Bảng Anh/năm (dưới 450 triệu đồng), học sinh Việt nam hoàn toàn có cơ hội được theo học trong một trong những ngôi trường hàng đầu của Vương quốc Anh. Hàng năm 10 - 14 số học sinh được chuyển tiếp Đại học Y khoa hay 3 - 6 học sinh vào học tại ĐH Oxford/Cambridge từ Bilborough College.

* Thi tuyển cho kỳ nhập học tháng 9/2013: học sinh Việt nam đủ 16 tuổi trước tháng 9/2013 có kết quả học tập từ 7.8 trở lên, tiếng Anh khá (tương đương IELTS 5.5) có thể đăng ký dự thi (miễn phí):

- Bài thi Anh văn gồm 3 phần

- Bài thi Toán bằng tiếng Anh

- Phỏng vấn với đại diện nhà trường (theo lịch)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Bilborough College Nottingham, Bilborough College Nottingham, du học anh trường Bilborough College Nottingham, trường Bilborough College Nottingham,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:

Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo AMCO )

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM