Trước ngày 25-08-2011 sẽ xét tuyển nguyện vọng 2 trường quân sự

(Tuyển sinh) Các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào hệ quân sự, có điểm sàn lớn hơn hoặc bằng điểm sàn đại học, cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quyền đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 vào hệ quân sự, dân sự của các trường đạ

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, xét tuyển, nguyện vọng  2

Theo Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng, các trường Đại học, Cao đẳng trong quân đội đã và đang triệu tập thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1. Các trường triệu tập xong thí sinh trước ngày 5-9-2011 và tổ chức khám sức khỏe cho học viên xong trước ngày 10-9-2011.

 


Thí sinh dự thi vào Học viện Phòng không-Không quân
Các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào hệ quân sự, có điểm sàn lớn hơn hoặc bằng điểm sàn đại học, cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được quyền đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 vào hệ quân sự, dân sự của các trường đại học, cao đẳng trong quân đội và các trường ngoài quân đội có tuyển nguyện vọng 2 theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chỉ tiêu nguyện vọng 2 và điểm xét tuyển nguyện vọng 2 của các trường trong quân đội sẽ được Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng công bố trước ngày 25-8-2011. Các trường Đại học, Cao đẳng trong quân đội có tuyển nguyện vọng 2 nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 25-8 đến ngày 15-9-2011 (nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 3 từ ngày 20-9 đến ngày 5-10-2011).

Hiện nay các trường Đại học, Cao đẳng trong quân đội đã gửi Phiếu báo điểm trúng tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 cho thí sinh về nơi đăng ký dự thi. Thí sinh nhận phiếu để đăng ký xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo, có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

Điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn đại học 2011, điểm chuẩn đh

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (giao duc )


 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trước ngày 25-08-2011 sẽ xét tuyển nguyện vọng 2 trường quân sự, tuyen sinh 2011, xet tuyen, nguyen vong 2, truong quan su, diem chuan, chi tieu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20