Trung tâm ngoại ngữ Alpha bị đình chỉ hoạt động

(Trung tâm anh ngữ) Được biết, trong thời gian từ ngày 28/4 đến 6/5, cơ sở ngoại ngữ Anpha đã ra thông báo nghỉ học trong 1 tuần lễ để phục vụ sửa chữa. Tuy nhiên, sau đó cơ sở Anpha không hoạt động trở lại mà không có thông báo gì mới

Sự kiện: Tiếng anh, Ngoại ngữ, Trung tâm anh ngữ

Đình chỉ hoạt động trung tâm ngoại ngữ Anpha

Giám đốc Sở GD- ĐT TPHCM Lê Hồng Sơn vừa ký quyết định đình chỉ hoạt động của trung tâm ngoại ngữ Anpha vì lí do cơ sở này thu học phí nhưng không tổ chức giảng dạy cho học viên.

Trong quyết định số 642/QĐ-GDĐT-TC của Sở GD-ĐT nêu rõ: đình chỉ hoạt đồng Cơ sở Ngoại ngữ An Pha của Công ty TNHH Tư vấn - Đào tạo ngoại ngữ Thái Dương (trụ sở số 24-25 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh) và 2 chi nhánh (107 quốc lộ 13, KP1, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức; 45 Vạn Kiếp, P.13, Q.5). Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 31/5 đến khi Cơ sở Ngoại ngữ An Pha khắc phục xong các sai phạm.

Được biết, trong thời gian từ ngày 28/4 đến 6/5, cơ sở ngoại ngữ Anpha đã ra thông báo nghỉ học trong 1 tuần lễ để phục vụ sửa chữa. Tuy nhiên, sau đó cơ sở Anpha không hoạt động trở lại mà không có thông báo gì mới mặc dù rất nhiều học viên đã đóng học phí (khoảng 1,8 triệu đồng/khóa 2,5 tháng/học viên). Bên cạnh đó, khi ngừng hoạt động, Anpha còn nợ lương giáo viên.

Để khắc phục hậu quả trên, Phòng GDTX của Sở GD-ĐT TPHCM đã liên hệ với các cơ sở ngoại ngữ khác nhận các học viên của Anpha với mức học phí phải đóng thêm là 25% so với mức phí học viên đã đóng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung tâm ngoại ngữ Alpha bị đình chỉ hoạt động, Trung tâm ngoại ngữ Alpha bị đình chỉ hoạt động, Trung tâm ngoại ngữ Alpha, ngoại ngữ alpha, trung tâm anh ngữ alpha

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnTiếng anh thiếu nhi, Tiếng anh du học, Tiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Luyện thi Toeic)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand