Trung tâm anh ngữ Universal - UEC

Trung tâm Anh ngữ Universal được thành lập vào năm 2009, là trung tâm uy tín và chất lượng chuyên đào tạo Anh ngữ cho học viên quốc tế và học viên người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Phú Mỹ Hưng và các khu vực lân cận.

 

Tin liên quan:

>> Tiếng anh du học quan trọng ra sao?

>> Khóa học Tiếng Anh Quốc Tế TOEIC & TOEFL

>> Chứng chỉ IELTS

 

Chương trình Anh ngữ tại UEC (Universal English Center) rất đa dạng và phong phú từ cấp độ mẫu giáo, tiểu học cho đến các lớp nâng cao luyện thi chứng chỉ: SAT, IGCSE, TOEFL iBT & IELTS.

Hiện trung tâm có hơn 600 học viên đang theo học với nhiều cấp độ khác nhau.

 

Trung tâm anh ngữ Universal, Universal English Center, Anh ngữ UEC, anh ngữ trẻ em, anh ngữ quốc tế, trung tâm anh ngữ, tiếng anh du học, chú7ng chỉ tiếng anh quốc tế

 

Chương trình Anh ngữ tại trung tâm anh ngữ UEC (Universal English Center) rất đa dạng và phong phú từ cấp độ mẫu giáo, tiểu học cho đến các lớp nâng cao luyện thi các chứng chỉ SAT, IGCSE, TOEFL iBT & IELTS. Điểm nổi bật tại UEC là nơi có số lượng học viên quốc tế đến từ hơn 17 quốc gia khác nhau, cùng học viên người Việt Nam đang theo học và đó cũng là môi trường tốt nhất để học viên có thể thực hành và trau dồi tiếng Anh tối đa ở trong và ngoài lớp học.

UEC luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và sự tiến bộ của mỗi học viên, nên sĩ số lớp học rất thấp chỉ 8 - 10 học viên/lớp, với 100% giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm có bằng cấp giảng dạy TESOL, CELTA.

Trung tâm anh ngữ Universal, Universal English Center, Anh ngữ UEC, anh ngữ trẻ em, anh ngữ quốc tế, trung tâm anh ngữ, tiếng anh du học, chú7ng chỉ tiếng anh quốc tế

Để đảm bảo không khí lớp học luôn năng động và hiệu quả, học viên sẽ được học với 2 giáo viên bản ngữ khác nhau trong mỗi buổi học. Ngoài ra, UEC còn thường xuyên tổ chức chương trình Anh ngữ mùa hè nhằm giúp học viên có thể nhanh chóng trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tham gia các buổi học ngoại khóa đầy thú vị.

Trao đổi về môi trường học tập tại đây, em Nguyễn Trần Linh Đan – Học viên lớp IE3S chia sẻ: “Em thích học tại UEC, vì trung tâm có cơ sở vật chất tốt, em được giáo viên quan tâm và giúp phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, được ôn tập về ngữ pháp và luyện viết. Lớp học ít học viên và các bạn học cùng trình độ nên em học cảm thấy rất tiến bộ”.

Trung tâm anh ngữ Universal, Universal English Center, Anh ngữ UEC, anh ngữ trẻ em, anh ngữ quốc tế, trung tâm anh ngữ, tiếng anh du học, chú7ng chỉ tiếng anh quốc tế

Hãy chọn UEC là nơi khởi đầu nền tảng Anh ngữ cho con bạn.

Trung tâm Anh ngữ UNIVERSAL (UEC)

110-112-114 Đường số 2, Hưng Gia 5, PMH, Quận 7
Điện thoại: (08) 5412-3300 – Hotline: 0903 862 107
Website: www.uec.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung tâm anh ngữ Universal - UEC, Trung tâm anh ngữ Universal, Universal English Center, Anh ngữ UEC, anh ngữ trẻ em, anh ngữ quốc tế, trung tâm anh ngữ, tiếng anh du học, chú7ng chỉ tiếng anh quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Các tin tức được quan tâm:

Tiếng Anh - học tiếng anh - trung tâm anh ngữ

Tiếng anh du học - Tiếng anh thiếu nhi - tiếng anh người lớn

Kênh Tuyển Sinh (Trung tâm anh ngữ Universal)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20