Trung học Windermere - Cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu thế giới

Tham gia hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học Windermere – Học sinh sẽ có cơ hội được xác nhận học bổng ngay tại chỗ với trị giá lên đến 30% tổng học phí và sinh hoạt.

Tham gia hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học Windermere – Học sinh sẽ có cơ hội được xác nhận học bổng ngay tại chỗ với trị giá lên đến 30% tổng học phí và sinh hoạt.

Ngày 24/10 tới đây, Trung tâm Tư vấn Du học ILA tổ chức hội thảo và phỏng vấn học bổng với Tiến sỹ Steven Lyng – Trợ lý Hiệu trưởng Trường Trung học Windermere, thuộc hệ thống Meritas.

Trường Phổ thông Tư thục Nội trú Windermere Preparatory School được thành lập năm 2000, thuộc hệ thống trường Meritas, tọa lạc tại Orlando, Florida bao gồm các khu học xá với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, với chất lượng tôn chỉ nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho sinh viên.Trường được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, chương trình học luôn được đổi mới, bổ sung, nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích nhất cho các học viên theo học tại đây. Tại Windermere Preparatory School, các học viên được sống và học tập trong môi trường thân thiện, nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía thầy cô, bạn bè. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy.

hội thảo du học mỹ trường Trung học Windermere

Windermere Preparatory School bố trí lớp học nhỏ, tỷ lệ giáo viên-học sinh nhỏ là điều kiện thuận lợi giúp các em nhận được sự quan tâm, hỗ trợ trực tiếp từ các thầy cô giáo, nhằm giúp các em phát triển tiềm năng và đạt được mục tiêu đầu ra của tất cả phụ huynh và các em học sinh. Trường luôn tự hào về kết quả học tập với số lượng sinh viên được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ như Harvard, Yale, MIT và hơn 200 trường đại học danh tiếng khác trên khắp thế giới.

Phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký tham dự tại www.duhoc.ilavietnam.com.Chi tiết cụ thể:

  • Thời gian 18h-20h, thứ Sáu, ngày 24/10/2014
  • Địa điểm: Runam Bistro, 202 Pasteur, Q3, TP.HCM
  • Liên hệ: 08 3822 8838 ; Hotline: 090 389 1511 (Ms.Châu)

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, Trung tâm Tư vấn Du học ILA là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Hà Lan và Thụy Sĩ.

ILA Du học cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp nhất với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của học viên. Tại ILA Du học, chúng tôi tự hào về tỷ lệ thành công VISA lên đến 98%.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung học Windermere - Cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu thế giới,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng