Trung học Windermere - Cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu thế giới

Tham gia hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học Windermere – Học sinh sẽ có cơ hội được xác nhận học bổng ngay tại chỗ với trị giá lên đến 30% tổng học phí và sinh hoạt.

Tham gia hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học Windermere – Học sinh sẽ có cơ hội được xác nhận học bổng ngay tại chỗ với trị giá lên đến 30% tổng học phí và sinh hoạt.

Ngày 24/10 tới đây, Trung tâm Tư vấn Du học ILA tổ chức hội thảo và phỏng vấn học bổng với Tiến sỹ Steven Lyng – Trợ lý Hiệu trưởng Trường Trung học Windermere, thuộc hệ thống Meritas.

Trường Phổ thông Tư thục Nội trú Windermere Preparatory School được thành lập năm 2000, thuộc hệ thống trường Meritas, tọa lạc tại Orlando, Florida bao gồm các khu học xá với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, với chất lượng tôn chỉ nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho sinh viên.Trường được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, chương trình học luôn được đổi mới, bổ sung, nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích nhất cho các học viên theo học tại đây. Tại Windermere Preparatory School, các học viên được sống và học tập trong môi trường thân thiện, nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía thầy cô, bạn bè. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy.

hội thảo du học mỹ trường Trung học Windermere

Windermere Preparatory School bố trí lớp học nhỏ, tỷ lệ giáo viên-học sinh nhỏ là điều kiện thuận lợi giúp các em nhận được sự quan tâm, hỗ trợ trực tiếp từ các thầy cô giáo, nhằm giúp các em phát triển tiềm năng và đạt được mục tiêu đầu ra của tất cả phụ huynh và các em học sinh. Trường luôn tự hào về kết quả học tập với số lượng sinh viên được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ như Harvard, Yale, MIT và hơn 200 trường đại học danh tiếng khác trên khắp thế giới.

Phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký tham dự tại www.duhoc.ilavietnam.com.Chi tiết cụ thể:

  • Thời gian 18h-20h, thứ Sáu, ngày 24/10/2014
  • Địa điểm: Runam Bistro, 202 Pasteur, Q3, TP.HCM
  • Liên hệ: 08 3822 8838 ; Hotline: 090 389 1511 (Ms.Châu)

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, Trung tâm Tư vấn Du học ILA là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Hà Lan và Thụy Sĩ.

ILA Du học cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp nhất với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của học viên. Tại ILA Du học, chúng tôi tự hào về tỷ lệ thành công VISA lên đến 98%.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung học Windermere - Cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu thế giới,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand