Trung Học Saint John (New York) - Phỏng Vấn Trực Tiếp Với Đại Diện Trường - Nhận Ngay $1,000 USD và Thư Nhập Học

Trường Trung học Saint John – Mỹ toạ lạc tại thị trấn Waterfront, West Islip, chỉ cách thành phố New York một giờ đồng hồ và mất 5 phút để đến bãi biển tuyệt đẹp Long Island. Được thành lập vào năm 1966 với nhiều năm liền được bình chọn là Trường công giáo tốt nhất tại Long Island, đây là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con mình du học ở Mỹ.

 

Trung Học Saint John (New York) - Phỏng Vấn Trực Tiếp Với Đại Diện Trường - Nhận Ngay $1,000 USD và Thư Nhập Học

Tại sao chọn Trường Trung học Saint John:

  • Quy mô lớp học nhỏ: trung bình khoảng 14 học sinh trong 1 lớp, cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ giáo viên, gia sư và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, trường Saint John luôn tạo điều kiện để học sinh có thể nắm bắt được tất cả các bài giảng trên lớp cũng như có một kết quả tốt nhất trong học tập. Ngoài ra, với hơn 50 câu lạc bộ văn hóa, thể thao, giải trí, các khóa học nghệ thuật, biểu diễn, hài kịch sẽ giúp cho học sinh phát triển toàn diện từ việc tiếp thu kiến thức đến rèn luyện thể chất.
  • Áp dụng các chương trình học định hướng: ART, C ++ lập trình máy tính, Nghiên cứu Đô thị, Thiết kế Website, làm phim, truyền hình…tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng của bản thân ở bậc đại học. Đặc biệt các khoá học AP hoặc các khoá học Đại học đã được thông qua bởi trường Đại học Saint John sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp có thể hoàn thành chương trình đại học chỉ sau 3 năm vì đã tích lũy được nhiều tín chỉ đại học từ bậc phổ thông.
  • Học sinh sẽ được sắp xếp ở trong một gia đình bản xứ người Mỹ: việc sống với gia đình bản xứ không chỉ giúp cho học sinh nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn là cơ hội tuyệt vời để học sinh có thể tiếp cận với nền văn hoá cũng như lối sống Mỹ. Tất cả Gia đình bản xứ đều được Saint John chọn lựa cẩn thận từ mạng lưới địa phương rộng lớn để đảm bảo học sinh có được một nơi ở an toàn, thoải mái trong suốt thời gian học tập tại Saint John.

Với những ưu điểm kể trên, Saint John mang lại những bước chuẩn bị tốt nhất cho học sinh trước khi bước vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và các nước khác trên thế giới.

Chương  trình học bổng:

Hiện tại trường Saint John đang cấp học bổng từ 10 % đến 20% cho Hoc sinh Việt Nam có kết quả học tập tốt. Nhân dịp Thầy Eastin Deverna – Quản lý trung tâm Quốc tế của trường Saint John đến Việt Nam, Trường kết hợp với trung tâm tư vấn du học ILA tổ chức buổi phỏng vấn cấp học bổng và cấp thư mời nhập học trực tiếp cho những học sinh đăng ký nhập học vào tháng 9/2015.

ILA Du học kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng trực tiếp với Tiến sĩ Audrey Menard - Hiệu trưởng trường Trung học Saint John

Hà Nội:

  • Thời gian: 17h30 – 19h30, Thứ Tư 10/06/2015
  • Địa chỉ: Số 6 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Liên hệ: 0912766549/ 043.9363334

Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 18h00 – 20h00, Thứ Năm 11/06/2015
  • Địa chỉ: ILA 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, Tp.HCM
  • Liên hệ: 0903 891 51
Hoặc đăng ký qua website: http://www.duhoc.ilavietnam.com/

Nguồn: Du học ILA

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung Học Saint John (New York) - Phỏng Vấn Trực Tiếp Với Đại Diện Trường - Nhận Ngay $1,000 USD và Thư Nhập Học, du học, thông tin du học, du học Mỹ, tư vấn du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand