Trung học Rossal

(Trung học quốc tế) Các hoạt động sau giờ học, những chuyến tham quan ngoại khoá được thiết kế tạo cho học sinh những cơ hội rèn luyện và trau dồi kỹ năng sống, rèn luyện thể chất cũng như hoà nhập cùng học sinh người Anh.

Sự kiện: trung học quốc tế

Rossall là một trong những trường nội trú hàng đầu tại Anh dành cho học sinh 10-18 tuổi. Trường Rossall nằm trên bờ biển đẹp như tranh của Lancashire ở phía Tây Bắc nước Anh, ở làng đánh cá nhỏ, thị trấn của Fleetwood. Mất ít hơn một giờ đi từ sân bay quốc tế của Manchester và Liverpool.

Rossall được thành lập từ năm 1844, trường có khuôn viên rộng lớn bao gồm tất cả những khu học tập đạt tiêu chuẩn của chính phủ cùng những khu nhà ở nội trú cho học sinh và những khu thể thao tiên tiến bảo đảm điều kiện học tập và rèn luyện.

 

Rossall School cung cấp những khóa học phù hợp cho mọi yêu cầu học tập và đón nhận học sinh từ bậc học tiểu học đến hết tú tài quốc tế và chứng chỉ A. Học sinh quốc tế thường bắt đầu theo học tại trường ở độ tuổi từ 11 và lớn hơn.

Rossal school kenhtuyensinh du hoc anh

Bảo đảm chất lượng đào tạo giúp học sinh có kết quả học và thi tốt, mỗi lớp học chỉ có tối đa 8 sinh viên giúp cho việc tương tác dạy và học thêm hiệu quả. Học sinh quốc tế được bảo đảm cung cấp các giờ học Anh văn hay học tập tất cả những môn học tự chọn như một học sinh Anh quốc.

 

Mỗi học sinh theo học tại trường sẽ có một thầy cô quản nhiệm riêng để hướng dẫn và trợ giúp bất cứ khi nào cần thiết. Học nội trú trong khuôn viên của trường, tại những khu nhà nội trú đầy đủ tiện nghi và hiện đại, các em được bảo đám có sự giám sát của nhân viên nhà truờng 24 giờ mỗi ngày.

 

Các hoạt động sau giờ học, những chuyến tham quan ngoại khoá được thiết kế tạo cho học sinh những cơ hội rèn luyện và trau dồi kỹ năng sống, rèn luyện thể chất cũng như hoà nhập cùng học sinh người Anh. Trường thường có 5-7 học sinh Việt Nam theo học mỗi năm ở độ tuổi từ 13-19.

Rossal high school, thu tuc du hoc anh, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh, kinh nghiem du hoc anh, pho thong quoc te, trung hoc quoc te 

Chi phí nội trú: bao gồm học phí, ăn, ở, giặt, ủi… trong thời gian học:

- Chương trình GCSE , chứng chỉ A: 24.500-25.570 Bảng/năm học

- Chương trình Tú Tài quốc tế: 26.500 Bảng/năm học.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung học Rossal, Rossal high school, thu tuc du hoc anh, hoc bong du hoc anh, thong tin du hoc anh, kinh nghiem du hoc anh, pho thong quoc te, trung hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM